Ngày 20/8 vừa qua, Đại diện Pernod Ricard Vietnam đã đến dự và cắt băng khánh thành Quầy pha chế tại Học viện Quốc tế CHM.

  •  

                  Đại diện Học viện Quốc tế CHM và Đại diện Pernod Ricard Vietnam tại lễ khánh thành Quầy Pha chế.

Pernod Ricard Việt Nam là thành viên tập đoàn Pernod Ricard, chuyên nhập khẩu và phân phối các nhãn hiệu chính thống về rượu mạnh và rượu vang nổi tiếng thế giới như: Chivas Regal (rượu whisky), Martell (rượu cognac), Absolut (rượu vodka), Beefeater (rượu gin), Havana Club (Rum), Malibu, Ricard, Jacob’s Creek (rượu vang), Wyndham Estate (rượu vang),… Pernod Ricard hiện đang có mặt trên 70 quốc gia bao gồm Trung Quốc, Ấn Độ và Nhật Bản, có 107 xưởng sản xuất và 18,000 nhân viên trên toàn thế giới.

Tại lễ cắt băng khánh thành, Đại diện CHM bao gồm các Giảng viên cao cấp và cán bộ nhà trường vinh dự được đón tiếp ông Daren Ong – Marketing Director; ông Duy Le – Communication and Sponsorship Manager, Bà Trang Nguyen – Assistant Communication and Sponsorship Manager, ông Julien Jakubowski – Brand Ambassador và ông Huy Nguyen – Assistant Trade Marketing Manager đến tham dự.

Phát biểu tại sự kiện, ông Daren Ong mong muốn bằng việc tài trợ Quầy pha chế tại môi trường đào tạo ngành Quản trị Khách sạn hàng đầu như CHM không chỉ tạo ra không gian cho các bạn học viên được vận dụng lý thuyết vào thực hành, tăng khả năng sáng tạo với các sản phẩm rượu mạnh mà còn mang đến một địa điểm giao lưu, học hỏi giữa các trường đào tạo nghề Pha chế trong tương lai.

Gửi lời cảm ơn về sự hỗ trợ của Pernod Ricard Vietnam, đại diện CHM hi vọng sẽ tiếp tục là đối tác đồng hành cùng Pernod Ricard Vietnam trong mảng thực tập việc làm cho học viên tại trường. Đồng thời, với cương vị nhà tổ chức các cuộc thi Bartender, Pernod Ricard Vietnam còn là đơn vị tài trợ vàng trong việc chuẩn bị nguyên liệu giảng dạy và sắp xếp đội ngũ chuyên gia đào tạo hàng đầu thế giới về rượu mạnh, whisky và pha chế.

Là một trong nhiều đối tác nghề nghiệp của Học viện Quốc tế CHM, trong tháng 7 vừa qua, Pernod Ricard Vietnam vừa tài trợ cho cuộc thi đấu ICB Bartending Competition giữa các sinh viên lớp Pha chế của Học viện Quốc tế CHM với trường Koto và trung tâm Reach. Tại đây, các bartender tương lai đến từ các trường được thể hiện kỹ năng, phát triển chuyên nghiệp, sáng tạo và tự tin khi làm việc trong ngành Hospitality.

 Cùng Học viện Quốc tế CHM nhìn lại một vài hình ảnh trong khuôn khổ sự kiện nhé!