Kỳ thi hết học phần Nghiệp vụ Lễ tân (FO) tại Học viện Quốc tế CHM

Vào ngày 14/04/2022 vừa qua, Học viện Quốc tế CHM phối hợp cùng Hiệp hội Du lịch và Khách sạn Anh Quốc (CTH) và Chương trình Đào tạo CLC Quản trị Khách sạn Khoa QTKD, Trường Đại học Ngoại Thương đã tổ chức kỳ thi hết môn Nghiệp vụ Lễ Tân cho lớp FTU – CTH2 – HM 03.2022. Đây là môn học thuộc chương trình CTH Level 2 Certificate in Hospitality Practice. Dù đối mặt với một kỳ thi thực hành khá căng thẳng, các bạn sinh viên vẫn xuất sắc hoàn thành bài kiểm tra của mình.

Khung cảnh phòng thi thực hành hết học phần FO

Bài thi kỹ năng thực hành cho môn nghiệp vụ FO có hai phần: Reception and Reservations và Concierge and Guest Services. Qua đợt đánh giá/ thẩm định kỹ năng nghiệp vụ tại quầy lễ tân cùng tác phong diện mạo cá nhân của sinh viên giúp Bộ phận Đào tạo đo lường được mức độ hiệu quả và chất lượng đào tạo của môn Nghiệp Vụ Lễ Tân, đồng thời giúp sinh viên khẳng định được khả năng đáp ứng công việc của một nhân viên lễ tân tại các khách sạn 5 sao ngay sau khi kết thúc môn học một cách trơn tru qua các đề thi là các tình huống đa dạng trong thực tiễn.

Giảng viên CHM đang dặn dò sinh viên trước khi thực hiện phần thi

Lớp FTU CTH 2 ngành Quản trị Khách sạn gồm có 37 bạn sinh viên, chia thành 4 ca thi liên tục từ sáng đến chiều trong ngày. Để có thể hoàn thành bài thi một cách tốt nhất, sinh viên đã chăm chỉ học bài và có mặt từ sớm để chuẩn bị, luyện tập. Vì là bài thi đầu tiên trong chương trình học nên chắc hẳn các bạn không tránh khỏi lo lắng, căng thẳng. Tuy nhiên, tất cả các bạn đều đã hoàn thành phần thi đầy tự tin, chuyên nghiệp. Chúc mừng tất cả các bạn!

Phần thi của các bạn sinh viên sẽ được ghi hình và gửi sang hội đồng chấm thi của CTH Anh Quốc

Buổi thi có sự tham gia của các giảng viên khoa Quản trị Khách sạn, trường Đại học Ngoại thương

Nếu đam mê ngành Khách sạn – Du lịch và mong muốn trở thành một nhà Quản trị Khách sạn chuẩn quốc tế thì hãy tìm hiểu ngay tại: https://chm.edu.vn/education/quan-tri-khach-san/

Mời đặt câu hỏi cho chúng tôi

Học viện sẽ trực tiếp liên hệ với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn!

image