Khóa học rượu vang WSET Level 2

Đối với những cá nhân muốn tìm hiểu sâu về rượu vang, khóa học WSET cấp độ 2 sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức về các giống nho và những vùng trồng nho nổi tiếng. Bạn sẽ tìm hiểu về cách sản xuất rượu vang từ ​​những loại nho đó, cũng như các thuật ngữ về nhãn hiệu.

Sau khi hoàn thành khóa học, bạn được cấp giấy chứng nhận WSET cấp độ 2 và huy hiệu của tổ chức và được phép sử dụng logo của WSET.

Nội dung học:

  • Rượu được sản xuất như thế nào?;
  • Những yếu tố ảnh hưởng đến phong cách rượu vang;
  • Các giống nho trắng và nho đen, đặc trưng và đặc điểm của chúng;
  • Các vùng sản xuất rượu vang quan trọng trên thế giới;
  • Thuật ngữ về nhãn hiệu;
  • Quá trình sản xuất rượu vang sủi, vang ngọt và rượu vang được bổ sung rượu mạnh
  • Cách miêu tả từng loại rượu trong tiệc Tasting Wine® (SAT) thông qua phương pháp tiếp cận có hệ thống của Cấp độ 2 của WSET;
  • Nguyên tắc kết hợp thực phẩm với rượu vang;
  • Hướng dẫn thử 42 loại rượu

Ngôn ngữ khóa học: Tiếng Anh hoặc Tiếng Việt, giáo trình và bài thi bằng Tiếng Anh.

Thời lượng khóa học: 3 ngày liên tục (8 giờ mỗi ngày).

Đánh giá:Bài kiểm tra trắc nghiệm với 50 câu hỏi

Địa điểm học: Trường Quốc tế CHM, 162A Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội.

Học phí: 12.000.000 VND/ Học viên

 

  • Các môn học