Khóa học làm bánh

Trở thành đầu bếp tại các nhà hàng 5 sao hay một nghệ nhân làm bánh tài ba là ước mơ của không ít bạn trẻ. Không chỉ xuất phát từ tình yêu ẩm thực, được làm việc trong một môi trường đẳng cấp và sang trọng cùng mức thu nhập hấp dẫn là động lực khiến các bạn tìm kiếm những khóa học làm bánh để theo đuổi đam mê. Tuy nhiên việc tìm được một khóa học làm bánh chuyên nghiệp với chi phí hợp lý và thời gian học ngắn để nhanh chóng bắt đầu sự nghiệp tạo nên các tác phẩm nghệ thuật thơm ngon quả thật không dễ dàng.

Trường Quốc tế CHM với sự đầu tư cả về cơ sở vật chất và giảng viên tâm huyết, tự hào mang đến cho học viên những khóa học ẩm thực tốt nhất tại Hà Nội cùng vô vàn các trải nghiệm độc đáo trong môi trường năng động và hiện đại. Khóa học Làm bánh chuyên sâu của trường quốc tế CHM sẽ đáp ứng mọi nhu cầu và giải quyết mọi băn khoăn của các bạn về thời gian học, chất lượng giảng dạy, môi trường và chi phí học tập.

Để tìm hiểu về các khóa học của Trường quốc tế CHM, hãy nhanh tay  

TỔNG QUAN VỀ KHÓA HỌC

Đơn vị cấp bằng:

  • Trường đào tạo Quốc tế CitySmart Hotel Management, có giá trị trên toàn Việt Nam

Thời gian:

  • 3 tháng học bán thời gian
  • 24 tiết đào tạo lý thuyết tại trường CHM
  • 24 tiết thực hành tại  C’est Bon Bakery của Bếp trưởng người Pháp – Matthieu Lagarrigue

Nội dung học:

  • Được hướng dẫn cách nhận biết, sử dụng các nguyên liệu khi làm bánh;
  • Nắm bắt bí quyết chế biến thành thạo 40 loại bánh: bánh Pavlova, bánh choux kem, mousse, bánh mì,…
  • Học cách trang trí các loại bánh từ cơ bản đến nâng cao;

Lịch khai giảng: Liên tục

Ngôn ngữ học: Tiếng Việt.

Cơ hội việc làm: Đầu tư 1 được lời gấp đôi, với chứng chỉ và kinh nghiệm thực tế sau khóa học, bạn sẽ dễ dàng có được công việc mong muốn trong các bếp bánh danh tiếng hoặc thậm chí là mở một tiệm bánh riêng.

Với một mức học phí vô cùng hấp dẫn, thu về được một lượng kiến thức khổng lồ và thiết thực cho sự nghiệp của bạn lại còn được học trong một môi trường đẳng cấp và sang trọng, còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký ngay hôm nay!

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm các khóa học Ẩm thực khác tại CHM  

  • Các môn học