Nằm ngay trong khu vực nội thành của thành phố Hà Nội, trường Quốc tế CitySmart Hotel Management (CHM) nằm trong khu đô thị cao cấp Golden Westlake. Với những cơ sở hạng tầng trang thiết bị hiện đại chuyên dụng để đào tạo ngành quản lý khách sạn, nhà hàng, du lịch và nghệ thuật ẩm thực, CHM tin chắc rằng sẽ mang lại cho các học viên những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong quá trình học tập tại đây.

1.7 84951.7 6911

 

 

 

 

 

 

Tại CHM, các hệ thống phòng học và phòng thực hành khách sạn, bếp mẫu được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với chất lượng hàng đầu Việt Nam, nên luôn đảm bảo được sự thuận tiện, tiện nghi và tính thực tế nhất cho các học viên. Ngoài các phòng thực hành khách sạn mẫu, CHM còn có nhà hàng 5 sao Top Chef – mang phong cách Châu Âu bao gồm tiệm bánh, cafe và quầy bar. Đây cũng là nơi để các bạn thực hành và đồng thời cũng là một địa điểm thú vị để các bạn thư giãn sau những giờ học và làm việc mệt mỏi.

3.4 7426     1.7 7264

3.1.1 7387

Thêm vào đó, với hệ thống hồ bơi, phòng tập gym, sân tennis, khu sân cỏ tự nhiên cùng các tiện nghi khác của khu dân cư cao cấp Golden Westlake, các học viên tại CHM sẽ luôn có một lối sống khỏe mạnh và hiện đại bên cạnh những lớp học chất lượng cao.