Học viên sẽ nhận bằng chuẩn quốc tế và có cơ hội chuyển tiếp lên đại học trong và ngoài nước như Anh, Australia, NewZealand, Mỹ, Canada.

Học viên theo học tại trường Citysmart Hotel Management (CHM) sẽ được cấp bằng quốc tế ngành Quản trị khách sạn và Nghệ thuật ẩm thực.

Theo báo cáo thống kê của Hội đồng du lịch và lữ hành thế giới (World Travel & Tourism Council) thì ẩm thực – du lịch – nhà hàng khách sạn thuộc nhóm 11 ngành thu hút nhân lực lớn nhất thế giới. Với tốc độ phát triển nhanh, dự kiến trong 10 năm tới, nhu cầu nhân sự ngành này sẽ tăng thêm 63 triệu người, nâng tổng số việc làm lên tới ngưỡng 357 triệu.

chm-truong-quoc-te-chm
Học viên khóa Quản trị khách sạn trường Quốc tế CHM trong giờ học Housekeeping (dịch vụ buồng phòng).

Nhằm đáp ứng nhu cầu nhân sự cho quá trình phát triển của nền kinh tế du lịch hiện nay, trường Quốc tế CHM đào tạo và giảng dạy cho những học sinh, sinh viên có đam mê với ngành.

Thành lập năm 2012, trong 5 năm hoạt động, trường đã mở rộng, phát triển với mục tiêu trở thành cơ sở giáo dục lớn tại Việt Nam và trong khu vực với số lượng 100 học viên cho mỗi kỳ tuyển sinh.

Trường tuyển sinh đối với học sinh từ 16 tuổi trở lên, yêu thích ngành dịch vụ. Nhân viên trong ngành muốn bổ sung bằng cấp, đều có thể tham gia theo học tại CHM.

truong-quoc-te-chm
Sinh viên trường Quốc tế CHM trong giờ học thực hành.

Thời gian đào tạo được rút ngắn từ một tháng (đối với những nghiệp vụ ngắn hạn) đến 1-2 năm (với các chương trình đào tạo dài hạn), bao gồm cả thời gian thực tập bắt buộc.

Sinh viên tốt nghiệp được được cấp bằng của Tổng cục du lịch Việt Nam (VTOS) và của Anh quốc (BTEC & CTH), đồng thời có cơ hội chuyển tiếp học tại các nước phát triển trên thế giới.

truong-quoc-te-chm
Sinh viên tốt nghiệp tại CHM với bằng quốc tế có cơ hội chuyển tiếp lên đại học Canada, Anh, Australia, Mỹ…

Với thời lượng thực hành chiếm 80%, sinh viên CHM sau tốt nghiệp có đủ kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ trong tất cả các bộ phận của nhà hàng như F&B, FO (Front Office), Housekeeping và các kỹ năng cắt, thái, chế biến bếp Á, Âu, bếp bánh.

Là đối tác thân thiết với các tập đoàn lớn như J.W. Marriott, InterContinental, Sheraton, Lotte… trường CHM mang đến cho sinh viên cơ hội tham gia vào chương trình thực tập chuyên nghiệp. Theo đó, phụ thuộc vào chuyên ngành học, nhà trường sẽ giới thiệu sinh viên tới những vị trí thực tập phù hợp trong 3-6 tháng. Lộ trình học này sẽ giúp các em hiện thực hóa kiến thức trên lớp, bổ sung thêm kinh nghiệm trong bản CV xin việc sau này.

Không ít học viên của trường hiện đang nắm giữ những vị trí cao tại các nhà hàng, khách sạn lớn trên toàn thế giới. Điển hình như bạn Vương Tuấn Kiệt, tốt nghiệp khóa Nghệ thuật ẩm thực tại CHM đã được nhận làm Kitchen Leader tại Pasteur Street Brewing Company; Lê Việt Hưng – là chủ khách sạn tại Phú Quốc sau khi hoàn thành khóa học Quản trị khách sạn…

Tháng 12 trường Quốc tế CHM sẽ tuyển sinh khóa học mới với chỉ tiêu 100 học viên. Chương trình dành cho học sinh, sinh viên trên 16 tuổi có đam mê với ngành. Đăng ký tham gia học tại đây. Thời hạn nộp hồ sơ: 15/12.

Theo: vnexpress.net