Học viện Quốc tế CHM tại Triển lãm Giáo dục Vương quốc Anh 2019

Lần đầu tiên, Học viện Quốc tế CHM kết hợp cùng với British Council đem tới cơ hội tiếp cận giáo dục Anh Quốc đến với các bạn học sinh sinh viên tại sự kiện Giáo dục Vương quốc Anh lớn nhất trong năm.

Ngày 06/10 vừa qua, trong sự kiện Triển lãm Giáo dục Vương quốc Anh 2019 do Hội đồng Anh tổ chức tại Khách sạn Daewoo Hà Nội, Học viên Quốc tế CHM tham gia với vai trò đại diện cho các trường đào tạo chương trình lấy bằng Vương quốc Anh tại Việt Nam.

Đây là sự kiện thường niên lớn nhất về giáo dục Anh trong năm 2019 với sự góp mặt của hơn 30 trường cao đẳng, đại học chất lượng hàng đầu của Anh, các công ty tư vấn du học uy tín cùng các chương trình lấy bằng Anh Quốc tại Việt Nam.

Tham gia sự kiện lần này, bậc phụ huynh và các bạn học sinh có cơ hội cập nhật các thông tin mới nhất và chính thống về du học Anh cũng như chính sách dành cho sinh viên quốc tế.

Bên cạnh đó, chủ đề chính của sự kiện năm nay xoay quanh vấn đề định hướng nghề nghiệp cho các bạn học sinh sinh viên trong các ngành như marketing, nghệ thuật, truyền thông, quản trị khách sạn, giáo dục, …

Có mặt tại gian hàng các chương trình uy tín lấy bằng Anh Quốc đào tạo tại Việt Nam, Học viện Quốc tế CHM đã có dịp giao lưu và giúp các bạn học sinh, sinh viên tham dự sự kiện quan tâm tới ngành Du lịch – Khách sạn có những cái nhìn rõ nét về ngành học cũng như được tư vấn định hướng nghề nghiệp tương lai phù hợp.

Tại sự kiện lần này, CHM đem tới những thông tin bổ ích về BTEC – chương trình thiết kế theo chuẩn Quốc tế và đươc chứng nhận bởi Tổ chức Pearson, một trong những tổ chức giáo dục lớn nhất thế giới của Anh quốc. Tấm bằng có giá trị trên toàn cầu, giúp bạn có thể xây dựng con đường sự nghiệp trên toàn cầu. Cung cấp chương trình đào tạo nhận bằng quốc tế với mức chi phí Việt Nam, CHM chính là lựa chọn tiết kiệm về cả chi phí lẫn thời gian cho những bạn quan tâm tới ngành Quản trị Khách sạn.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh của CHM tại sự kiện Triển lãm Giáo dục Vương quốc Anh 2019 nhé!

 

 

Học viện Quốc tế CHM thuộc tập đoàn giáo dục CitySmart đến từ Canada với hơn 15 năm kinh nghiệm phát triển tại Việt Nam. Học viện được thành lập năm 2012 với mục tiêu xây dựng một mô hình hoàn toàn mới, kết hợp chặt chẽ giữa “học – hành – kết nối việc làm”. Đích đến của CHM là đào tạo ra các nhà Quản lý Khách sạn tương lai trong lĩnh vực Ẩm thực, Du lịch và Khách sạn ở Việt Nam và khu vực.

Đăng ký tìm hiểu khóa học tại: https://event.chm.edu.vn/tuyensinh

Hotline: 098 428 6161 | (024) 3 7108 6161

Email: info@chm.edu.vn

Mời đặt câu hỏi cho chúng tôi

Học viện sẽ trực tiếp liên hệ với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn!

image