CHƯƠNG TRÌNH HỌC THEO TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Các chương trình học tại CHM được công nhận bởi Edexcel và CTH (Confederation of Tourism and Hospitality).

Edexcel là tổ chức khảo thí uy tín, lớn nhất nước Anh và là một trong những tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới. CTH là tổ chức chuyên nghiệp chuyên cung cấp chứng nhận tiêu chuẩn cao nhất trong lĩnh vực công nghiệp du lịch khách sạn thông qua việc giám sát chặt chẽ bởi chính phủ Anh, Ofqual.

Chứng chỉ quốc tế Edexcel và CTH được công nhận trên toàn thế giới. Vì vậy sau khi kết thúc khóa học, các học viên hoàn toàn có thể khởi nghiệp ngay hoặc chuyển tiếp lên Đại học ở Việt Nam hoặc Quốc tế.

Bên cạnh đó, trường CHM là đơn vị đầu tiên và duy nhất cung cấp các khóa học về rượu vang cấp chứng chỉ WSET tại Việt Nam.

THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG TẠI KHÁCH SẠN 5 SAO

Thực tập được xem là một trong những phương pháp hiệu quả nhất để khởi nghiệp trong ngành du lịch, khách sạn. Bên cạnh bằng cấp, các nhà tuyển dụng nhân sự ngày càng chú ý nhiều hơn tới kinh nghiệm làm việc, vì vậy thực tập đóng một vai trò quan trọng trong việc đảm bảo công việc sau tốt nghiệp.

Tất cả học viên của CHM đều được tham gia chương trình thực tập. Các đối tác khách sạn của CHM đảm bảo cho học viên cơ hội thực tập hưởng lương đó là khách sạn Movenpick, Khách sạn Sheraton Hà Nội, Khách sạn Nikko, Khách sạn Pullman và Khách sạn Mercure.

Học viên tại CHM được đảm bảo cơ hội việc làm tại những khách sạn, nhà hàng cao cấp, trực thuộc đối tác của CHM tùy theo khả năng, kết quả học tập và kĩ năng. Việc đảm bảo cơ hội việc làm là một yếu tố cực kì quan trọng khiến học viên lựa chọn CHM là điểm đến của mình.

Tìm hiểu thêm về Chương trình thực tập.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN QUỐC TẾ GIÀU KINH NGHIỆM

Đội ngũ giảng viên tại CHM là những thầy cô đã có nhiều năm học tập và làm việc trong ngành Quản trị Du lịch, Khách sạn và Nghệ thuật Ẩm thực tại những nước phát triển như Anh, Mỹ, Pháp, Úc,… Giảng viên của CHM luôn tâm huyết với công việc giảng dạy và sẵn sàng giúp đỡ học viên đạt được kết quả tốt nhất.

Thầy Brett Hanlon, trưởng bộ môn Nghệ thuật ẩm thực đã có trên 20 năm kinh nghiệm trong ngành. Thầy đã từng đảm nhận vị trí Đầu bếp trưởng tại nhiều khu nghỉ dưỡng và khách sạn trên thế giới như: bếp trưởng ở Noosa và quần đảo Fiji,  giám đốc điều hành cho các hoạt động ăn uống tại Great Barrier Reef, khu thể thao Nomad và đầu bếp cho Đại sứ Hoa Kỳ tại Canberra, Úc.

Tiến sĩ Neil Walsh là trưởng bộ môn Quản trị du lịch khách sạn. Thầy là một giảng viên người Anh với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy bộ môn du lịch – khách sạn tại các trường đại học lớn ở Anh, Úc, New Zealand. Thầy cũng dành được rất nhiều các giải thưởng danh giá về các đề tại nghiên cứu về du lịch và là tác giả của nhiều cuốn sách về du lịch như: Tourism Things: The traveling performance of the backpack; Tourism: The paradoxical performances at pride parades v..v.

Tìm hiểu thêm về đội ngũ giảng viên của CHM.

