Trong năm học 2018-2019, trường Quốc tế CHM (CitySmart Hotel Management) tiếp tục áp dụng cách thức xét tuyển bằng học bạ THPT.

Đối tượng tuyển sinh là các bạn học sinh từ 18 tuổi trở lên, có đam mê với hai ngành đào tạo chính của nhà trường là quản trị khách sạn và nghệ thuật ẩm thực.

Năm học 2018, cùng với phương thức xét tuyển bằng điểm thi THPT quốc gia, rất nhiều trường ban bố chính sách tuyển sinh riêng. Trong đó, xét tuyển học bạ tiếp tục được nhiều trường Đại học, Cao đẳng áp dụng.

Theo thống kê của Bộ Giáo dục và Đào tạo, cả nước có trên 200 trường lựa chọn xét tuyển bằng phương thức xét học bạ. Như vậy những thí sinh có lực học trung bình khá, hoàn toàn có thể tự tin đến với ngưỡng cửa đại học với những môi trường học tập tốt.

TrườngQuốc tế CHM vẫn tiếp tục tuyển sinh bằng phương pháp xét học bạ như các năm trước.

Trường Quốc tế CHM sử dụng phương pháp xét tuyển học bạ như nhiều năm trước bởi đây là hình thức giúp đánh giá năng lực của học viên trong cả một quá trình học tập, thay vì chỉ dựa vào một kỳ thi duy nhất. Dù điểm thi THPT quốc gia thấp hoặc dưới điểm sàn đại học, các thí sinh vẫn có cơ hội trúng tuyển nhờ hình thức xét học bạ THPT.

Đại diện trường Quốc tế CHM chia sẻ: “Chúng tôi tin rằng vào thời điểm này, xét tuyển học bạ là lựa chọn phù hợp kịp thời, giúp thí sinh dưới điểm sàn có cơ hội bước vào ngưỡng cửa đại học”.

Cùng với lợi thế cho phép thí sinh chủ động tối đa lựa chọn ngành học quan tâm, phương thức xét tuyển học bạ còn có ưu điểm đơn giản về hồ sơ thủ tục. Để xét tuyển vào trường Quốc tế CHM, thí sinh chỉ cần chuẩn bị đơn đăng ký xét tuyển do nhà trường cung cấp, bản sao công chứng bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT và bản sao công chứng học bạ THPT.

Do đó, thí sinh có thể tự mình làm hồ sơ xét tuyển mà không mất nhiều thời gian, công sức. Riêng thí sinh là học sinh lớp 12 có thể nộp trước phiếu đăng ký xét tuyển để được ghi danh sách xét tuyển trước trong đợt đầu tiên, sau đó tiếp tục nộp các giấy tờ để hoàn tất hồ sơ.

Sinh viên trúng tuyển bằng các hình thức xét tuyển khác nhau vẫn được đảm bảo môi trường học tập tốt nhất tại trường Quốc tế CHM.

Ngoài ra, tất cả thí sinh trúng tuyển vào trường theo phương thức xét tuyển học bạ THPT đều được hưởng những điều kiện học tập tốt với môi trường học tập hiện đại, chuyên nghiệp tọa lạc trong quần thể khu đô thị cao cấp Golden Westlake. Cùng với đó là chương trình song ngữ linh hoạt phù hợp với từng đối tượng cụ thể. Không chỉ vậy, trường Quốc tế CHM còn có đội ngũ giảng viên có học hàm, học vị cao, giàu kinh nghiệm, chương trình giảng dạy cập nhật thường xuyên, sát thực tế, chuyên sâu về nghề nghiệp theo hướng lấy người học làm trung tâm.

Trường CHM xét tuyển học bạ lớp 12 với hai ngành đào tạo chính của trường là quản trị khách sạn và nghệ thuật ẩm thực trong năm học 2018-2019.

Bên cạnh chương trình đào tạo, nhà trường còn chú trọng kỹ năng thực hành, thực tập và đảm bảo cơ hội việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp tại chuỗi nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng 5 sao trong nước và quốc tế.

Chỉ tiêu dành cho xét tuyển học bạ có hạn, vì vậy các thí sinh nên nộp hồ sơ xét tuyển sớm để tạo lợi thế cho bản thân và tăng tối đa khả năng trúng tuyển vào đúng ngành yêu thích ngay từ đợt xét tuyển đầu tiên.

Thông tin tuyển sinh các thí sinh xem tại đây.

Link đăng ký: https://goo.gl/forms/RCMPDUynrmcosaKo2

Website: www.CHM.edu.vn.

Địa chỉ: 162A Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội. Hotline: 098 428 6161 | Tel: (024) 7108 6161.

Theo: vnexpress.net