Với đặc thù là ngành học mang tính thực tiễn và ứng dụng, theo phương châm “Học đi đôi với hành”, các học viên ngành Quản trị Khách sạn và Nghệ thuật Ẩm thực trường Quốc tế CHM thường xuyên có cơ hội tiếp xúc với môi trường làm việc chuyên nghiệp, đặc biệt là các khách sạn cao cấp 4-5 sao. Vừa qua, vào ngày 12-13/03/2018, nhà trường đã tổ chức chuyến dã ngoại – trải nghiệm thực tế tại Thảo Nguyên resort Mộc Châu. Chuyến đi là khoảng thời gian thư giãn sau kỳ thi dài, đồng thời mang lại những trải nghiệm thực tế nhất cho các học viên.

fieldtrip-truong-chm-1
Học viên trường Quốc tế CHM tại Thảo Nguyên resort Mộc Châu

Thảo Nguyên resort được xây dựng trên cao nguyên Mộc Châu là khu du lịch, nghỉ dưỡng 4 sao vùng Tây Bắc. Với diện tích 6 ha, resort bao gồm các villa và bungalow cùng các dịch vụ cao cấp đi kèm như bể bơi bốn mùa, khu vực quầy bar, khu spa, trung tâm tổ chức hội nghị…

Tại đây, học viên trường Quốc tế CHM đã được nghe chị Nguyễn Phượng – Trưởng phòng kinh doanh chia sẻ về mô hình hoạt động, lịch sử phát triển, tham quan các phòng ban quản lý, điều hành… của resort.

Học viên nghe hướng dẫn của chị Nguyễn Phượng, trưởng phòng kinh doanh tại resort.
Học viên nghe hướng dẫn của chị Nguyễn Phượng, trưởng phòng kinh doanh
fieldtrip-truong-chm-2
và tham quan resort.

Không chỉ vậy, các nhà Quản trị Khách sạn và Bếp trưởng tương lai còn tham gia party lửa trại và tham quan một số điểm du lịch nổi tiếng tại Mộc Châu như Happy Land, vườn dâu tây, đồi chè trái tim… Cùng nhìn lại hành trình 2 ngày 1 đêm vừa qua nhé!

fieldtrip-truong-chm-7

fieldtrip-truong-chm-8

fieldtrip-truong-chm-6

 

 

fieldtrip-truong-chm-5

Xuất phát với định hướng cung cấp cho thị trường đội ngũ nhân lực chất lượng cao, mục tiêu của field trip là mang lại những trải nghiệm thực tế tại khách sạn, cọ sát thực tiễn và giúp các bạn học viên có cơ hội đem những kiến thức tích lũy được khi ngồi trên ghế nhà trường ra áp dụng. Đây cũng là hoạt động thường niên dành cho những ai đăng ký theo học khóa đào tạo dài hạn tại CHM.

Trường Quốc tế CHM.