Trường Quốc tế CHM (Citysmart Hotel Management) là đơn vị chuyên về quản trị Khách sạn – Ẩm thực. Lộ trình học rút ngắn, môi trường học chuyên nghiệp, giảng viên giàu kinh nghiệm cùng cơ hội thực tập hưởng lương tại các tập đoàn khách sạn hàng đầu.

Không thiếu các trường hợp học sinh tốt nghiệp THPT vẫn còn mơ hồ về ngành nghề tương lai của mình, bản thân thích cái gì, đam mê gì hay có khả năng gì. Phần lớn các em lựa chọn ngành nghề còn theo cảm tính, theo phong trào. Hào nhoáng bên ngoài có thể làm nhiều em bỏ quên đến các yếu tố cần thiết để định hướng nghề nghiệp phù hợp.

Ở các nước tiên tiến, nhà trường và gia đình phối hợp giáo dục hướng nghiệp cho trẻ từ khi chúng ở mẫu giáo, tiểu học chứ không phải lên trung học hay đợi chúng tốt nghiệp trung học phổ thông mới tiến hành.Thông thường, việc hướng nghiệp được tổ chức thông qua trao đổi giữa phụ huynh và học sinh, nhà trường với học sinh hay các buổi nói chuyện với người thành đạt.

Luôn coi hướng nghiệp là công cuộc dài hơi, trường Quốc tế CHM liên tục tổ chức các hoạt động định hướng dành cho giới trẻ, đặc biệt là khối học sinh THPT có quan tâm, mong muốn tìm hiểu đến 2 ngành học tại trường là Quản trị Khách sạn và Nghệ thuật Ẩm thực.

Cụ thể, các lớp học miễn phí về nghiệp vụ ngành như bếp Âu, bếp Việt, bếp bánh (đối với khóa Nghệ thuật Ẩm thực) hay nghiệp vụ lễ tân, buồng phòng, Ẩm thực nhà hàng (đối với khóa Quản trị Khách sạn) thường xuyên được tổ chức tại cơ sở chính của trường 162A Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội thu hút đông đảo giới trẻ đăng ký trải nghiệm.

Đăng ký trải nghiệm miễn phí

Trong khuôn khổ lớp học trải nghiệm, bạn sẽ được:

  • Tìm hiểu về ngành Khách sạn – Ẩm thực và các cơ hội phát triển sự nghiệp trong nước và quốc tế.

  • Nghe chia sẻ về những câu chuyện nghề của các diễn giả, chuyên gia ngành Khách sạn – Ẩm thực

  • Tham quan phòng thực hành hiện đại, đạt tiêu chuẩn 5 sao

  • Trải nghiệm miễn phí các lớp học thực tế tại trường CHM

  • Trực tiếp chia sẻ và giải đáp mọi thắc mắc với đại diện trường

  • Thông tin tổng quan về các chương trình đào tạo, bằng cấp, học bổng của trường

  • Tham gia gameshow và nhận phần thưởng giá trị.

Các buổi trải nghiệm về Ẩm thực thu hút các bạn trẻ THPT tham gia.

Nhu cầu cao là vậy, thế nhưng có đến 90% sinh viên có bằng cấp chuyên ngành Quản trị Khách sạn và đầu bếp tại Việt Nam vẫn đang xin việc. Một trong những nguyên nhân chính là do phần lớn chương trình đào tạo chưa sát với thực tế, không bắt kịp được với sự phát triển của thế giới. Doanh nghiệp đánh giá sinh viên sau khi tốt nghiệp vẫn còn thiếu kỹ năng để làm việc, đặc biệt là ngoại ngữ – yếu tố rất quan trọng với người làm du lịch.

Nắm bắt yêu cầu và xu hướng mới, trường Quốc tế CHM đào tạo hai ngành nghề thuộc top đầu xu hướng tuyển dụng là Quản trị Khách sạn và Nghệ thuật Ẩm thực.

Sở hữu cơ sở vật chất hàng đầu trong khối các trường đào tạo nghề quốc tế, sứ mệnh CHM cam kết là nơi ươm mầm những tài năng, đam mê. Sinh viên dành 80% thời lượng học tập tại hệ thống khu thực hành, phòng khách sạn kiểu mẫu với chương trình học ứng dụng gắn liền với thực tiễn.

Cùng với đó, đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm, từng giữ vị trí trưởng bộ phận trong các khách sạn 5 sao thuộc những tập đoàn lớn trên thế giới, sẽ tạo động lực học tập và phát huy tài năng cho học viên tương lai.

Bên cạnh việc tìm hiểu về ngành Quản trị Khách sạn, kỹ năng làm việc nhóm cũng được hỗ trợ khi tham gia trải nghiệm tại CHM.

Để đáp ứng nhu cầu học tập rất lớn của các bạn học sinh sau mùa thi đại học, trường Quốc tế CHM thông báo tuyển sinh kỳ nhập học năm 2018.

Nếu bạn đang tìm kiếm một ngôi trường chất lượng, uy tín ngành Khách sạn – Ẩm thực, sở hữu bằng cấp danh giá trên thế giới thì đừng bỏ qua trường Quốc tế CHM.

Xem thêm hình ảnh về lớp học trải nghiệm MIỄN PHÍ tại đây

Trường Quốc tế CHM (CitySmart Hotel Management)

Địa chỉ: 162A Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội.

Hotline: 098 428 6161 – Tel: 024 7108 6161.

Website: www.CHM.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/chm.edu/

Email: marketing@chm.edu.vn

Theo: Ybox.vn