Talk Show: Future Journey 2019

Vừa qua, 30 bạn sinh viên lớp Nghệ thuật Ẩm thực của Học viện Quốc tế CHM đã có trải nghiệm thú vị khi tham gia chương trình Talk Show: Future Journey 2019 được tổ chức tại Khách sạn JW. Marriott Hà Nội.

Không chỉ mang đến cho các học viên thêm nhiều kiến thức về ngành dịch vụ, buổi talk show còn là cơ hội để các bạn giao lưu với 12 Tổng Giám Đốc – đại diện 12 thương hiệu thuộc tập đoàn JW. Marriott và trải nghiệm thực tế các lĩnh vực trong ngành.

Chương trình được làm nóng bằng những trò chơi khởi động, đẩy không khí hội trường trở nên sôi động, nhiều năng lượng hơn. Tiếp đến, lần lượt các Tổng Giám đốc đại điện cho 3 phân loại thương hiệu: Sang Trọng, Cao Cấp và Chọn Lọc giới thiệu về lịch sử hình thành và phát triển của JW. Marriott cũng như chia sẻ về hoạt động kinh doanh của tập đoàn tại Việt Nam và Campuchia.

Sau những chia sẻ bổ ích, các bạn được tham gia trải nghiệm thực tế các dịch vụ trong lĩnh vực nhà hàng – Khách sạn như: Making Beds, Florist, Banquet, F&B. Trong quá trình kéo dài với thời lượng khoảng 30 phút này, mỗi học viên được trải nghiệm thực hành cách pha chế cocktail, cắm hoa, gập khăn tắm, gập khăn trải bàn, ga giường và được chia sẻ về cách đặt dao, nĩa cùng một số kỹ năng khác trong ngành F&B.
Cuối cùng, các học viên của CHM vui vẻ tham gia tea-break và chờ đợi chương trình công bố kết quả mà các bạn gửi về chương trình trong chuyến trải nghiệm đáng quý này.
Hi vọng với hoạt động thú vị tại khách sạn 5 sao hàng đầu Hà Nội vừa rồi, các bạn học viên của Học viện Quốc tế CHM sẽ trau dồi thêm nhiều kiến thức trong lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn – Ẩm thực mà mình đang theo đuổi, xác định rõ hướng đi, lộ trình phát triển trong ngành nghề “toàn cầu” này.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đăng ký tham quan học viện CHM

Vui lòng đăng ký thông tin. Tư vấn viên sẽ gọi điện cho bạn sau 24h, xin cảm ơn!
Đăng ký ngay

Mời đặt câu hỏi cho chúng tôi

Học viện sẽ trực tiếp liên hệ với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn!

image