CHM Orientation Day – Chào đón các bạn học viên mới năm học 2020

Ngày hôm nay, Học viện Quốc tế CHM vui mừng được chào đón các bạn học viên mới của hai ngành Quản trị Khách sạn và Nghệ thuật Ẩm thực trong năm học 2020.

Trong buổi định hướng, các bạn có cơ hội được gặp gỡ thầy cô của mình cũng như được phổ biến về chương trình học, thủ tục nhập học và các nội quy của nhà trường.

Cô Mia Vũ – Giám đốc học viện phổ biến về chương trình học BTEC

Các bạn học viên lớp BTEC

Khác với những năm trước, thực hiện theo quy định dòng phòng dịch COVID, CHM thay đổi hình thức tổ chức bằng việc chia các lớp nhỏ của 2 ngành thay vì tổ chức lễ chung. Tuy nhiên, với tuần lễ Orientation được thiết kế đặc biệt cho năm nay hứa hẹn sẽ đem tới cho các bạn nhiều hoạt động hấp dẫn.

Thầy Camaron Hoang phổ biến chương trình học lớp Nghệ thuật Ẩm thực

Các bạn học viên lớp Nghệ thuật Ẩm thực

Buổi gặp gỡ đầu tiên, hẳn còn nhiều bỡ ngỡ, hi vọng các bạn sẽ sớm làm quen với môi trường mới và bắt đầu những ngày tháng học tập thật ý nghĩa bên bạn bè, thầy cô tại CHM.

Học viện Quốc tế CHM, vẫn đang tiếp tục tuyển sinh bổ sung trong tháng 9 này. Nếu bạn đang quan tâm tới ngành Quản trị Khách sạn và Nghệ thuật Ẩm thực đào tạo theo chuẩn Quốc tế, nhận bằng Anh Quốc thì hãy tìm hiểu ngay chương trình học của học viện nhé.