Những năm gần đây, xu hướng lựa chọn màu sắc nhẹ nhàng, thanh lịch trong tiệc cưới lên ngôi. Hình ảnh chiếc bánh kem cưới ngon lành, được trang trí bằng hoa tươi với nhiều gam màu tươi tắn, làm bừng sáng không gian cưới mà không ai có thể không một lần ghé mắt thưởng lãm.

Trong tiệc cưới vintage, người tổ chức tiệc thường chú trọng vào nét đẹp mang vẻ hoài niệm và lãng mạn, với gam màu trung tính nhẹ nhàng. Việc này đòi hỏi những wedding planner phụ trách trang trí ngày cưới phải cân nhắc làm sao để đưa yếu tố trang trí đầy tính nghệ thuật một cách khéo léo, trang nhã. Gam màu pastel cổ điển được tận dụng khá nhiều ở những phụ kiện trang trí ngày cưới nhỏ như: hoa tươi, thiệp mời, hòm thư, nơ… Các chất liệu nhã nhặn như vải ren, vải sequin cũng xuất hiện với tần suất cao trong những buổi tiệc cưới như vậy. Và trong không gian mà từng ấy yếu tố kết hợp, chiếc bánh kem cưới và hoa tươi sẽ là điểm nhấn ấn tượng cho cả thảy.

Bánh cưới là một phần quan trọng trong tiệc cưới, không chỉ mang đến những hương vị ngọt ngào, mà còn giúp tô điểm những màu sắc giúp bàn tiệc có điểm nhấn nhẹ nhàng nhưng vô cùng ấn tượng.

Cùng ngắm nhìn những chiếc bánh kem cưới với hoa tươi trong không gian cưới Vintage dưới đây để lấy động lực tham gia hội thảo “Cake & Flower in event” của trường Quốc tế Citysmart Hotel Management vào ngày 16/9/2017 tới nhé!

Link đăng ký tham gia: https://goo.gl/forms/TlrLJLxwigZXpOtC3