Trường Quốc Tế chuyên đào tạo Quản trị du lịch – khách sạn và Nghệ thuật ẩm thực CitySmart Hotel Management (CHM) trân trọng chào đón quý phụ huynh và học viên tương lai.

Việt Nam được biết đến là một đất nước xinh đẹp với những di sản văn hóa nổi tiếng thế giới,  điểm đến hấp dẫn của nhiều du khách từ khắp mọi nơi. Chính vì vậy, Việt Nam đã trở thành một đất nước với tiềm năng du lịch đa dạng, phong phú và đang từng bước phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực du lịch. Việt Nam là nước có dân số trẻ với nhiều phẩm chất tốt và sứ mệnh của chúng tôi là đào tạo những nhân lực trở nên ngày càng chuyên nghiệp và bài bản để trở thành những nhà lãnh đạo tương lai trong ngành công nghiệp du lịch – khách sạn không chỉ ở Việt Nam mà còn ở các nước đang phát triển khác trên thế giới. Chính vì vậy tầm nhìn của chúng tôi “Trở thành trung tâm đào tạo quốc tế về Quản trị du lịch, nhà hàng, khách sạn và Nghệ thuật ẩm thực hàng đầu ở châu Á” với mục đích mang lại những điều kiện tốt nhất để chắp cánh cho những ước mơ của các học viên.

Sứ mệnh của chúng tôi là sau các chương trình đào tạo tại CHM, các học viên sẽ được trang bị đầy đủ các kỹ năng công việc, kiến thức chuyên môn, nâng cao khả năng giao tiếp ứng xử trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp, đầy đủ trang thiết bị học tập thực hành để trở thành những nhà quản lý tương lai và những chuyên gia hàng đầu trong ngành du lịch, nhà hàng và khách sạn”. CHM cam kết chất lượng đào tạo và đảm bảo công việc sau khi tốt nghiệp dành cho những học viên có thành tích học tập cao.

Đội ngũ giảng viên và cán bộ chuyên môn tại CHM là những chuyên gia quốc tế đầu ngành trong lĩnh vực Quản trị du lịch – khách sạn và Nghệ thuật ẩm thực. Các chuyên gia tại CHM là những người giàu kinh nghiệm tại nhiều vị trí khác nhau, có kiến thức sâu rộng trong các tổ chức du lịch, khách sạn danh tiếng trên thế giới.

CHM và những đối tác tại nước ngoài có những mối liên hệ chặt chẽ để kết nối thị trường lao động Việt Nam và nước ngoài nhằm tạo điều kiện nghề nghiệp cho các học viên sau khi tốt nghiệp. Chúng tôi hân hạnh chào đón các học viên tới CHM và mong muốn tạo dựng nền móng vững chắc cho các em thẳng tiến vào tương lai.

Đến với CHM, đến với thành công!

Tiến sĩ Thomas Justin Chan

Chủ tịch