Ngày 30/01, trường Quốc tế CHM chính thức trở thành thành viên của BTEC Việt Nam – cộng đồng chung tập hợp những sinh viên đã và đang học cũng như các đơn vị đào tạo chương trình BTEC.

chm-gia-nhap-btec-vn-2
BTEC Việt Nam công bố trường Quốc tế CHM (Citysmart Hotel Management) trở thành thành viên chính thức.

Sau gần 17 năm phát triển tại Việt Nam, chương trình đào tạo BTEC do Pearson Education (Anh quốc) cung cấp đã luôn được đánh giá cao về chất lượng cũng như lợi ích mang lại cho hơn 20,000 người theo học chương trình BTEC. Chương trình đã góp phần nâng cao chất lượng đào tạo và toàn cầu hóa nền giáo dục Việt Nam.

Buổi lễ có sự tham gia của ông Lê Tuấn Dũng – Giám đốc phát triển Pearson, chủ tịch Tổ chức giáo dục BTEC Việt Nam; ông Thomas Chan – Chủ tịch tập đoàn CitySmart; ông Vũ Tất Đạt – Tổng Giám đốc trường Quốc tế CHM; ông David Naudin – Trưởng bộ phận học vụ và sinh viên trường Quốc tế CHM; ông Vũ Hải Long – Giám đốc Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT; bà Nguyễn Thị Mai Hương – Tổng Giám đốc công ty ATV Property Services & Hospitality Management cùng các đơn vị đào tạo BTEC khác tại Việt Nam.

Ông Lê Tuấn Dũng – Chủ tịch Tổ chức giáo dục BTEC Việt Nam giới thiệu về sứ mệnh và tầm nhìn của Tổ chức giáo dục BTEC Việt Nam.

Ông Lê Tuấn Dũng – Giám đốc phát triển Pearson cho biết: “BTEC Việt Nam đóng vai trò là cơ quan ngôn luận chính thức của Pearson Education, tạo ra một tổ chức giáo dục chính thức của BTEC tại Việt Nam. Đây cũng là cầu nối thiết lập quan hệ với các trường đại học tại vương quốc Anh và thế giới cho hoạt động trao đổi và chuyển tiếp sinh viên; gắn kết cộng đồng thành một khối thống nhất. Tôi rất vinh dự ghi nhận trường Quốc tế CHM là thành viên chính thức đầu tiên của tổ chức BTEC  Việt Nam.”

Đi vào hoạt động gần 3 tháng, BTEC Việt Nam đã bắt đầu hoàn thiện bộ máy tổ chức cũng như đưa ra các chính sách, điều kiện cụ thể cho các thành viên gia nhập chính thức. Theo đó, các thành viên tham gia sẽ nhận được các quyền lợi, những ưu tiên đặc biệt trực tiếp từ Pearson Anh Quốc. Một trong số những chính sách vô cùng ưu ái từ chính Pearson Anh quốc như trợ giá mua sách, học bổng cho các sinh viên xuất sắc, tham gia BTEC meeting, các sự kiện dành cho sinh viên liên quan tới BTEC.

chm-gia-nhap-btec-vn-4
Trường Quốc tế CHM nhận quyết định trở thành thành viên chính thức của BTEC Việt Nam từ đại diện Person.

Ông David Naudin – Trưởng bộ phận học vụ trường Quốc tế CHM cho biết: “Xuyên suốt từ những ngày đầu thành lập cho đến nay, mục tiêu và nhiệm vụ hàng đầu của trường Quốc tế CHM là đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao, đặc biệt là trong ngành Quản trị Khách sạn theo tiêu chuẩn BTEC Edexcel. Trường Quốc tế CHM cam kết cùng FPT góp phần nâng cao chất lượng đào tạo và toàn cầu hóa nền giáo dục tại Việt Nam”.

chm-gia-nhap-btec-vn-5
Ông David Naudin – Trưởng bộ phận học vụ trường Quốc tế CHM chia sẻ tại buổi lễ

Cảm nhận về sự hợp tác mới này, ông Vũ Hải Long – Giám đốc Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT là một trong những thành viên của Tổ chức giáo dục BTEC Việt Nam  chia sẻ: “Việc Tổ chức giáo dục BTEC Việt Nam có thêm thành viên là một tín hiệu đáng mừng. Đây thực sự đã trở thành một ngôi nhà chung, giúp gắn kết các đơn vị đào tạo BTEC tại Việt Nam. Tại đây chúng tôi cùng chia sẻ và tạo điều kiện phát triển chương trình giáo dục nghề nghiệp mà đang là xu hướng toàn cầu hiện nay”.

Cũng trong khuôn khổ buổi lễ, tiến sĩ Thomas Chan – Chủ tịch tập đoàn CitySmart chia sẻ vinh dự khi gia nhập BTEC Việt Nam. Thông qua việc trở thành thành viên chính thức của BTEC Việt Nam, cùng với các đơn vị đào tạo BTEC khác, trường Quốc tế CHM sẽ nỗ lực mở rộng hình ảnh chương trình đào tạo BTEC, gây dựng mái nhà chung cho sinh viên Việt Nam phát triển đam mê, trí tuệ nghề nghiệp trong thời kỳ hội nhập.

Tiến sĩ Thomas Chan chia sẻ định hướng, tầm nhìn về nhu cầu chất lượng nhân sự cao mà BTEC Việt Nam mang lại.

 

BTEC Greeting chào mừng trường Quốc tế CHM gia nhập Tổ chức giáo dục BTEC Việt Nam.

Thông tin thêm:

BTEC Việt Nam đóng vai trò là cơ quan ngôn luận chính thức của Pearson Education, giúp cho mọi thông tin về chương trình đào tạo BTEC luôn được thống nhất. Sự ra đời của BTEC Việt Nam sẽ mang lại lợi ích cho tất cả các bên tham gia. Theo đó, tất cả các cá nhân/tổ chức là thành viên chính thức của BTEC Việt Nam hoặc tham gia các hoạt động của BTEC Việt Nam đều được sự hỗ trợ trực tiếp từ Pearson Education.