Lý do nên tham gia hoạt động ngoại khóa tại Citysmart Hotel Management

Chương trình ngoại khóa tại Citysmart Hotel Management (CHM) là sự lồng ghép hài hòa với chương trình giáo dục chính khóa.
 Tham gia các hoạt động ngoại khóa không chỉ giúp bạn giải tỏa căng thẳng trong việc học mà còn là cơ hội ghi điểm trong hồ sơ, nâng cao sức khỏe, mở rộng các mối quan hệ và phát triển những kĩ năng cần thiết.

Cùng CHM tìm hiểu những lý do nên tham gia hoạt động ngoại khóa nhé!

Giải tỏa áp lực, tạo niềm vui, hứng thú trong học tập

Trong quá trình học tập ở trường lớp, những áp lực, căng thẳng với bài vở, thi cử là điều mà bất cứ ai cũng đối diện phải. Để vượt qua, cách tốt nhất là tìm đến các hoạt động giải trí, giúp giải phóng đầu óc.

Học viên và cựu học viên CHM trong“dạ tiệc kinh hoàng” Halloween 2017

Tạo ấn tượng cho hồ sơ

Rất nhiều các nhà tuyển dụng không chỉ chăm chăm quan tâm tới điểm số, bằng cấp của học viên. Ngay cả khi bạn không đăng ký vào các chương trình học liên quan đến năng khiếu thì điều này vẫn là điểm cộng cho hồ sơ của bạn. Đơn giản vì nhà tuyển dụng rất muốn sở hữu đội ngũ nhân viên năng nổ, đặc biệt là những ai tích cực tham gia hoạt động ngoại khóa của CHM.

 

Tham gia hội chợ Du lịch VITM Hà Nội 2017

Phát triển năng khiếu cá nhân

Bên cạnh đó, hoạt động ngoại khóa còn mang lại lợi ích rất lớn trong việc giúp học sinh, sinh viên phát triển kĩ năng. Việc tham gia các phong trào thể thao, văn hóa… là một trong những cách để khám phá bản thân, phát triển những kĩ năng mới và củng cố những gì bạn có.

Trải nghiệm môi trường làm việc tương lai
 Một trong những hoạt động ngoại khóa được tổ chức đều đặn tại CHM là các buổi học thực tế, trải nghiệm trực tiếp tại hệ thống đối tác của CHM – là các nhà hàng, khách sạn, tập đoàn trong nước.

Tham gia hoạt động giúp các bạn học viên tăng thêm tính chuyên nghiệp, khám phá cơ hội và mở rộng tầm nhìn ngoài những kiến thức tích lũy khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Hơn nữa, đây cũng là cơ hội để củng cố kỹ năng giao tiếp, ứng xử và giải quyết tình huống của học viên CHM.

Các buổi tham quan, học thực tế tại CHM giúp các em có cái nhìn trực diện về môi trường làm việc sau này

CHM là mô hình tiên tiến trong lĩnh vực khách sạn – ẩm thực dựa trên sự kết hợp giáo dục, đào tạo nhân sự chất lượng cao. Đội ngũ giảng viên là chuyên gia hàng đầu các khách sạn 5 sao, tập đoàn danh tiếng trong và ngoài nước.

Những chương trình đào tạo của CHM được chứng nhận bởi Tổng cục Du lịch Việt Nam về nghiệp vụ tiêu chuẩn nghề quốc gia cũng như Hội đồng khảo thí BTEC Edexcel, Liên đoàn du lịch và quản trị khách sạn CTH.

 

Lựa chọn CHM là bước đi đúng đắn đến với thành công ngành Khách sạn – ẩm thực

Theo: kenh14.vn

 

Mời đặt câu hỏi cho chúng tôi

Học viện sẽ trực tiếp liên hệ với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn!

image