Là một trong những đơn vị đào tạo Nghệ thuật Ẩm thực hàng đầu tại Hà Nội, trường Quốc tế CitySmart Hotel Management (CHM) liên tục tuyển sinh các khóa học ẩm thực Việt, ẩm thực Âu và làm bánh với bằng cấp được công nhận trong nước và trên thế giới.

Chương trình học Nghệ thuật Ẩm thực tại CHM cung cấp cho học viên những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu về ngành ẩm thực đa quốc gia. Lợi thế vượt trội phải nhắc tới là chương trình học quốc tế, bằng cấp CTH (Confederation of Tourism & Hospitality) có giá trị khắp thế giới. Đặc biệt, học viên được giới thiệu việc làm ngay sau khi tốt nghiệp tại hệ thống các tập đoàn khách sạn, nhà hàng 4-5 sao hàng đầu.

Đến với ngành Bếp Bánh tại trường CHM, bạn có thể thoả sức học và thực hành vô số loại bánh ngọt khác nhau như bánh mì, su kem, bánh tart táo… Cùng đột nhập giờ thực hành làm bánh tại trường CHM để khám phá tiết học của các đầu bếp tương lai nhé!

hoc-dau-bep-chm
Thực hành chiếm đến 80% tổng thời lượng khóa học
hoc-dau-bep-chm-1
Xuyên suốt trong tiết học, các bạn học viên tự tay chế biến các loại bánh dưới sự hướng dẫn của giảng viên với nhiều năm kinh nghiệm
hoc-vien-truong-quoc-te-chm
Và thành phẩm là những chiếc bánh ngon miệng, đẹp mắt

hoc-vien-truong-quoc-te-chm

hoc-vien-truong-quoc-te-chm

Một số thành phẩm của các bạn học viên trường CHM

hoc-vien-truong-quoc-te-chm

hoc-vien-truong-quoc-te-chm

hoc-vien-truong-quoc-te-chm

hoc-vien-truong-quoc-te-chm

hoc-vien-truong-quoc-te-chm

Nếu bạn yêu thích nghề làm bánh và có mong muốn làm việc tại các tiệm bánh nổi tiếng, tại Bếp Bánh của những Nhà hàng – Khách sạn lớn hay tự mình mở tiệm bánh kinh doanh? Vậy thì ngay từ bây giờ hãy xác định mục tiêu của bạn là trở thành một chuyên gia làm bánh bằng cách trau dồi kiến thức, kỹ năng và tay nghề để thực hiện ước mơ của mình. Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo ngành Bếp Bánh, CHM sẽ là môi trường lý tưởng để bạn theo học, tạo nền móng vững chắc giúp bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu nghề nghiệp của mình.