Khóa Học Rượu Vang – Chứng chỉ WSET

Trường Quốc tế CHM hiện tại đang đào tạo các khóa học cấp chứng chỉ rượu vang quốc tế WSET cấp độ 1 và cấp độ 2. Chương trình sẽ được giảng dạy và kết quả đánh giá được thực hiện hoàn toàn bằng tiếng Anh. Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên sẽ được cấp bằng quốc tế WSET và huy hiệu của tổ chức.

Chứng chỉ quốc tế WSET (Wine & Spirit Education Trust) được công nhận toàn cầu về rượu vang và rượu mạnh theo tiêu chuẩn quốc tế. Các khóa học được thiết kế dành cho những ai đang bắt đầu sự nghiệp với lĩnh vực rượu, những người làm việc chuyên nghiệp trong lĩnh vực rượu, cũng như những tín đồ đam mê rượu vang và rượu mạnh.

Sứ mệnh

WSET cung cấp chất lượng giáo dục tốt nhất và đẳng cấp nhất nhằm truyền cảm hứng bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực rượu vang tới những người đam mê.

Chứng nhận

WSET có hơn 47 năm kinh nghiệm trong cung cấp đào tạo và giáo dục. Ngày nay WSET tự hào là người đứng đầu thị trường ngành công nghiệp rượu vang với các bằng cấp có sẵn tại hơn 70 quốc gia. Kể từ khi thành lập vào năm 1969, hơn một nửa triệu cá nhân đã hoàn thành chứng chỉ WSET. Năm 2015 nỗ lực của WSET được công nhận với giải thưởng của Nữ hoàng về Doanh nghiệp trong Thương mại Quốc tế.

WSET Adwards được công nhận là cơ quan trao giải do Ofqual (Cơ quan văn bằng và Chứng chỉ của vương quốc Anh) là thành viên của FAB ( Liên đoàn cơ quan trao tặng) và hoạt động theo giấy chứng nhận ISO 9001:2008.

Mạng lưới toàn cầu

WSET được công nhận bởi hơn 650 tổ chức khảo thí quốc tế về rượu  tại hơn 72 quốc gia với 19 ngôn ngữ khác nhau trên toàn thế giới.

WSET at a glance

WSET Courses available in Vietnam 

 

 

  • Các môn học