Nghiệp vụ nhà hàng

F&B (Food and Beverage Service) là bộ phận bao gồm toàn bộ khối nhà hàng, tiệc, bar, bếp của một khách sạn, cung cấp thức ăn và đồ uống cho các thực khách của khách sạn đó.

Đây là bộ phận đem lại doanh thu cao thứ 2 sau bộ phận buồng phòng và góp phần tạo nên thương hiệu cho khách sạn. Bộ phận F&B càng mạnh sẽ làm tăng tính nhận diện thương hiệu của khách sạn, qua đó lượng khách sử dụng những dịch vụ khác của khách sạn cũng tăng cao.

Trường Quốc tế CitySmart Hotel Management đến từ Canada là đơn vị đào tạo chương trình Quản trị Khách sạn trong đó bao gồm nghiệp vụ về ẩm thực nhà hàng. Chương trình học được giảng dạy theo chuẩn VTOS của Tổng cục Du lịch Việt Nam.

TỔNG QUAN VỀ KHÓA HỌC

Bằng cấp:

  • Trường Quốc tế CitySmart Hotel Management có hiệu lực trên toàn Việt Nam

Thời gian:

  • 20 tiết học – tương đương 1 tháng học toàn thời gian
  • Đào tạo lý thuyết và thực hành tại trường

Môn học:

  • Nắm được những hiểu biết về hệ thống tiếp đón, phục vụ khách hàng.
  • Thực hành các nghiệp vụ chuyên môn: tiếp đón khách hàng, phục vụ rượu vang, coffee, tư vấn rượu vang, dọn bàn ăn, phục vụ đồ ăn, đồ uống và các đồ kèm theo…
  • Đào tạo quản lý các hoạt động ăn uống trong nhà hàng…

Lịch khai giảng: Liên tục tuyển sinh đều đặn các tháng.

Ngôn ngữ học: Tiếng Việt.

Cơ hội việc làm: Hỗ trợ giới thiệu việc làm tại các nhà hàng, khách sạn 4-5* tại Việt Nam

Tại trường Quốc tế CHM, chúng tôi luôn khuyến khích các em tới thăm cơ sở vật chất và trang thiết bị của trường, để khám phá chính bản thân và trải nghiệm cuộc sống thực tế tại trường như thế nào. Cùng cảm nhận và tìm hiểu về những khóa học phù hợp với ước mơ của chính mình.

Đăng ký  khóa học nghiệp vụ ẩm thực nhà hàng tại trường Quốc tế CHM:

Địa chỉ: 162A Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội.

Hotline: 098 428 6161.

 

  • Các môn học