MỤC TIÊU KHÓA HỌC
- Giúp học viên hiểu biết về mọi khía cạnh hoạt động của ngành nghề, thành thạo kỹ năng cần thiết từ cơ bản đến chuyên sâu về phương pháp nấu nướng chuyên nghiệp của nền ẩm thực đa quốc gia
- Học viện tốt nghiệp có trình độ tay nghề đạt chuẩn Quốc tế, có thể làm việc tại các nhà hàng khách sạn 4-5 sao trong và ngoài nước
- Có ít nhất 3 tháng kinh nghiệm làm việc liên quan ngành học Nghệ thuật Ẩm thực tại môi trường Quốc tế trước khi ra trường
TẠI SAO LỰA CHỌN HỌC NGÀNH NGHỆ THUẬT ẨM THỰC CỦA HỌC VIỆN QUỐC TẾ CHM?
- Chương trình giảng dạy theo chuẩn UK từ Liên đoàn Du lịch và Khách sạn (CTH – Anh Quốc)
- Cơ sở đào tạo chuẩn 5 sao, sát với môi trường làm việc thực tế
- Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy và làm việc tại các tập đoàn khách sạn lớn trên thế giới
- Thời gian đào tạo được tối ưu hóa
- Thực tập tại các tập đoàn khách sạn lớn ngay khi đi học
AI NÊN THAM GIA KHÓA HỌC
- Học sinh tốt nghiệp THPT, mong muốn theo đuổi ngành Ẩm thực và trở thành Đầu bếp chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế
- Người làm việc ngành Ẩm thực – Nhà hàng muốn nâng cao kiến thức và kỹ năng để thăng tiến trong công việc
- Người muốn chuyển sang lĩnh vực làm việc liên quan đến Ẩm thực – Nhà hàng, đang cần được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao trong thời gian ngắn
LỢI ÍCH KHOÁ HỌC
Nhận bằng cấp chính quy nghề nghiệp của Việt Nam, có cơ hội nhận bằng cấp quốc tế, được công nhận tại hơn 150 quốc gia
Đảm bảo việc làm sau tốt nghiệp
Cơ hội chuyển tiếp du học nhận bằng Cử nhân Quốc tế ngành Nghệ thuật Ẩm thực
ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN
Camaron Hoang (Hoàng Đình Đoan)
Trưởng Bộ môn Nghệ thuật Ẩm thực
;Thầy Camaron đã có hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc và giảng dạy tại trường Trung cấp Đào tạo nghề KOTO trước khi chuyển sang làm Giảng viên khoa Nghệ thuật Ẩm thực tại Học viện Quốc tế CHM. Kho tàng kiến thức của thầy là sự kết hợp tinh tế của nền văn hóa ẩm thực đa quốc gia. Chia sẻ về bộ môn giảng dạy, thầy Camaron cho biết: ‘‘Nghệ thuật ẩm thực là bộ môn đòi hỏi cao về đam mê nghề nghiệp. Đặc trưng của ngành này là sự tỉ mỉ, kiên nhẫn và khéo léo từ khâu lựa chọn, sơ chế nguyên liệu cho đến lúc thành phẩm tới tay thực khách’’. Trong quá trình làm việc tại Học viện Quốc tế CHM, thầy đã góp công lớn trong việc truyền lửa và định hướng nghề nghiệp cho các thế hệ học viên.
Matthieu Lagarrigue
Giảng viên Nghệ thuật Ẩm thực và Nghệ thuật làm bánh
;Thầy Matthieu Lagarrige đến từ miền Nam nước Pháp, vùng đất nổi tiếng về vẻ đẹp thiên nhiên và văn hóa. Đây là nơi thầy Matthieu đã dành nhiều năm làm việc dưới vai trò Đầu bếp bánh ngọt. Thầy Matthieu là một đầu bếp tài hoa, nắm trong tay năm chứng chỉ về Ẩm thực ở Pháp trong các lĩnh vực bánh ngọt, bánh mỳ, nghệ thuật tạo đường, bánh mỳ truyền thống Pháp và vệ sinh an toàn thực phẩm.
