Ngày 21/1/2018, trường Quốc tế CHM (CitySmart Hotel Management) đã tổ chức thành công hội thảo hướng nghiệp ngành Khách sạn – Ẩm thực với chủ đề “Khởi hành tại đây – Bước ra thế giới”. Tham dự hội thảo là sự có mặt của các bạn học sinh THPT tại thành phố Hải Phòng và phụ huynh các em.

hoi-thao-chm-1
Hội thảo: “Khởi hành tại đây – Bước ra thế giới” tại trường Quốc tế CHM.

Chương trình hội thảo được tổ chức nhằm mục đích cung cấp thông tin, định hướng nghề nghiệp cho học sinh cuối cấp Ba và các bậc phụ huynh có con em quan tâm tới 2 ngành học Quản trị Khách sạn & Nghệ thuật Ẩm thực tại trường Quốc tế CHM.

hoi-thao-chm-2
Học sinh nhận tài liệu ngành khi tham gia trải nghiệm.

Khách mời tham dự có sự góp mặt của thầy David Vu (Vũ Tất Đạt) – Tổng Giám đốc trường Quốc tế CHM, diễn giả Nguyễn Chí Viết – Giám đốc tiền sảnh khách sạn 5 sao Crowne Plaza Hanoi cùng các thầy cô giảng viên cao cấp tại trường.

hoi-thao-chm-3
Anh Nguyễn Chí Viết – Giám đốc tiền sảnh khách sạn Crowne Plaza Hanoi chia sẻ tại hội thảo.

Cũng trong khuôn khổ hội thảo, anh Viết đã có những chia sẻ thiết thực về cơ hội, khó khăn của ngành Khách sạn – Ẩm thực. Đứng trên phương diện là nhà tuyển dụng, anh Viết cũng nhắn nhủ các bạn học sinh hãy hiểu rõ đam mê và mong muốn của bản thân, xây dựng nền tảng cá nhân trên hành trình định hướng nghề nghiệp tương lai của chính mình.

Kế tiếp, các bạn học sinh được hướng dẫn tham quan cơ sở vật chất của nhà trường và tham gia trải nghiệm học thử hai lớp đào tạo: Quản trị Khách sạn & Nghệ thuật Ẩm thực – hai chuyên ngành chính của CHM.

hoi-thao-chm-4
Học sinh tham quan hệ thống phòng học tiêu chuẩn 5 sao tại trường Quốc tế CHM.
hoi-thao-chm-5
Trải nghiệm lớp học thử Nghệ thuật Ẩm thực dưới sự hướng dẫn của thầy Camaron Hoang – trưởng khoa Quản trị Khách sạn trường CHM.
hoi-thao-chm-6
và lớp học thử nghiệp vụ F&B dưới sự hướng dẫn của cô Tina Chu – giảng viên cao cấp ngành Quản trị Khách sạn.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh trong suốt hội thảo nhé!

hoi-thao-huong-nghiep-chm

hoi-thao-huong-nghiep-1

hoi-thao-huong-nghiep-2

hoi-thao-huong-nghiep-3

Trường Quốc tế CHM (CitySmart Hotel Managament) là đơn vị đào tạo kỹ năng nghiệp vụ nghề Khách sạn và Ẩm thực hàng đầu tại Việt Nam. Khác biệt với các trường học thiên về giảng dạy lý thuyết thụ động, giáo trình quản trị khách sạn và nghệ thuật ẩm thực của CHM luôn theo sát các tiêu chuẩn quốc tế, bám sát nhu cầu tuyển dụng của thị trường lao động trong và ngoài nước. Điều này sẽ giúp các học viên có được kiến thức và kỹ năng sát nhất với thực tiễn nhất để làm việc trong môi trường chuyên nghiệp.

Tất cả khóa học tại trường Quốc tế CHM đều được phân bố hợp lý giữa lý thuyết và thực hành, mang đến cho học viên những giờ học lý thú, bổ ích để tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả. Học viên hoàn thành chương trình đào tạo sẽ được chứng nhận bởi Tổng cục Du lịch về nghiệp vụ tiêu chuẩn nghề quốc gia (VTOS); Hội đồng khảo thí BTEC Edexcel; Liên đoàn du lịch và quản trị khách sạn CTH (Anh Quốc).

Với những chứng chỉ này, học viên có khả năng làm việc tại các nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp tại 164 quốc gia. Thêm vào đó, các chương trình thực tập hưởng lương và hướng nghiệp của CHM thông qua việc hợp tác với các đối tác – là các tập đoàn hàng đầu, giúp các bạn có thêm nhiều cơ hội việc làm.