Tầm quan trọng của bằng CTH với Nghệ thuật Ẩm thực

Du lịch phát triển mở ra cơ hội lớn cho ngành nghề về Nghệ thuật Ẩm thực, biến lĩnh vực này trở thành lựa chọn của nhiều học sinh.

Để phát triển và thành công trong ngành này, điều tiên quyết là bạn phải có kỹ năng, kiến thức về nghề. Và CTH là nền tảng vững chắc giúp bạn thăng tiến, cũng như vươn xa hơn trong nghề.

CTH là gì?

CTH (Confederation of Tourism and Hospitality) được thành lập năm 1982 với tư cách là một tổ chức chuyên nghiệp tại Vương quốc Anh với nhiệm vụ tập trung vào nhu cầu đào tạo của những người mới tham gia vào lĩnh vực khách sạn, du lịch, du lịch và ẩm thực. Thông qua việc giám sát chặt chẽ bởi chính phủ Anh, tất cả các bằng cấp được công nhân bởi những nhà tuyển dụng hàng đầu và các cơ quan đầu ngành để đảm bảo tính phù hợp, giá trị và chất lượng. Cách tiếp cận này đảm bảo rằng các văn bằng CTH được công nhận và có giá trị trên toàn thế giới.

Giáo trình Quốc tế được áp dụng trong giảng dạy CTH

Sứ mệnh của CTH là giúp sinh viên có những hiểu biết về mọi khía cạnh hoạt động của ngành nghề. Khóa học thiết lập để sinh viên nắm được những kiến thức và kỹ năng cần thiết từ khâu chuẩn bị thực phẩm cơ bản đến phương pháp nấu nướng chuyên nghiệp của nền ẩm thực đa quốc gia.

Lợi ích khi theo học chương trình Nghệ thuật Ẩm thực:
 • Giáo trình quốc tế hoàn toàn do Anh quốc cung cấp
 • Giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh bởi đội ngũ giảng viên quốc tế giàu kinh nghiệm
 • Các chuyến học thực tế, tham quan tại những tập đoàn khách sạn 5 sao
 • Cơ hội chuyển tiếp lên đại học ngay tại Việt Nam hoặc quốc tế
 • Thực tập bắt buộc (có thể hưởng lương) nhằm cung cấp kiến thức và kinh nghiệm làm việc thực tế
 • Cơ hội việc làm sau tốt nghiệp trong và ngoài nước.
  Thực hành là giai đoạn được chú trọng, lý thuyết hóa kiến thức học tập tại trường.
  Đối tượng tuyển sinh:
  • Tốt nghiệp THPT
  • Trình độ tiếng Anh IELTS 4.5 hoặc tương đương

  Với thí sinh chưa có chứng chỉ tiếng Anh theo yêu cầu sẽ phải tham gia kiểm tra đánh giá năng      lực do nhà trường tổ chức.

  Tại sao nên lựa chọn chương trình CTH?
  • Bằng cấp CTH liên tục được cập nhật và phát triển với các đối tác trong nhiều ngành, đảm bảo nhu cầu của nhà tuyển dụng khắt khe nhất
  • Sinh viên hoàn thành chương trình được miễn giảm môn học hoặc chuyển tiếp theo từng cấp độ CTH tại các trường đại học Anh, Singapore, Úc…
  • Sứ mệnh của CTH là giúp sinh viên có những hiểu biết về mọi khía cạnh hoạt động của ngành nghề. Khóa học thiết lập để sinh viên nắm được những kiến thức và kỹ năng cần thiết từ khâu chuẩn bị thực phẩm cơ bản đến phương pháp nấu nướng chuyên nghiệp của nền ẩm thực đa quốc gia.
   Học viên trường CHM trong chương trình học CTH

   Xem thêm thông tin khóa học tại đây.

Mời đặt câu hỏi cho chúng tôi

Học viện sẽ trực tiếp liên hệ với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn!

image