Cơ hội chuyển tiếp du học Châu Âu ngành quản trị khách sạn tại CHM

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động, việc chuyển tiếp du học Châu Âu ngành Quản trị Khách sạn cũng đang nhận được nhiều sự quan tâm của những ai muốn theo đuổi ngành này. Không ngừng học tập, không ngừng trau dồi kiến thức và kỹ năng là điều bạn cần làm nếu muốn bản thân có nhiều ưu thế hơn trước nhà tuyển dụng. Tại CHM, cơ hội được chuyển tiếp du học luôn rộng mở đối với tất cả sinh viên, đặc biệt là ngành Quản trị Khách sạn.

1. Ngành quản trị khách sạn tại CHM

Quản trị khách sạn là một trong những ngành đào tạo mũi nhọn tại Học viện Quốc tế CHM. Ở đây, sinh viên được theo học chương trình giảng dạy theo chuẩn UK từ Liên đoàn Du lịch và Khách sạn Anh Quốc (CTH) với cơ sở đào tạo chuẩn 5 sao, mô phỏng sát với môi trường làm việc thực tế. Nhờ vào đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm kết hợp với thời gian đào tạo được tối ưu hóa, các CHMers sẽ có cơ hội học tập thêm nhiều kiến thức – kỹ năng có tính ứng dụng cao và được thực tập tại các khách sạn lớn nhất Việt Nam.

Sau khi tốt nghiệp, tuỳ thuộc vào khoá học mà mình tham gia, sinh viên CHM sẽ được cấp các loại bằng và chứng chỉ như: CTH (Anh Quốc), Pearson BTEC (Anh Quốc),… được công nhận giá trị tại 150 quốc gia trên toàn thế giới. Đồng thời, sinh viên sẽ có cơ hội chuyển tiếp du học tại những cơ sở đào tạo ngành Khách sạn – Ẩm thực thuộc các đối tác học thuật nổi tiếng của CHM như: Le Cordon Bleu, University of West London, Crown College,…

Học viện quốc tế CHM là cơ sở giáo dục nghề nghiệp lĩnh vực Quản trị khách sạn và Nghệ thuật ẩm thực tại Việt Nam với chương trình đào tạo chuẩn Quốc tế.

2. Những đối tác học thuật của CHM

Trong suốt 9 năm hình thành và phát triển, Học viện quốc tế CHM luôn nỗ lực mở rộng mạng lưới đối tác học thuật nhằm mang đến cho sinh viên của trường nhiều cơ hội tiếp cận các kiến thức chuẩn quốc tế, đặc biệt là cơ hội được chuyển tiếp du học Châu Âu ngành Quản trị Khách sạn. Hiện nay, Học viện Quốc tế CHM có các đối tác học thuật gồm 12 trường đại học và cao đẳng nổi tiếng thế giới, chuyên đào tạo về quản lý khách sạn, nghệ thuật ẩm thực, hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm đáng mơ ước cho sinh viên.

Le Cordon Bleu

Le Cordon Bleu được thành lập tại Paris vào năm 1895, là một trường đa quốc gia chuyên đào tạo ngành kinh doanh và ẩm thực. Trường được xem là cái nôi ẩm thực và khách sạn lớn nhất thế giới với trên 35 viện ở 20 quốc gia và 20.000 sinh viên đa dạng quốc tịch được đào tạo hàng năm.

Đội ngũ giảng viên là những chuyên gia hàng đầu trong ngành, giáo trình độc quyền, chất lượng đào tạo nổi danh, trang thiết bị tiên tiến, chương trình học đề cao thực tiễn,… là những ưu điểm giúp Le Cordon Bleu trở thành 1 trong 10 cơ sở đào tạo Ẩm thực và Quản lý nhà hàng, khách sạn hàng đầu thế giới (Theo Asian Correspondent).

Le Cordon Bleu là 1 trong 10 cơ sở đào tạo Ẩm thực và Quản lý nhà hàng, khách sạn hàng đầu thế giới.

University of West London (UWL)

Là một trường đại học công lập ở Vương Quốc Anh với hệ thống cơ sở tại London và Berkshire, University of West London (UWL) đứng vị trí đầu trong danh sách các trường đại học hiện đại ở London (theo Tạp chí The Guardian University Guide 2013). Trường có khoảng 12.000 sinh viên đang theo học, trong đó sinh viên quốc tế đến từ 100 quốc gia trên thế giới chiếm 10%.

Năm 2012-2013, University of West London (UWL) được xếp hạng cao nhất trong các trường đại học hiện đại ở London cho các ngành: Du lịch Khách sạn và Kinh tế Quản trị. Những cựu sinh viên Quốc tế của University of West London được giữ những chức vụ quan trọng như Đầu bếp chính cho Nữ Hoàng, Giám đốc điều hành toàn cầu Tập đoàn Khách sạn Hilton Hotels,… đã chứng minh cho chương trình giảng dạy toàn diện và những cơ hội có một không hai mà trường đã cung cấp cho sinh viên.

University of West London đứng nắm giữa top đầu trong danh sách các trường đại học hiện đại ở London cho ngành Kinh tế Quản trị và Du lịch Khách sạn.

