Sinh viên CHM giành giải 3 cuộc thi trên nền tảng Squadhelp

Tháng 12/2018 vừa qua, sinh viên lớp Quản trị Khách sạn BTEC 3 của Học viện Quốc tế CHM cùng với sự hướng dẫn và hỗ trợ nhiệt tình từ giảng viên Riccardo Raffaelli đã xuất sắc giành giải 3 trong cuộc thi đặt tên cho một doanh nghiệp xây dựng tại Ả Rập Saudi, thông qua Squadhelp – nền tảng vận dụng nguồn lực cộng đồng sáng tạo nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp thống nhất tên chính thức, logo và khẩu hiệu.️

Vận dụng các kiến thức đã học trên lớp cùng các hoạt động thực hành bổ ích và thực tế, các học viên của CHM đã và đang từng bước gặt hái những thành công trên con đường sự nghiệp của mình, chứng minh rằng học Quản trị Khách sạn không chỉ giúp bạn thành công với lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn mà còn với cả các lĩnh vực khác nữa.

Xin chúc mừng các thầy trò và hi vọng các em sẽ đạt được những thành tựu lớn hơn nữa trong tương lai!