Sau bảy năm làm đầu bếp ở khắp các nhà hàng với đủ kinh nghiệm để mở tiệm bánh, thầy Matthieu đã mở một tiệm bánh của riêng mình tại Pháp, lấy tên là Pain Jole. Năm 2015, vì tình yêu quá lớn dành cho con người và đất nước Việt Nam, thầy Matthieu đã quyết định định cư tại Hà Nội, phát triển thương hiệu bánh ngọt Pháp nổi tiếng Ces’t Bon tại Việt Nam và đồng thời là giảng viên cao cấp bộ môn làm bánh Âu tại Học viện quốc tế CHM.
Lily Vu (Vũ Như Linh)
Giảng viên Nghệ thuật Ẩm thực
;Sinh ra tại Hà Nội, cái nôi của nền ẩm thực và văn hóa Việt Nam, cô Lily đã có niềm đam mê với ẩm thực ngay từ khi còn nhỏ. Sau khi tốt nghiệp trường Trung cấp Kinh tế – Du lịch Hoa Sữa, chuyên ngành Ẩm thực Á – Âu và Bánh Pháp, cô Lily quyết định ở lại trường giảng dạy để nâng cao kiến thức và kỹ năng cá nhân. Với 20 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành, cô Lily hiện đang là Giảng viên khoa Nghệ thuật Ẩm thực của Học viện Quốc tế CHM với mong muốn được chia sẻ kiến thức và truyền lửa đam mê cho các thế hệ trẻ.
Yestin Le (Lê Công Yên)
Giảng viên Nghệ thuật Ẩm thực
;Thầy Lê Công Yên là Nghệ nhân ẩm thực của Việt Nam, đồng thời cũng là Giảng viên khoa Nghệ thuật Ẩm thực của Học viện CHM. Hiện nay thầy đang đóng vai trò là chuyên gia tư vấn Ẩm thực trên kênh truyền hình Hà Nội 1, truyền hình kỹ thuật số VTC O2 Tivi.
Với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc tại các nhà hàng khách sạn lớn như Nhà hàng Hương Sen, Nhà hàng Paramount, Nhà hàng Marriott, Khách sạn Asean, Khách sạn Horison và là nhà sáng lập trung tâm dạy nấu ăn cho người nước ngoài YenCook House, thầy không chỉ truyền lại cho học viên những kiến thức và kinh nghiệm vô cùng quý báu mà còn là một niềm đam mê bất tận với nghề bếp chuyên nghiệp.
Alice Nguyen (Nguyễn Thu Nghĩa)
Giảng viên Nghệ thuật Ẩm thực và Nghệ thuật làm bánh
;Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm bánh Pháp, cô Nghĩa hiện đang là Chủ Doanh nghiệp Công ty Bánh Tuấn Nghĩa chuyên cung cấp các sản phẩm Bánh cho rất nhiều các nhà hàng, khách sạn trên cả nước. Trong những năm tháng giảng dạy và làm việc, cô Nghĩa luôn là người truyền lửa cho các thế hệ sau và dẫn dắt học viên của mình đi tới thành công. Hiện nay, cô Nghĩa đang đóng vai trò là Giảng viên cao cấp bộ môn Làm bánh Âu tại Học viện Quốc tế CHM.
CẢM NHẬN HỌC VIÊN
CÁC KHOÁ HỌC NGHỆ THUẬT ẨM THỰC
Chương trình giúp học viên nắm được những kiến thức và kỹ năng cần thiết về chế biến món Âu, món Á và bánh Âu. Học viên được trang bị những kỹ năng nghiệp vụ từ cơ bản đến nâng cao theo tiêu chuẩn Quốc tế. Đồng thời học viên cũng được rèn luyện các kỹ năng mềm cần thiết cho công việc, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng thực tế.