HỌC VIỆN QUỐC TẾ CHM TUYỂN SINH NGÀNH QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN

Quản trị Khách sạn là ngành học về cách quản lý và tổ chức các hoạt động của khách sạn một cách hiệu quả và hợp lý. Theo học ngành này, học viên sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức về kỹ năng nghiệp vụ (lễ tân, buồng phòng, ẩm thực nhà hàng) và quản trị kinh doanh, tài chính, đưa ra quy tắc trong việc quản lý nhân sự. Bên cạnh đó, ngành Quản trị Khách sạn còn bổ sung lượng kiến thức về kinh doanh đa quốc gia trong lĩnh vực lưu trú cùng các kỹ năng mềm cần thiết cho công việc, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng thực tế trong và ngoài nước.

Đối tượng tuyển sinh ngành Quản trị Khách sạn

  • Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương
  • Sinh viên đã hoàn thành chương trình Trung Cấp và đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương
  • Sinh viên đã và đang theo học các trường Đại học, Cao đẳng trong và ngoài nước
  • Các cán bộ, nhân viên ngành Khách sạn có nhu cầu nâng cao kỹ năng nghiệp vụ và bằng cấp

Chương trình học

Sinh viên có thể lựa chọn các chương trình học khác nhau trong chuyên ngành Quản trị Khách sạn:

  1. Chương trình Cao đẳng Anh Quốc BTEC, chuyển tiếp du học nhận bằng Cử nhân Đại học Quốc tế. Thời gian học: 2-3 năm. Chi tiết vui lòng xem  
  2. Chương trình cấp chứng chỉ nghề nghiệp quốc tế & Việt Nam. Thời  gian học: 6 tháng. Chi tiết vui lòng xem  

Điều kiện xét tuyển Học bổng

Tại Học viện Quốc tế CHM, sinh viên có cơ hội nhận học bổng lên tới 100% học phí.

Chi tiết vui lòng xem  

 

VÌ SAO HƠN 1 TRIỆU SINH VIÊN THEO HỌC BTEC QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN

BTEC là một văn bằng độc quyền về đào tạo ngành nghề chất lượng cao theo chuẩn quốc tế của Pearson – Tổ chức giáo dục và đào tạo quốc tế lớn nhất tại Anh quốc (UK), và được giảng dạy từ năm 1984. BTEC được công nhận là một trong những bằng cấp có giá trị tại hơn 100 quốc gia và hơn 700 trường Đại học danh tiếng trên toàn cầu chấp nhận sinh viên học chuyển tiếp bằng hệ thống chuyển đổi tín chỉ Châu Âu (ECTS). Hiện nay có 6000 trường đào tạo chương trình BTEC trên toàn thế giới với hơn 30 ngành nghề chất lượng cao.

CƠ HỘI VIỆC LÀM SAU KHI TỐT NGHIỆP NGÀNH QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN TẠI HỌC VIỆN QUỐC TẾ CHM

Với chứng chỉ nghề nghiệp quốc tế, học viên sau khi ra trường có thể làm việc tại các vị trí trực tiếp phục vụ khách tại nhà hàng – khách sạn 4-5* như: bộ phận lễ tân Tiền sảnh (Font Office), bộ phận Ẩm thực nhà hàng (Food & Beverage) và bộ phận Buồng phòng (Housekeeping)

Sinh viên tốt nghiệp bậc Cử nhân Quốc tế hoặc Cao đẳng BTEC Anh Quốc có cơ hội trở thành cán bộ quản lý cấp cao tại các bộ phận Tiền sảnh, Nhà hàng, Buồng phòng, hoặc làm việc tại các phòng ban như Marketing, nhân sự, tài chính-kế toán tại các khách sạn 4-5* trong và ngoài nước. Sinh viên tốt nghiệp Quản trị Khách sạn bậc Cử nhân Đại học, Cao đẳng Anh Quốc BTEC còn có thể lựa chọn trở thành giảng viên giảng dạy chuyên ngành Quản trị Khách sạn tại các trường Đại học, Cao đẳng, trung tâm dạy nghề.

=================

Đăng ký tìm hiểu chương trình Tuyển sinh ngành Quản trị Khách sạn tại Học viện Quốc tế CHM

www.CHM.edu.vn

Hotline: 098 428 6161 | (024) 7108 6161

Email: info@chm.edu.vn