Một trong những việc các sĩ tử thường bỏ quên đấy ghi nhớ các mốc thời gian quan trọng. Sau khi thi xong, các mốc thời gian mà các bạn cần phải lưu ý là thời điểm công bố kết quả thi, lịch trình xét tuyển các nguyện vọng vào trường, ngoài ra còn có các thông tin, cột mốc thời gian, điểm chuẩn… liên quan đến các trường đại học.

Từ ngày 01 đến 20-4 là thời hạn để thí sinh đăng ký dự thi và đăng ký xét tuyển đại học, cao đẳng. Điểm cần lưu ý là năm nay sẽ không giới hạn các nguyện vọng.

Trước ngày 3-6 sẽ có thông báo những trường hợp thí sinh không đủ điều kiện để dự thi.

Trước ngày 7-6 sẽ trả giấy báo dự thi cho thí sinh.

Từ ngày 24 đến 27-6 kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 sẽ chính thức diễn ra.

Kết quả thi sẽ được công bố vào ngày 11-7.

Từ ngày 19 đến 26-7 thí sinh sẽ được điều chỉnh đăng ký xét tuyển một lần (bằng hình thực trực tuyến hoặc phiếu đăng ký xét tuyển).

Trước ngày 16-8 các trường sẽ công bố kết quả thi. Trong thời gian này thí sinh sẽ có quyền xác định nhập học, xét tuyển bổ sung hoặc chờ xét tuyển bằng phương thức khác.

Riêng các thí sinh xét tuyển thẳng vào các trường đại học cần lưu ý: Phải nộp hồ sơ trực tiếp tại các Sở Giáo dục và Đào tạo, không nộp tại trường, hạn cuối để nộp hồ sơ là trước ngày 20-5. Kết quả sẽ được công bố trước ngày 18-7.

Đối với những trường xét tuyển dựa trên kì thi điểm THPT quốc gia, trước mỗi đợt xét tuyển, nhà trường sẽ công bố thông tin rộng rãi trên các phương tiện truyền thông và trang web chính thức của nhà trường. Vì vậy, hãy chăm chỉ theo dõi để chắc chắn mình không bỏ qua hay cập nhật sai sót một thông tin nào.

Đối với những trường xét tuyển dựa trên học bạ THPT như trường Quốc tế CHM, không cần đợi kết quả thi tốt nghiệp THPT quốc gia, ngay từ bây giờ, các bạn chỉ cần có sử dụng bảng điểm 3 năm học cấp 3 là đã có thể đăng ký tham dự xét tuyển để trở thành tân sinh viên ngành Quản trị Khách sạn và Nghệ thuật Ẩm thực của trường.

truong-quoc-te-chm
Trường Quốc tế CHM là đơn vị đào tạo hai ngành Quản trị Khách sạn và Nghệ thuật Ẩm thực theo tiêu chuẩn Anh quốc với thời lượng học tập được rút ngắn hợp lý, chương trình và nội dung dạy học sát với đầu ra, đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp.

Với mục đích trở thành đơn vị đào tạo nhân lực chất lượng cao ngành Khách sạn – Ẩm thực hàng đầu Việt Nam và khu vực, năm 2012, CHM chính thức được thành lập với mục tiêu xây dựng một mô hình hoàn toàn mới, mang tính thực tiễn cao.

Sứ mệnh của CHM là sau các chương trình đào tạo tại trường, học viên sẽ được trang bị đầy đủ các kỹ năng công việc, kiến thức chuyên môn, nâng cao khả năng giao tiếp ứng xử trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp, đầy đủ trang thiết bị học tập thực hành để trở thành những nhà quản lý tương lai và những chuyên gia hàng đầu trong ngành du lịch, nhà hàng và khách sạn. CHM cam kết chất lượng đào tạo và đảm bảo công việc sau khi tốt nghiệp dành cho những học viên có thành tích học tập cao.

Để đăng ký nhập học , các bạn vào link: https://goo.gl/forms/RCMPDUynrmcosaKo2 đăng ký thông tin.

Hoặc tham khảo thông tin tuyển sinh tại: http://bit.ly/2JmCLil.