MỤC TIÊU KHÓA HỌC

image
  • image Giúp học viên hiểu biết về mọi khía cạnh hoạt động của ngành nghề, thành thạo kỹ năng cần thiết từ cơ bản đến chuyên sâu về phương pháp nấu nướng chuyên nghiệp của nền ẩm thực đa quốc gia
  • image Học viện tốt nghiệp có trình độ tay nghề đạt chuẩn Quốc tế, có thể làm việc tại các nhà hàng khách sạn 4-5 sao trong và ngoài nước
  • image Có ít nhất 3 tháng kinh nghiệm làm việc liên quan ngành học Nghệ thuật Ẩm thực tại môi trường Quốc tế trước khi ra trường

 

TẠI SAO LỰA CHỌN HỌC NGÀNH NGHỆ THUẬT ẨM THỰC CỦA HỌC VIỆN QUỐC TẾ CHM?

  • image Chương trình giảng dạy theo chuẩn UK từ Liên đoàn Du lịch và Khách sạn (CTH – Anh Quốc)
  • image Cơ sở đào tạo chuẩn 5 sao, sát với môi trường làm việc thực tế
  • image Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy và làm việc tại các tập đoàn khách sạn lớn trên thế giới
  • image Thời gian đào tạo được tối ưu hóa
  • image Thực tập tại các tập đoàn khách sạn lớn ngay khi đi học

AI NÊN THAM GIA KHÓA HỌC

image
  • image Học sinh tốt nghiệp THPT, mong muốn theo đuổi ngành Ẩm thực và trở thành Đầu bếp chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế
  • image Người làm việc ngành Ẩm thực – Nhà hàng muốn nâng cao kiến thức và kỹ năng để thăng tiến trong công việc
  • image Người muốn chuyển sang lĩnh vực làm việc liên quan đến Ẩm thực – Nhà hàng, đang cần được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao trong thời gian ngắn

LỢI ÍCH KHOÁ HỌC

image

Nhận bằng cấp chính quy nghề nghiệp của Việt Nam, có cơ hội nhận bằng cấp quốc tế, được công nhận tại hơn 150 quốc gia

image

Đảm bảo việc làm sau tốt nghiệp

image

Cơ hội chuyển tiếp du học nhận bằng Cử nhân Quốc tế ngành Nghệ thuật Ẩm thực

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Đội ngũ giảng viên nổi tiếng trong ngành, đã có nhiều năm kinh nghiệm dạy học ngành quản lý khách sạn cũng như làm việc tại các tập đoàn khách sạn lớn trên thế giới như: Accor, Marriott, IHG, … với phong cách giảng dạy cuốn hút và đầy chuyên nghiệp.
Camaron Hoang (Hoàng Đình Đoan)

Camaron Hoang (Hoàng Đình Đoan)

Trưởng Bộ môn Nghệ thuật Ẩm thực

;

Thầy Camaron đã có hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc và giảng dạy tại trường Trung cấp Đào tạo nghề KOTO trước khi chuyển sang làm Giảng viên khoa Nghệ thuật Ẩm thực tại Học viện Quốc tế CHM. Kho tàng kiến thức của thầy là sự kết hợp tinh tế của nền văn hóa ẩm thực đa quốc gia. Chia sẻ về bộ môn giảng dạy, thầy Camaron cho biết: ‘‘Nghệ thuật ẩm thực là bộ môn đòi hỏi cao về đam mê nghề nghiệp. Đặc trưng của ngành này là sự tỉ mỉ, kiên nhẫn và khéo léo từ khâu lựa chọn, sơ chế nguyên liệu cho đến lúc thành phẩm tới tay thực khách’’. Trong quá trình làm việc tại Học viện Quốc tế CHM, thầy đã góp công lớn trong việc truyền lửa và định hướng nghề nghiệp cho các thế hệ học viên.

Quesa Doi (Đới Quế Sa)

Quesa Doi (Đới Quế Sa)

Giảng viên Nghệ thuật Ẩm thực

;

Giảng viên Nghệ thuật Ẩm thực/ Đầu bếp Quesa tốt nghiệp ngành Boulanger & Baking Arts tại trường Le Cordon Bleu Paris và được Liên đoàn Du lịch và Khách sạn Anh Quốc cấp Chứng chỉ Đầu bếp Chuyên nghiệp. Với tài năng thiên bẩm và nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các khách sạn 5 sao, Quesa đã đạt được các giải thưởng về Ẩm thực như Cup for Best Dessert & Gold Medal for Live Making Dessert – Cuộc thi Đầu bếp Tài năng Việt Nam 2019; Đại diện Việt Nam tham gia trình diễn các món tráng miệng Việt tại Hàn Quốc và Liên bang Nga năm 2019; Danh hiệu Top 10 món ăn ngon nhất trong Liên hoan Ẩm thực đường phố 2017, v.v. Hiện Quesa đang tham gia giảng dạy tại CHM với vai trò Giảng viên Cao cấp chuyên ngành Bánh mỳ – Bánh ngọt với mong muốn định hướng và đào tạo sinh viên trở thành những đầu bếp Bánh chuyên nghiệp trong tương lai.

