Tháng 4 vừa qua, Học viện Quốc tế CHM vinh dự được tổ chức chuyến Giao lưu Trao đổi văn hóa giữa CHM và trường cao đẳng Canadore của đất nước lá phong thân thiện, Canada. 🇨🇦

 Trong suốt 2 tuần tham quan và học tập tại Việt Nam, các bạn sinh viên đang học năm nhất và năm hai chuyên ngành Nghệ thuật Ẩm thực cùng các giảng viên trường Canadore đã có hàng loạt những trải nghiệm khó quên cùng biết bao “người bạn” mới – “chủ nhà” Học viện Quốc tế CHM.

🏃‍♀️🏃‍♂️ Không chỉ khám phá thành phố Hà Nội và các điểm đến ở miền Bắc Việt Nam như Hạ Long, Hòa Bình, bảo tàng dân tộc học, bảo tàng chiến tranh, cột cờ Hà Nội, hoàng thành Thăng Long, phố cổ Hà Nội… những người bạn của chúng ta còn được thăm khách sạn JW Marriot Hanoi, Intercontinental Landmark 72… để hiểu hơn về ngành Khách sạn và Ẩm thực tại Việt Nam.

💌 Vào những ngày cuối của chuyến trao đổi, các bạn sinh viên Canadore đã để lại những chia sẻ vô cùng tích cực: “Được biết tới Học viện quốc tế CHM và trải nghiệm những điểm đến trong chuyến đi là một trong những cơ hội tuyệt vời cho tất cả chúng tôi khi hiểu thêm về văn hóa, về ẩm thực châu Á và Việt Nam. Chúng tôi cũng đã học được rất nhiều điều mới mẻ và trở nên tự tin hơn nhờ có sự đồng hành của các bạn sinh viên, giảng viên và các nhân viên tại CHM! Xin cảm ơn CHM rất nhiều!”

🎉 Cùng Học viện Quốc tế CHM nhìn lại chuỗi hành trình đầy thú vị, bổ ích và cảm xúc qua những hình ảnh dưới đây!

Thông tin liên hệ

Khu biệt thự Golden Westlake, 162A Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội | Điện thoại: 098 428 6161 | (024) 710 86161