CHM (CitySmart Hotel Management) nổi tiếng về đào tạo nghề toàn cầu Quản trị Khách sạn và Nghệ thuật Ẩm thực. Nơi đây cũng được biết đến là thiên đường quy tụ rất nhiều trai xinh, gái đẹp.

Nằm trong khu căn hộ và biệt thự cao cấp Golden Westlake 162A Hoàng Hoa Thám (Hà Nội), CHM được xây dựng với tầm nhìn là một trung tâm giáo dục quốc tế với cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn 5 sao.

Thành lập năm 2012, CHM tự hào có ngành Quản trị Khách sạn và Nghệ thuật Ẩm thực được công nhận bởi những tổ chức giáo dục hàng đầu Anh quốc: Bằng BTEC trong ngành Quản trị Khách sạn được cấp bởi Edexcel – Hội đồng Khảo thí Quốc gia và Tổ chức Giáo dục lớn nhất tại Anh, bằng CTH (Confederation of Tourism and Hospitality) trong ngành Nghệ thuật Ẩm thực cấp bởi Liên đoàn quản trị du lịch và nhà hàng khách sạn, được công nhận và có giá trị trên 164 quốc gia.

Theo học tại CHM, học viên có thể hoàn thành hai năm đầu của chương trình đào tạo trong nước sau đó chuyển tiếp đến các trường đại học ở Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, Úc… để hoàn thành bằng cử nhân.

Cùng chiêm ngưỡng dàn nam thanh nữ tú của CHM nhé!

Nếu có dịp ghé thăm CHM, nhiều người sẽ không khỏi choáng ngợp trước dàn hot boy mặc đồng phục đầu bếp đẹp trai như những nam thần trong truyện ngôn tình.
Cứ thử đi dạo một vòng quanh CHM mà xem, chắc chắn bạn sẽ có cơ hội được diện kiến không biết là bao nhiêu gương mặt xinh đẹp, rạng ngời và dễ gây thương nhớ.

Các “nam thần” đốn tim bạn vì vừa đẹp trai, vừa nấu ăn ngon.
Không chỉ các nam, nữ sinh đang theo học CHM, mà ngay cả cựu sinh viên cũng không nằm ngoài tầm ngắm.

Nhìn thế này thì ai mà chẳng phải xuýt xoa phải không?

CHM (CitySmart Hotel Management)

Hotline: 098.428.6161 | 024.7108.6161

Địachỉ: 162A Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội

Website: www.CHM.edu.vn | Facebook: www.facebook.com/chm.edu/.

Email: info@CHM.edu.vn hoặc marketing@chm.edu.vn.

Đăng ký học kỳ năm 2018 tại CHM: http://www.chm.edu.vn/vi/dang-ky-hoc/.

Theo: kenh14.vn