Lạc vào “xứ sở” Gà và Khoai tây cùng Chef Lê Xuân Tâm trong Workshop Poultry USA 2022

Ngày 21.10 vừa qua, các học viên CHM đã có một ngày trải nghiệm Hội thảo và cuộc thi chế biến món ăn từ Gà Mỹ đầy thú vị và bổ ích cùng Chef Lê Xuân Tâm – Tổng bếp trưởng điều hành chuỗi Moo Beef Steak khu vực phía Nam Việt Nam và Chủ tịch Hiệp hội Siêu Đầu Bếp Thế Giới tại Việt Nam.

Trong buổi Workshop, các bạn đã được lắng nghe những thông tin về Hiệp hội Xuất khẩu Trứng và Gia cầm (USAPEEC) cũng như quy trình nuôi và chế biến gà, cách phân biệt một số loại gà phổ biến hiện nay, cách bảo quản gà tươi ngon trong quá trình vận chuyển, các phương pháp sơ chế và rã đông…

Chef Lê Xuân Tâm chia sẻ về Gà Mỹ

Công thức chế biến ba món ăn từ nguyên liệu Gà Mỹ

Bên cạnh đó, Chef Tâm còn trực tiếp “biểu diễn” cách chế biến 3 món ăn hảo hạng gồm những nguyên liệu từ Gà và Khoai tây Mỹ:

Hình ảnh ba món ăn do Chef Lê Xuân Tâm thể hiện

Gà Mỹ Nướng Sả

Gà Mỹ Đút Lò với Khoai Tây và Nho Khô

Cơm Gà Mỹ Xốt Tứ Xuyên

Cuối cùng, 10 đội thi bước vào phần Cooking Contest đầy gay cấn. Mỗi đội cần thể hiện khả năng sáng tạo và áp dụng những kỹ năng nấu nướng đã được học với các nguyên liệu được cung cấp bởi USAPEEC. Sau 30 phút “bùng lửa” trong gian bếp, các thí sinh đều đã hoàn thành xuất sắc phần thi, chinh phục Ban Giám Khảo bởi sự nhanh nhạy và chuyên nghiệp trong tác phong làm việc.

Kết thúc buổi Workshop, các bạn học viên được cầm trên tay chứng chỉ tham gia, giải thưởng, phần quà hấp dẫn cùng vô vàn những kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn được chia sẻ bởi một Iron Chef nổi tiếng. CHM xin trân trọng cảm ơn Chef Lê Xuân Tâm cùng USAPEEC đã mang đến một trải nghiệm thú vị và khó quên cho các học viên CHM.

Mời đặt câu hỏi cho chúng tôi

Học viện sẽ trực tiếp liên hệ với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn!

image