Trường Quốc tế CHM: Bắt đầu nhanh, thành công sớm

Ông Vũ Tất Đạt, Tổng Giám đốc trường Quốc tế CHM chia sẻ: “Với chương trình học tại trường Quốc tế CHM, thay vì phải ‘đi bộ’ chậm rãi, các em sẽ ‘chạy’ nhanh với thời gian thăng tiến được rút ngắn rất nhiều”.

Du lịch – Khách sạn đang phát triển quá nhanh

Sự gia nhập của nhiều tập đoàn quốc tế, hàng loạt khách sạn – nhà hàng – khu nghỉ dưỡng cao cấp được xây dựng và mở rộng trên cả nước là minh chứng cho sự phát triển mạnh mẽ của ngành Công nghiệp không khói.

Ước tính mỗi năm, ngành Du lịch cần 40.000 lao động, thế nhưng số lượng sinh viên tốt nghiệp ở các cơ sở đào tạo nghiệp vụ du lịch ra trường chỉ khoảng 15.000 người. Nguồn lao động trong lĩnh vực du lịch không những thiếu về mặt số lượng, mà còn yếu về chuyên môn. Rất ít lao động Việt Nam giữ vị trí cao trong các khách sạn 4 và 5 sao mà phần lớn thuộc về lao động nước ngoài như Singapore, Hàn Quốc, Malaysia…

Nếu không được đào tạo bài bản, bạn sẽ phải bước từng bước trên lộ trình thăng tiến của chính mình. Hoặc 20 năm, 25 năm hoặc có thể là lâu hơn nữa để đạt vị trí cao, và trong khoảng thời gian đó, khó ai có thể dự đoán được những biến động trên thị trường nhân lực ngành.

Nhân lực có tay nghề đang thực sự được đánh giá cao trong ngành Du lịch – Khách sạn.
Bắt đầu nhanh, thành công sớm
 Đinh Mạnh Hiếu, chàng trai sinh năm 1995, hiện đang giữ vị trí Club InterContinental Supervisor tại InterContinental Landmark 72. Hay Vương Tuấn Kiệt, sinh năm 1996 – Kitchen Leader tại Pasteur Street Brewing Company là hai trong số rất nhiều học viên trường Quốc tế CHM thành công khi còn rất trẻ.

Áp dụng phương pháp đào tạo của Pearson Anh quốc – BTEC Edexcel, sinh viên theo học tại trường Quốc tế CHM được bắt tay vào chuyên ngành ngay từ khi bắt đầu. BTEC là văn bằng kết hợp kinh nghiệm thực hành với kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp. Vì vậy, một sinh viên đạt tiêu chuẩn BTEC điển hình sẽ là người sẵn sàng để đi làm và có khả năng thích nghi với công việc cao hơn.

Đại diện trường Quốc tế CHM đón tiếp tổ chức Giáo dục Pearson vương Quốc Anh đến tham quan và khẳng định sự hợp tác toàn diện trong lĩnh vực đào tạo và giảng dạy từ trước đến nay.

Hai chương trình đào tạo là Quản trị Khách sạn và Nghệ thuật Ẩm thực tại CHM đều được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm tại hệ thống phòng chuyên ngành cao cấp. Không chỉ được thực hành trong suốt 2/3 tổng thời gian học, sinh viên CHM còn tham gia học thực tế mỗi tháng tại các chuỗi nhà hàng – khách sạn 5 sao trong nước.

Như vậy, chỉ cần học 2,5 năm với chương trình đào tạo của trường Quốc tế CHM (đã bao gồm thời gian thực tập bắt buộc), sinh viên hoàn toàn có thể xin việc làm với tấm bằng chính quy của vương quốc Anh được công nhận tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

Trường Quốc tế CHM (CitySmart Hotel Management)

Chuyên ngành đào tạo: Quản trị Khách sạn & Nghệ thuật Ẩm thực

Hotline: 098 428 6161 | 024.7108.6161

Địa chỉ: 162A Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội.

Website: www.CHM.edu.vn | Facebook: www.facebook.com/chm.edu/

Thông tin tuyển sinh: http://bit.ly/2JmCLil
Link đăng ký: https://goo.gl/forms/RCMPDUynrmcosaKo2

Theo: vietnamnet.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đăng ký tham quan học viện CHM

Vui lòng đăng ký thông tin. Tư vấn viên sẽ gọi điện cho bạn sau 24h, xin cảm ơn!
Đăng ký ngay

Mời đặt câu hỏi cho chúng tôi

Học viện sẽ trực tiếp liên hệ với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn!

image