Nhu cầu cao của thị trường giúp các học viên học đầu bếp chuyên nghiệp gần như ra trường có việc ngay, nhưng tình trạng thiếu nhân lực vẫn đang diễn ra, bởi không phải học viên nào cũng đủ tiêu chuẩn đáp ứng được công việc thực tế, những đầu bếp có trình độ tốt luôn là “hàng hiếm” trong thị trường hiện nay. Bởi vậy, việc “chọn mặt gửi vàng” nơi đào tạo chính là quyết định bước đầu vô cùng quan trọng cho những ai muốn theo đuổi lĩnh vực Nghệ thuật Ẩm thực này.

Ưu điểm của khóa Nghệ thuật Ẩm thực tại CHM

  • Thời gian học tập ngắn (6 tháng – 1 năm)
  • Bằng cấp quốc tế, có giá trị toàn cầu
  • CHM có hệ thống đối tác là các tập đoàn Khách sạn 5*, nên sinh viên CHM 100% có việc làm sau khi tốt nghiệp
  • Cơ sở vật chất của trường CHM đạt tiêu chuẩn quốc tế

Học viên có thể lựa chọn học CTH Level 2 hoặc học cả CTH Level 2 và 3.

CTH Level 2: Culinary skills

Lộ trình học: 3 tháng học toàn thời gian (Bếp Á, Bếp Âu, Bếp Bánh)

-> 3 tháng thực tập tại các khách sạn 4-5 sao do CHM giới thiệu

CTH Level 3: Professional Cookery

Lộ trình học: 3 tháng học toàn thời gian (Bếp Âu & Bánh Âu nâng cao)

-> 3 tháng thực tập tại các khách sạn 4-5 sao do CHM giới thiệu 

  • Chứng chỉ CTH level 2 hoặc 3 do Liên đoàn Du lịch & Khách sạn Anh Quốc cấp
  • Chứng nhận tốt nghiệp của Học viện Quốc tế CHM
  • Thư giới thiệu từ nhà hàng / khách sạn đã thực tập
  • Thời gian tuyển sinh: Liên tục trong năm
  • Thời gian khai giảng: Tháng 1, 4, 7 & 9 hàng năm
  • Tốt nghiệp THCS trở lên
  • Trên 15 tuổi

Một số Đối tác Nghề nghiệp của CHM

Một số Đối tác Học thuật của CHM

Thông tin liên hệ

☎️Hotline: 098 428 6161 | (024) 710 86161 📧 Email: info@chm.edu.vn

[HOSPITALITY] DỄ HAY KHÓ?

Dân Hospitality hay được nghe đồn về một “định kiến” là “Hospitality dễ bỏ xừ ai học chẳng được!” Vậy, liệu Hospitality có phải là

Read More »