Kỳ thi tốt nghiệp lớp Bếp bánh chuyên nghiệp

Vào ngày 5/11-9/11 vừa qua các bạn học viên lớp Bếp bánh chuyên nghiệp đã hoàn thành tuần thi tốt nghiệp gay cấn nhưng cũng rất nhiều niềm vui. Các bạn đã thể hiện tốt kiến thức và tay nghề sau 8 tháng học qua những tác phẩm thi cực chất lượng.

Sau nhiều tháng học tập và ôn luyện, các bạn học viên lớp Bếp bánh chuyên nghiệp đã bước vào những ngày thi cuối khoá của mình. Mỗi học viên của lớp Bếp bánh chuyên nghiệp sau khi hoàn thành khóa học, sẽ thành thạo các kĩ năng, kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về làm bánh: bánh mì, bánh nướng, bánh bếp lạnh,…- chủ đề thi của các bạn học viên cũng xoay quanh những loại bánh này. 

thi-tot-nghiep-lop-banh-1

Cô giáo Đới Quế Sa đang test sản phẩm thi của các bạn học viên .

Kì thi được diễn ra trong bốn ngày. Các bạn thi thực hành với hai phần là làm bánh và decor. Nội dung thi của các bạn trong 4 ngày gồm các loại bánh bếp nướng như: Baguette, Croissant, Fougasse,… các loại bánh ngọt tráng miệng nổi tiếng như:  Black Forest, Sanwich Cookies, Fresh Fruit Tart,…, bánh kem decor hoa, lá và bánh kem 3 tầng với chủ đề “ Wedding”.

Học viên dành sự tập trung cao cho phần thi bánh kem của mình.

Mỗi loại bánh đều có những yêu cầu khắt khe về độ chính xác trong công thức và các kỹ thuật thực hiện. Từ việc trộn bột, đánh trứng, bắt kem,.. Tuy nhiên nhờ việc ôn luyện chăm chỉ. Và dưới dẫn dắt của cô Đới Quế Sa, các bạn đã hoàn thành bài thi suôn sẻ. Và làm ra được những sản phẩm bánh chất lượng.

Ban giám khảo thực hiện công tác chấm và nhận xét sản phẩm của học viên.

Mỗi bài thi của các bạn học viên được đánh giá chất lượng và cho điểm bởi ban giám khảo –  giáo viên và các đầu bếp bánh của khách sạn InterContinental, Landmark 72, Hilton,… Sau khi quan sát toàn bộ quá trình thực hiện bài thi, ban giám khảo đánh giá cao về tay nghề, tác phong làm việc chuyên nghiệp của các học viên cũng như hương vị và độ thẩm mỹ của sản phẩm. Tất cả đều mang tinh thần cố gắng, nỗ lực để hoàn thành bài thi một cách tốt nhất.

Các bạn học viên cùng tác phẩm bánh kem chủ đề “Wedding”.

Bánh Croissant, Country Bread, Quiche qua bàn tay của các bạn học viên.

“Baked with love”

Chúc mừng các bạn hoc viên lớp Bếp bánh chuyên nghiệp đã hoàn thành xuất sắc kỳ thi tốt nghiệp. Các bạn đã cho ra “lò” nhiều “tác phẩm” bánh không chỉ đẹp mắt mà còn chất lượng. Tin rằng với những kiến thức và kỹ năng học được tại CHM, các bạn có đủ hành trang để theo đuổi đam mê nghề nghiệp!

Nếu các bạn có tình yêu các loại bánh, muốn củng cố thêm kiến thức, kỹ năng của nghề bánh để trở thành đầu bếp bánh chuyên nghiệp. Hãy tìm hiểu qua  “Lớp bếp bánh chuyên nghiệp” của CHM nhé!

Mời đặt câu hỏi cho chúng tôi

Học viện sẽ trực tiếp liên hệ với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn!

image