Việc tham gia học tập tại CitySmart Hotel Management (CHM), chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực mang tới cho các bạn sinh viên những dịch vụ để hỗ trợ các bạn tốt nhất khi tham gia học tập tại CHM.

Hỗ trợ về học tập: Các sinh viên luôn luôn được hỗ trợ tư vấn trực tiếp về vấn đề học tập cũng như định hướng bản thân khi tham gia học tập tại CHM. Chúng tôi tin rằng những sự hỗ trợ này không chỉ giúp các bạn học tập tốt hơn mà còn phát triển vượt trội.

  • Lời khuyên hỗ trợ học tập: Đây là nơi hỗ trợ các nhu cầu về học tập của cộng đồng sinh viên CHM. Thông qua những buổi tư vấn cá nhân, hội thảo, chương trình tư vấn giữa sinh viên và các chuyên gia hàng đầu, giao lưu cộng đồng và nghiên cứu, chúng tôi giúp sinh viên ngày càng tiến bộ xuyên suốt quá trình học tập, cả khi họ bắt đầu hay sắp hoàn thành việc học.
  • Hệ thống thư viện Online: Tại đây các bạn sinh viên có thể truy cập hệ thống thư viện đồ sộ, với nhiều đầu sách luôn được cập nhật với đúng chuyên ngành của các bạn. Điều này sẽ giúp các bạn luôn được cập nhật những kiến thức mới nhất để phát huy tốt nhất cho việc học tập của mình.
  • Hệ thống nhà ở: Các sinh viên khi theo học ở CHM, đều được hỗ trợ tìm kiếm các khu nhà ở đảm bảo. Các khu vực này đều gần khu học tập của các bạn nên chắc chắn rằng các bạn sẽ được hỗ trợ thuận tiện hơn khi học tập tại đây.
  • Phòng đào tạo: Mọi thắc mắc về vấn đề học liệu, cũng như tư vấn sâu hơn về đào tạo, sẽ được các giảng viên của CHM hỗ trợ các bạn.
  • Hướng dẫn nhập học: Mỗi học viên khi tham gia học tập tại CHM đều có một cán bộ tư vấn hỗ trợ tối đa về việc nhập học cũng như chuyển tiếp quá trình sang các trường đại học khác trong hệ thống các trường đại học liên kết của Edexcel và CTH.

1.2 7349