Canadore College

Tọa lạc tại thành phố North Bay, tỉnh Ontario và một số cơ sở khác tại thành phố Toronto (Canada), Canadore College luôn đánh giá cao sự đa dạng văn hóa mà sinh viên quốc tế đem lại. Trường đảm bảo sự trải nghiệm của sinh viên quốc tế bằng cách cung cấp các chương trình định hướng, chỗ ở và các dịch vụ khác như: Hội thảo kỹ năng học tập, dạy kèm, hướng nghiệp, lời khuyên về sức khỏe, thiết bị hỗ trợ,… 

Điểm nổi trội của Canadore College là chương trình đào tạo Quản trị Khách sạn, Nghệ thuật ẩm thực được biên soạn và thiết kế phù hợp với khả năng của sinh viên quốc tế, giúp sinh viên dễ dàng tiếp cận cũng như nắm bắt những kiến thức cần thiết mà không gặp phải bất cứ khó khăn nào.

Canadore College cung cấp những chương trình học và dịch vụ hỗ trợ tốt nhất nhằm đảm bảo sự trải nghiệm của sinh viên.

Nelson Malborough Institute of Technology (NMIT)

Nelson Malborough Institute of Technology (NMIT) có bề dày lịch sử hơn 100 năm tại New Zealand, là học viện đào tạo công nghệ chất lượng đạt chuẩn quốc tế. Tọa lạc tại vùng Nesol Marlorough – một trong những địa điểm đẹp và hấp dẫn nhất ở New Zealand, nơi đây là địa điểm lý tưởng cho các du học sinh sống và học tập. Mỗi năm, NMIT là miền đất hứa của khoảng 3.500 sinh viên quốc tế.

NMIT cung cấp những chương trình dạy nghề và lý thuyết đa dạng ở các bậc chứng chỉ, bằng diploma đến bậc đại học. Các khóa học về Quản trị Khách sạn, Du lịch tại NMIT được đảm nhiệm bởi các chuyên gia, giảng viên đầu ngành nhằm đảm bảo kiến thức được truyền tải chính xác nhất tới từng sinh viên.

Với chương trình giảng dạy đa dạng và giảng viên chuyên nghiệp, NMIT luôn thu hút hàng nghìn sinh viên Quốc tế mỗi năm.

The Hotel School Sydney (THSS)

The Hotel School Sydney (THSS) là sự kết hợp giữa Đại học Southern Cross và tập đoàn Mulpha, Úc. Trường mang đến các chương trình giảng dạy chuyên sâu về: Cử nhân Kinh doanh Quản lý Khách sạn, Thạc sĩ Du lịch quốc tế và Quản lý khách sạn, các chứng chỉ sau đại học trong lĩnh vực Du lịch quốc tế và Quản lý khách sạn.

The Hotel School Sydney có mạng lưới liên kết với 3700 khách sạn trên toàn cầu, đem lại những cơ hội tuyệt vời cho sinh viên theo học tại trường.

Ngoài những cơ sở đào tạo nổi tiếng trên, CHM còn có nhiều đối tác học thuật khác, bao gồm: Leeds Beckett University, Westminster Kingsway College, University of Lincoln, ICHM, SolBridge International School of Business, Crown College…

3. Cơ hội chuyển tiếp du học Châu Âu ngành Quản trị Khách sạn tại CHM

Sau khi hoàn thành khoá học tại CHM, sinh viên sẽ được cấp chứng chỉ CTH và bằng Pearson BTEC của Anh Quốc có giá trị trên 150 quốc gia. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn theo học chuyên sâu để nhận bằng cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ,… cũng như được tiếp xúc với những kiến thức đa dạng hơn về ngành Quản trị Khách sạn và Nghệ thuật Ẩm thực trên thế giới, bạn hoàn toàn có cơ hội chuyển tiếp du học tại tất cả các cơ sở đào tạo thuộc những đối tác học thuật của CHM.

Nếu có mong muốn chuyển tiếp du học Châu Âu, sinh viên sẽ liên hệ với bộ phận Hợp tác Quốc tế, phụ trách về tư vấn định hướng nghề nghiệp cho học viên của CHM. Sau khi tiếp nhận nguyện vọng của học viên, CHM sẽ giúp học viên hoàn thiện hồ sơ và gửi cho đối tác. Việc này sẽ đảm bảo khả năng hồ sơ ứng viên được thông qua một cách nhanh chóng hơn. Việc mà sinh viên cần làm là xin visa và chuẩn bị tài chính cho việc du học. Tuy nhiên, các bạn vẫn có thể tiết kiệm một phần chi phí bằng cách xin học bổng từ cơ sở đào tạo mà bạn muốn theo học.

Học tập tại CHM sẽ mang lại cho bạn nhiều cơ hội chuyển tiếp du học Châu Âu ngành Quản trị Khách sạn. Tìm hiểu các khoá học ngành Khách sạn – Ẩm thực tại Học viện Quốc tế CHM ngay bằng cách liên hệ với chúng tôi qua các kênh sau:

  • Fanpage: https://www.facebook.com/chm.edu
  • Hotline: 098 428 6161 | (024) 7108 6161
  • Địa chỉ: 162A Hoang Hoa Tham, Ba Dinh, Ha Noi
  • Website: www.chm.edu.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đăng ký tham quan học viện CHM

Vui lòng đăng ký thông tin. Tư vấn viên sẽ gọi điện cho bạn sau 24h, xin cảm ơn!
Đăng ký ngay

Mời đặt câu hỏi cho chúng tôi

Học viện sẽ trực tiếp liên hệ với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn!

image