CTH – tiêu chuẩn vàng chuyên môn cho ngành công nghiệp khách sạn và du lịch

Ngành Khách sạn và Du lịch là một trong những ngành công nghiệp lớn với tốc độ phát triển nhanh nhất hiện nay. Song song với sự tăng trưởng này, thị trường nhân lực “khát” lượng lớn nhân tài ngành.

Thành lập năm 1982, trải qua 36 năm triển khai, sứ mệnh cốt lõi của Liên đoàn Du lịch & Khách sạn (Confederation of Tourism & Hospitality – CTH) là cung cấp tiêu chuẩn cao nhất về dịch vụ khách sạn, du lịch và ẩm thực. CTH đạt được điều này thông qua giám sát mạnh mẽ được hỗ trợ bởi các ngành công nghiệp, các trường đại học và chính phủ Vương quốc Anh, Ofqual.

Bên cạnh việc là đối tác với các nhà tuyển dụng quốc tế lớn và các tổ chức học thuật, CTH còn là thành viên của Liên đoàn các cơ quan trao giải như: GTMC, Virgin Atlantic, và Star Alliance trong các chương trình Kỹ năng nghề nghiệp. CTH có mối  quan hệ hợp tác chặt chẽ với Viện Khách sạn nổi tiếng, các tổ chức như Virgin Atlantic Airways, GTMC, Star Alliance, Khách sạn Marriot Caribbean, Radisson Edwardian, Khách sạn Sheraton, Mantis Collection, Adair Leadership, The Intercontinental Hotels Group và nhiều công ty khác.

Với tư cách là chuyên gia trao giải chuyên nghiệp tại Vương quốc Anh, nhiệm vụ chính của CTH là tập trung vào nhu cầu đào tạo của những người mới tham gia vào lĩnh vực khách sạn, du lịch và ẩm thực. Hiện tại, CTH có một mạng lưới các Trung tâm giảng dạy được chấp thuận rộng khắp trên toàn thế giới, cung cấp chất lượng giáo dục hàng đầu cho hàng ngàn sinh viên mỗi năm.

CTH đã tập trung phát triển và tăng thêm giá trị cho sự nghiệp toàn cầu trong ngành:

– Từ công việc đặt phòng du lịch đến thuyền viên

– Từ kinh doanh lữ hành đến quản lý du lịch tàu biển

– Từ các hoạt động khách sạn hàng ngày đến phát triển chiến lược khu nghỉ mát, spa…

– Từ Quản lý sự kiện đến quản lý hoạt động sòng bài quốc tế

– Từ nấu ăn chuyên nghiệp đến quản lý nhà hàng

– Từ kế hoạch đặt tiệc cho đến phục vụ đặc biệt

CTH cung cấp một bậc thang tiến bộ về khách sạn, du lịch và ẩm thực: từ hệ thống chứng chỉ cơ bản, chứng chỉ nâng cao, văn bằng chuyên nghiệp và các chương trình đào tạo thạc sĩ. Lộ trình đào tạo giúp học viên có trình độ kỹ năng nghiệp vụ và quản lý tốt, đảm bảo đủ yếu tố trở thành các nhà lãnh đạo tương lai.

Quan trọng hơn cả, chất lượng của CTH được công nhận với cơ quan chính phủ Anh Ofqual. Theo đó, tất cả các bằng cấp được phát triển kết hợp trên nhu cầu của các nhà tuyển dụng hàng đầu và các cơ quan ngành, đảm bảo sự liên quan, giá trị và chất lượng. Cách tiếp cận này đảm bảo rằng trình độ của học viên theo học CTH được đánh giá cao bởi các nhà tuyển dụng trên toàn thế giới.

Tất cả các Trung tâm giảng dạy được CTH chấp thuận trên toàn thế giới trải qua quá trình chứng nhận nghiêm ngặt, cả trước khi phê duyệt và mỗi năm sau đó, để đảm bảo họ đạt được ngưỡng chất lượng phù hợp.

Xem thêm tại đây.

Trường Quốc tế CHM (CitySmart Hotel Management) là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Hà Nội đào tạo ngành nghề Quản trị Khách sạn và Nghệ thuật Ẩm thực theo tiêu chuẩn của CTH, Anh quốc.

Đăng ký ngay để được nhận tư vấn miễn phí thông tin 2 khóa học!

Mời đặt câu hỏi cho chúng tôi

Học viện sẽ trực tiếp liên hệ với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn!

image