Matthieu Lagarrigue

Matthieu Lagarrigue

Giảng viên Nghệ thuật Ẩm thực và Nghệ thuật làm bánh

;

Thầy Matthieu Lagarrige đến từ miền Nam nước Pháp, vùng đất nổi tiếng về vẻ đẹp thiên nhiên và văn hóa. Đây là nơi Matthieu đã dành 15 năm làm việc dưới vai trò Đầu bếp bánh ngọt. Thầy Matthieu là một đầu bếp tài hoa, nắm trong tay năm chứng chỉ về Ẩm thực ở Pháp trong các lĩnh vực bánh ngọt, bánh mỳ, nghệ thuật tạo đường, bánh mỳ truyền thống Pháp và vệ sinh an toàn thực phẩm.

Sau bảy năm làm đầu bếp ở khắp các nhà hàng với đủ kinh nghiệm để mở tiệm bánh, Thầy Matthieu đã mở một tiệm bánh của riêng mình tại Pháp, lấy tên là Pain Jole. Năm 2015, tình yêu với con người và đất nước Việt Nam thầy Matthieu đã định cư tại Việt Nam, phát triển thương hiệu bánh ngọt Pháp nổi tiếng Ces’t Bon tại Việt Nam và đồng thời là giảng viên cao cấp bộ môn làm bánh Âu tại Học viện quốc tế CHM.

Lily Vu (Vũ Như Linh)

Lily Vu (Vũ Như Linh)

Giảng viên Nghệ thuật Ẩm thực

;

Sinh ra tại Hà Nội, cái nôi của nền ẩm thực và văn hóa Việt Nam, cô Lily đã có niềm đam mê với ẩm thực ngay từ khi còn nhỏ. Sau khi tốt nghiệp trường Trung cấp Kinh tế – Du lịch Hoa Sữa, chuyên ngành Ẩm thực Á – Âu và Bánh Pháp, cô Lily quyết định ở lại trường giảng dạy để nâng cao kiến thức và kỹ năng cá nhân. Với 20 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành, cô Lily hiện đang là Giảng viên khoa Nghệ thuật Ẩm thực của Học viện Quốc tế CHM với mong muốn được chia sẻ kiến thức và truyền lửa đam mê cho các thế hệ trẻ.

Yestin Le (Lê Công Yên)

Yestin Le (Lê Công Yên)

Giảng viên Nghệ thuật Ẩm thực

;

Thầy Lê Công Yên là Nghệ nhân ẩm thực của Việt Nam, đồng thời cũng là Giảng viên khoa Nghệ thuật Ẩm thực của Học viện CHM. Hiện nay thầy đang đóng vai trò là chuyên gia tư vấn Ẩm thực trên kênh truyền hình Hà Nội 1, truyền hình kỹ thuật số VTC O2 Tivi.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc tại các nhà hàng khách sạn lớn như Nhà hàng Hương Sen, Nhà hàng Paramount, Nhà hàng Marriott, Khách sạn Asean, Khách sạn Horison và là nhà sáng lập trung tâm dạy nấu ăn cho người nước ngoài YenCook House, thầy không chỉ truyền lại cho học viên những kiến thức và kinh nghiệm vô cùng quý báu mà còn là một niềm đam mê bất tận với nghề bếp chuyên nghiệp.

Alice Nguyen (Nguyễn Thu Nghĩa)

Alice Nguyen (Nguyễn Thu Nghĩa)

Giảng viên Nghệ thuật Ẩm thực và Nghệ thuật làm bánh

;

Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm bánh Pháp, cô Nghĩa hiện đang là Chủ Doanh nghiệp Công ty Bánh Tuấn Nghĩa chuyên cung cấp các sản phẩm Bánh cho rất nhiều các nhà hàng, khách sạn trên cả nước. Trong những năm tháng giảng dạy và làm việc, cô Nghĩa luôn là một người truyền lửa cho các thế hệ sau và dẫn dắt các bạn đi tới thành công. Hiện nay cô Nghĩa đang đóng vai trò là Giảng viên cao cấp bộ môn Làm bánh Âu tại Học viện Quốc tế CHM.