CHƯƠNG TRÌNH KẾT HỢP GIỮA LÝ THUYẾT VÀ THỰC HÀNH

Ngành du lịch và khách sạn luôn được đánh giá là một trong những ngành phát triển mạnh nhất. Theo thống kê từ Tổng Cục Du lịch Việt Nam, mỗi năm ngành này sẽ tăng trưởng khoảng 20-50%. Ngành Khách sạn nói chung chiếm 1/10 GNP của thế giới. Hội đồng Du lịch Thế giới đã dự đoán ngành này sẽ đem lại 221,6 triệu việc làm trên toàn thế giới.

Tuy nhiện hiện nay, sinh viên ngành Du lịch, Khách sạn sau khi tốt nghiệp thường vấp phải khó khăn khi khởi nghiệp do thiếu kiến thức nền tảng và kĩ năng thực tế. Điều này sẽ không xảy ra với học viên tốt nghiệp tại CHM bởi chương trình học kết hợp đầy đủ lý thuyết và thực hành sẽ không chỉ giúp học viên hoàn toàn tự tin khi tiếp xúc với công việc khi ra trường mà còn giúp các em thành công ở những vị trí cấp quản lý. CHM đảm bảo những công việc với những vị trí phù hợp cho học viên sau khi tốt nghiệp tại những khách sạn nổi tiếng hàng đầu tại Hà Nội.

Tìn hiểu thêm về Các Chương trình.

CƠ SỞ VẬT CHẤT CAO CẤP

CHM tự hào sở hữu một môi trường học tập với cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất tại Việt Nam.

Tọa lạc tại tầng 1 và 2 của tòa nhà Golden Westlake, một trong những khu biệt thự, căn hộ cao cấp nhất tại Hà Nội với phong cảnh hữu tình, đầy đủ cơ sở hạ tầng như thảm cỏ xanh, hồ nước, bể bơi, sân tennis, phòng tập gym,…

1.7 8279

Phục vụ cho việc dạy và học, CHM đã xây dựng 7 phòng học chất lượng cao, đầy đủ tiện nghi mới nhất như điều hòa, máy chiếu, thư viện mở. Wi-fi miễn phí được phủ sóng khắp khuôn viên trường để phục vụ cho nhu cầu truy cập kho dữ liệu phong phú từ thư viện điện tử.

1.7 8081   

Học viên khóa Quản trị du lịch khách sạn được sử dụng 2 phòng khach sạn mẫu theo tiêu chuẩn 4-5 sao để thực hành song song với các buổi học lý thuyết.

1.7 7063   1.7 6911

CHM đã xây dựng 6 loại bếp khác nhau cùng 12 bếp thực hành dành riêng cho học viên khóa Nghệ thuật ẩm thực học nấu ăn. Học viên của CHM còn có cơ hội được thành hành ngay tại nhà hàng năm sao Top Chef nằm trong khuôn viên nhà trường.

Khám phá Cơ sở vật chất.

MÔI TRƯỜNG DẠY VÀ HỌC BẰNG TIẾNG ANH

Tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ quốc tế, đặc biệt trong ngành du lịch – khách sạn. Việc giao tiếp bằng ngôn ngữ này trở thành một yếu tố vô cùng quan trọng trong công việc. Học viên của CHM sau khi tốt nghiệp, cho dù làm việc tại một khách sạn ở Hà Nội, hay trở thành đầu bếp chuyên nghiệp cho một nhà hàng tại Paris, hoặc trên những chuyến tàu thủy du lịch khắp nơi trên thế giới, đều sẽ có khả năng sử dụng tiếng Anh để giao tiếp tốt với đồng nghiệp và khách hàng.

1.2 7580

Tại CHM, tất cả các hoạt động dạy và học đều sử dụng tiếng Anh để giúp học viên tăng cường khả năng tiếng Anh của mình. Việc tiếp xúc thường xuyên với giáo viên nước ngoài, môi trường học tập quốc tế và các giáo trình bằng tiếng Anh sẽ nâng cao sự tự tin và thành thạo tiếng Anh của các học viên.

 

1.2 8248

Tuy nhiên chúng tôi cũng hiểu rằng tiếng Anh không phải ngôn ngữ mẹ đẻ đối với phần lớn học viên, vì vậy giáo viên của CHM luôn nỗ lực trong việc hỗ trợ và giúp đỡ học viên để các bạn có thể hiểu được bất kì thuật ngữ hoặc chủ đề nào liên quan trong quá trình học.