CHM: Kiến tạo tương lai bằng cam kết giữa nhà trường và doanh nghiệp

Không chỉ là mang đến chương trình đào tạo chuẩn Anh quốc, môi trường học theo phong cách 5 sao, trường Quốc tế CHM (CitySmart Hotel Management) còn cam kết tương lai nghề nghiệp cho học viên thông qua sự hợp tác chặt chẽ với các đơn vị đầu ra – chuỗi hệ thống khách sạn 5 sao hàng đầu trong nước và Quốc tế.
               Học viên trường Quốc tế CHM giao lưu với Đại diện Khách sạn                                                         InterContinental Hanoi Landmark 72.

Thành lập từ năm 2012, với mục tiêu xây dựng một mô hình hoàn toàn mới, kết hợp chặt chẽ giữa “học – hành – kết nối việc làm”, cán bộ trường Quốc tế CHM luôn tâm niệm việc đào tạo ra đội ngũ nhân lực trong lĩnh vực Ẩm thực, Du lịch và Khách sạn là mục tiêu xuyên suốt. Một trong những hoạt động được nhà trường chú trọng là các buổi đưa học viên giao lưu với đại diện chuỗi nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng hàng đầu trong nước.

Tổ chức đều đặn mỗi tháng, đây không chỉ là dịp để sinh viên CHM được áp dụng kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ tại các giờ học vào môi trường làm việc tương lai, mà đây là một trong những cơ hội để các em tiếp xúc, trò chuyện với các nhà Quản lý hàng đầu.

       Học viên ngành Quản trị Khách sạn trường Quốc tế CHM thực hành nghiệp vụ                                           F&B tại InterContinental Hanoi Landmark 72.

Ông Vũ Tất Đạt – Tổng giám đốc trường Quốc tế CHM, cho biết: “Mỗi giảng viên hiện đang giảng dạy tại trường đều có nhiều năm giữ các chức vụ Quản lý cấp cao trong khách sạn 5 sao. Bởi thế mà CHM có mối quan hệ rất thân thiết với các đối tác hàng đầu như InterContinental, Sheraton, Hilton, Lotte, Pullman… Chúng tôi đưa thực tập tại doanh nghiệp vào lộ trình học bắt buộc cho mỗi học viên sau khi kết thúc từng lộ trình. Trong suốt quá trình từ 3 – 6 tháng thực tập, nhà trường sẽ liên tục làm việc với khách sạn, theo dõi và đánh giá năng lực học viên.

Có đến 90% học viên của CHM được các nhà tuyển dụng khách sạn giữ làm nhân viên chính thức sau mỗi kỳ thực tập. 10% còn lại là các bạn có nguyện vọng làm việc tại các khách sạn tại Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc… hoặc chuyển tiếp học lên Cử nhân đều được trường hỗ trợ”.

           Học viên ngành Nghệ thuật Ẩm thực trường Quốc tế CHM tham dự buổi                         seminar Diary Australia – South East Asia Industry do Đại Sứ quán Úc                                            tổ chức tại khách sạn Hilton Hanoi Opera.

Rất nhiều phụ huynh đã thẳng thắn bày tỏ sự tin tưởng khi cho con em theo học tại trường. Ông Trần Anh (Hưng Yên) tâm sự: “Tốt nghiệp cấp ba, gia đình tôi có dẫn con tham gia các khóa học thử của trường CHM. Qua tìm hiểu, cộng với việc con đam mê với nghề Đầu bếp, tôi quyết định cho con học tại đây. Sau 2 năm học chứng chỉ Quốc tế của Anh quốc, hiện tại, con đang rất nhiệt huyết với công việc đầu đời tại khách sạn JW Marriott Hanoi”.

“Ngày hội hướng nghiệp” được tổ chức bởi khách sạn JW Marriott Hà Nội và khách sạn Sheraton Hà Nội. Các bạn học viên của trường Quốc tế CHM đã rất tự tin và chủ động phỏng vấn GM của JW Marriott và Sheraton để tìm hiểu thêm và các cơ hội nghiệp tại hai khách sạn này.

Trường Quốc tế CHM trực thuộc tập đoàn giáo dục hàng đầu Canada CitySmart, học viên theo học được đào tạo theo khung chương trình của Anh quốc. Tất cả các khóa học đều được cấp bằng bởi các tổ chức giáo dục uy tín như BTEC Edexcel, CTH (Liên đoàn Du lịch và Khách sạn Anh quốc), giảng viên giàu kinh nghiệm, 100% giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp.

Thông tin tuyển sinhhttp://bit.ly/2JmCLil
Link đăng ký: https://goo.gl/forms/RCMPDUynrmcosaKo2
Trường Quốc tế CHM (CitySmart Hotel Management)
Địa chỉ: 162A Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội.
Hotline: 098 428 6161 | Tel: (024) 7108 6161.
Website: www.CHM.edu.vn
Facebook: www.facebook.com/chm.edu
Email: info@CHM.edu.vn

Theo: dantri.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đăng ký tham quan học viện CHM

Vui lòng đăng ký thông tin. Tư vấn viên sẽ gọi điện cho bạn sau 24h, xin cảm ơn!
Đăng ký ngay

Mời đặt câu hỏi cho chúng tôi

Học viện sẽ trực tiếp liên hệ với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn!

image