Ngắm nhìn “không gian trải nghiệm” ngập tràn sắc màu của Học viện Quốc tế CHM trong ngày hội POP UP 2022 – THE PERFECT MIX BY MONIN IN HANOI

Ngày 03.11 vừa qua, dưới ánh đèn lấp lánh của HOTEL DE L’OPERA – MGALLERY, CHM đã có mặt tại một trong những sự kiện F&B lớn nhất Việt Nam – The Perfect Mix by Monin. Tại đây, CHM đã có cơ hội mang đến những thông tin hữu ích và chuyên sâu về ngành Khách sạn – Ẩm thực cùng món bánh Blueberry Mousse độc đáo do chính bàn tay các học viên của CHM làm ra, thu hút sự quan tâm của đông đảo khách mời bởi hương vị chua ngọt đặc trưng của Việt quất kết hợp chút béo ngậy của lớp cream bên trên.

Khu vực tuyển sinh của CHM

Banner của CHM tại sự kiện

Blueberry Mousse – món bánh khiến nhiều khách mời “say mê”

Ngôi nhà bánh gừng độc đáo do học viên lớp PA03 thực hiện

Các bạn học viên tham gia khâu chuẩn bị và phục vụ khách mời

Cô Quesa Doi – Giảng viên Cao cấp chuyên ngành Bánh mỳ – Bánh ngọt tại CHM giới thiệu món bánh Blueberry Mousse tới khách tham dự sự kiện

Các khách mời bày tỏ sự yêu thích với “không gian trải nghiệm” của CHM

Qua sự kiện lần này, CHM rất vui khi được góp phần định hướng cho các bạn có niềm đam mê với ngành Khách sạn – Ẩm thực, từ sinh viên cho đến người đi làm. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn đối tác MONIN đã tin tưởng lựa chọn CHM là đơn vị đồng hành trong sự kiện lần này. Hẹn gặp lại các bạn ở những sự kiện hấp dẫn tiếp theo với nhiều bất ngờ chờ đón nhé!

Mời đặt câu hỏi cho chúng tôi

Học viện sẽ trực tiếp liên hệ với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn!

image