Cơ hội học tập tại Trường CitySmart Hotel Management (CHM) – nơi đào tạo các nhà quản lý trong lĩnh vực ẩm thực, du lịch, khách sạn.

Những ai ở độ tuổi từ 16 trở lên, đam mê ngành quản trị khách sạn và nghệ thuật ẩm thực đều có thể dự tuyển. Hạn nhận hồ sơ hết ngày 30/6.

Đối với các chương trình đào tạo dài hạn: yêu cầu ứng viên có chứng chỉ tiếng Anh IELTS 4.0 trở lên hoặc vượt qua bài kiểm tra tiếng Anh của trường. Học viên sẽ được học toàn thời gian.

Chương trình học bổng của trường sẽ áp dụng cho học sinh tốt nghiệp THPT loại khá trở lên và con em gia đình chính sách có đam mê nghề nghiệp, mức học bổng lên tới 50% học phí.

Khóa dài hạn quản trị khách sạn chuyên nghiệp: học viên sẽ nhận bằng BTEC do Tổ chức Edexcel – Hội đồng khảo thí lớn của Anh trao tặng. Chương trình đào tạo trong 18 tháng.

Khóa nghệ thuật ẩm thực chuyên nghiệp: học viên sẽ nhận bằng CTH do Hiệp hội Du dịch khách sạn Anh trai tặng. Chương trình đào tạo trong 12 tháng.

Ngoài ra, các khóa đào tạo ngắn hạn cấp bằng VTOS do Tổng cục Du lịch Việt Nam trao tặng, liên tục tuyển sinh hàng tháng.

Sinh viên trường quốc tế CHM trong giờ thực hành môn Nghệ thuật Ẩm thực.

Theo tiến sĩ Thomas Justin Chan, Hiệu trưởng trường Quốc tế CitySmart Hotel Management (CHM), chuyên đào tạo ngành quản trị khách sạn và nghệ thuật ẩm thực, Việt Nam là đất nước có tiềm năng du lịch cao, hứa hẹn cơ hội việc làm hấp dẫn, tuy nhiên đội ngũ lao động trong nước vẫn chưa đáp ứng được yêu cầu công việc. Một trong những nguyên nhân chính là các chương trình đào tạo chưa sát với thực tế, không bắt kịp sự phát triển của thế giới.Việc lựa chọn ngành học thích hợp đang là một quyết định khó với các thí sinh trong kỳ thi tuyển sinh đại học – cao đẳng sắp tới. Điều này đòi hỏi mỗi thí sinh phải có sự tìm hiểu, sở thích và đánh giá đúng khả năng học tập của chính mình.

“Hiện mảng khách sạn – nhà hàng là một trong những ngành nghề dẫn đầu xu hướng tuyển dụng hiện tại, được đánh giá cao trong những ngành tiềm năng ở Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung”, tiến sĩ Thomas Justin Chan chia sẻ.

polyad

Cơ sở vật chất phục vụ cho khóa học quản trị khách sạn tại trường CHM.

Xây dựng để trở thành trường đào tạo có cơ sở vật chất hàng đầu trong nước, trường CHM trang bị các khu thực hành đạt tiêu chuẩn quốc tế, gồm: khu bếp mở hiện đại, phòng khách sạn mẫu theo tiêu chuẩn năm sao, hệ thống phòng học hiện đại trang bị đầy đủ cơ sở vật chất… Tất cả điều kiện này nhằm phục vụ cho chương trình thiết kế mới với phương pháp đào tạo gắn liền thực tiễn của trường.

CHM sẽ là nơi đào tạo ra các nhà quản lý tương lai trong lĩnh vực ẩm thực, du lịch, khách sạn ở Việt Nam và khu vực. Từ cơ sở vật chất, thiết kế chương trình, cùng các giảng viên đầu ngành giàu kinh nghiệm làm việc và đào tạo khách sạn – ẩm thực, Trường Quốc tế CHM đã hợp tác với nhiều đối tác, tạo cơ hội thực tập hưởng lương ngay trong chương trình cho sinh viên và cam kết việc làm sau tốt nghiệp.

truong-citysmart-hotel-management-tuyen-100-hoc-vien-2

Học viên lớp nghệ thuật ẩm thực trong buổi lễ tốt nghiệp trao bằng CTH.

Chi tiết liên hệ:

Trường Quốc tế CitySmart Hotel Management (CHM)
Địa chỉ: 162A, Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội
Website:www.chm.edu.vn/.

Tel: 0243 7286161 – Hotline: 0984 28 6161
Facebook: www.facebook.com/chm.edu/.

Email: info@CHM.edu.vn

Theo: vnexpress.net