Sáng ngày 15/04 vừa qua, các bạn học sinh trường THPT Marie Curie Hà Nội đã có buổi trải nghiệm thú vị về hai ngành đào tạo Quản trị Khách sạn và Nghệ thuật Ẩm thực tại cơ sở trường Quốc tế CHM, 162A Hoàng Hoa Thám.

hoi-thao-huong-nghiep-khach-san-am-thuc-CHM-0
Học sinh THPT Marie Curie Hà Nội trong hội thảo hướng nghiệp ngành Khách sạn – Ẩm thực tại trường Quốc tế CHM

Diễn gia trong một buổi sáng cuối tuần mưa gió, hội thảo hướng nghiệp “Khởi hành tại đây – Bước ra thế giới” vẫn thu hút đông đảo các bạn THPT Marie Curie Hà Nội.

Cùng tham gia chương trình, về phía khách mời có: ông Vũ Tất Đạt – Tổng Giám đốc trường Quốc tế CHM; bà Nguyễn Bích Nhung – Room Division Manager Hilton Hanoi Opera, ông Lê Công Yên – Giảng viên Ẩm thực cao cấp cùng các cán bộ của trường Quốc tế CHM..

Phát biểu khai mạc chương trình, ông Vũ Tất Đạt thay mặt trường Quốc tế CHM chào mừng các bạn học sinh đã đến tham dự hội thảo. Ông cũng bày tỏ hi vọng rằng, hội thảo sẽ là cơ hội quý giá để các bạn có thể tiếp xúc với môi trường quốc tế, thông qua việc trao đổi với đại diện khách sạn tiếp cận các công việc cụ thể, đồng thời lắng nghe, tìm hiểu doanh nghiệp cần gì, muốn gì trước khi bước vào môi trường lao động chuyên nghiệp.

hoi-thao-huong-nghiep-khach-san-am-thuc-CHM-1
Ông Vũ Tất Đạt, Tổng Giám đốc trường Quốc tế CHM phát biểu tại hội thảo

Chia sẻ thêm với các em sinh viên, bà Nguyễn Bích Nhung cho biết, bà cũng từng đi qua một thời học sinh nhiều hoài bão và không thiếu băn khoăn trước những lựa chọn. Do đó, bà hiểu rất rõ thách thức và cơ hội mà các sinh viên trẻ đang phải đối mặt. Với những chia sẻ về chính cuộc đời sự nghiệp của mình, bà mong muốn có thể mang tới cho các bạn trẻ nói chung và học sinh THPT Marie Curie nói riêng những thông tin quan trọng, cần thiết về công việc và nghề nghiệp trong ngành Khách sạn để có thể bồi đắp và chuẩn bị cho tương lai.

hoi-thao-huong-nghiep-khach-san-am-thuc-CHM
Bà Nguyễn Bích Nhung, đại diện Hilton Hanoi Opera có những chia sẻ hữu ích về ngành Khách sạn cho các bạn học viên

Cùng nhìn lại những hình ảnh tại buổi hội thảo nhé!

Đăng ký ngay để cùng tham gia những sự kiện hướng nghiệp ngành Khách sạn – Ẩm thực tại CHM.