Học viện Quốc tế CHM mang màu sắc tới Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh CĐ – ĐH và Hướng nghiệp khối THPT của trường Marie Curie Hà Nội

Ngày 25/02 vừa qua, Học viện Quốc tế CHM đã có mặt trong Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh của trường Marie Curie với tư cách là trường chuyên đào tạo về ngành Quản trị khách sạn – Du lịch – Ẩm thực. Tại đây, CHM đã có cơ hội được mang đến những kiến thức và trải nghiệm hết sức thú vị của nhóm ngành độc đáo này, thu hút sự quan tâm của đông đảo các bạn học sinh trường Marie Curie.

Với phần chia sẻ tại lớp học, thầy Justin Nguyễn – Giảng viên khoa Quản trị khách sạn của CHM đã cùng các bạn học sinh thảo luận những điều cơ bản về bộ ba Quản trị khách sạn – Du lịch – Ẩm thực cũng như trả lời các thắc mắc về yêu cầu nghề nghiệp, đãi ngộ, môi trường làm việc, cơ hội thăng tiến và chương trình học của CHM. Cuối buổi, các bạn đều nhận được một phần quà nhỏ xinh là chai Syrup đến từ Monin – một thương hiệu sản xuất nguyên liệu pha chế đồ uống nổi tiếng của Pháp.

Các bạn học sinh trường Marie Curie lắng nghe bài giảng của thầy Justin Nguyễn.

Các bạn thích thú với món quà nhỏ của thương hiệu Monin.

Còn tại gian hàng màu sắc của CHM, những chiếc bánh mặn thơm ngon cùng ly nước tươi mát do chính các bạn học viên thuộc 02 lớp Nghệ thuật ẩm thực và Quản trị khách sạn thực hiện chế biến, pha chế đã “va phải” sự chú ý của đông đảo các bạn học sinh Marie Curie. Với tay nghề điêu luyện cùng sự tự tin, các học viên nhà CHM đã hoàn toàn “chinh phục” những người có mặt tại sự kiện, tạo ra một “làn gió” mới trong ngày hội hôm ấy.

Sự kiện vừa qua là một dịp tuyệt vời để CHM có cơ hội đưa nhóm ngành Quản trị khách sạn – Du lịch – Ẩm thực tới gần hơn các bạn học sinh THPT, giúp các bạn hiểu hơn về “bộ ba quyền lực” này cũng như góp phần định hướng nghề nghiệp tương lai./span>

Mời đặt câu hỏi cho chúng tôi

Học viện sẽ trực tiếp liên hệ với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn!

image