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

slider
Nguyễn Phúc Minh Ánh
Học viên khóa học Nghệ thuật Ẩm thực

“CHM chính là nơi chắp cánh ước mơ nghề Đầu bếp trong em. Thời lượng học được rút ngắn với 80% thực hành, em được trang bị các dụng cụ chuyên dụng và đặc biệt là bộ dao cao cấp. Điều này tạo điều kiện cho em tự tin học hỏi và rèn luyện kĩ năng hiệu quả nhất.”

slider
Nguyễn Thanh Bình
Cooking Chef tại Nhà hàng T.U.N.G dining

” Điều em ấn tượng nhất khi theo học khóa Nghệ thuật Ẩm thực của nhà trường đó là cơ sở vật chất tại nhà trường. Chúng em đã sớm có cơ hội tiếp cận với môi trường học tập sát với thực tế, vì vậy nên không cảm thấy quá bỡ ngỡ khi đi làm. Ngoài ta các thầy cô trong trường còn cực thân thiện, nhiệt tình chỉ dẫn và cho học viên nhiều lời khuyên bổ ích.”

slider
Lương Thảo My
Học viên khóa học Nghệ thuật Ẩm thực

“Em cảm thấy CHM như ngôi nhà thứ hai. Các giảng viên và cán bộ nhà trường luôn nhiệt tình hỗ trợ học viên từ việc học tới các khó khăn khác trong quá trình học tập. Không chỉ được học tập trong trường, học viện còn có các buổi thực tế tại các nhà hàng khách sạn, các buổi dã ngoại và đặc biệt là các cuộc thi ẩm thực giúp em có cơ hội trải nghiệm và cọ xát nhiều hơn. “

slider
Từ Đức Mạnh
Học viên khóa học Nghệ thuật Ẩm thực

Nhờ việc học tập tại CHM, mình đã có thể biết thêm nhiều kiến thức phong phú về các nền ẩm thực Á, Âu cũng như kỹ năng cần có của 1 đầu bếp chuyên nghiệp. Các thầy cô luôn nhiệt tình giải đáp thắc mắc và chia sẻ những kinh nghiệm bổ ích khi làm nghề. Mình cảm thấy đây thực sự là môi trường xứng đáng để mình gửi gắm ước mơ phát triển sự nghiệp ngành Ẩm thực.

CÁC KHOÁ HỌC NGHỆ THUẬT ẨM THỰC

Chương trình giúp học viên nắm được những kiến thức và kỹ năng cần thiết về chế biến món Âu, món Á và bánh Âu. Học viên được trang bị những kỹ năng nghiệp vụ từ cơ bản đến nâng cao theo tiêu chuẩn Quốc tế. Đồng thời học viên cũng được rèn luyện các kỹ năng mềm cần thiết cho công việc, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng thực tế.

Các môn học Khóa học Nghệ thuật Ẩm thực

  • Khóa học CTH Level 2
    • 1. Nghiệp vụ Chế biến Món ăn Á
    • 2. Nghiệp vụ Chế biến Món ăn Âu
    • 3. Kỹ thuật làm bánh mỳ – bánh ngọt
    • 4. Tiếng Anh chuyên ngành Bếp
  • Khóa học CTH Level 3 Diploma Professional Cookery
    • 1. Tiếng Anh chuyên ngành Bếp
    • 2. Kỹ thuật sơ chế, chế biến và trình bày rau củ, nước sốt và súp
    • 3. Kỹ thuật sơ chế, chế biến và trình bày các loại thịt
    • 4. Kỹ thuật sơ chế, chế biến và trình bày các món cá và hải sản
    • 5. Kỹ thuật sơ chế, chế biến và trình bày các món tráng miệng đông lạnh, lạnh và nóng
    • 6. Kỹ thuật làm bánh
    • 7. Tiếng Anh học thuật
    • 8. Các môn học khác trong chương trình
  • Khóa CHM Culinary Arts (chuẩn VTOS)
    • 1. Tổ chức bếp
    • 2. Chuẩn bị khu vực làm việc
    • 3. Các phương pháp nấu cơ bản
    • 4. Kiến thức cơ bản về thực phẩm
    • 5. Kỹ năng cắt thái cơ bản
    • 6. Nước dùng và nước sốt
    • 7. Các môn học khác trong chương trình

LỊCH KHAI GIẢNG CÁC KHOÁ HỌC NGHỆ THUẬT ẨM THỰC

  • Khóa học ngắn hạn
    • Khóa học ngắn hạn I
    • Khai giảng Thứ Hai 06/07/2020
    • Thời lượng 6 tháng
    • Lịch học Thứ 2 – 3 – 4 – 5 – 6
    • Giờ học 08:30 – 12:00 or 13:30-17:00
    • Khóa học ngắn hạn II
    • Khai giảng Thứ Hai 07/09/2020
    • Thời lượng 6 tháng
    • Lịch học Thứ 2 – 3 – 4 – 5 – 6
    • Giờ học 08:30 – 12:00 or 13:30-17:00
  • Khóa học CTH Level 3 Diploma Professional Cookery
    • Khóa học CTH Level 3 Diploma Professional Cookery I
    • Khai giảng Thứ Hai 06/07/2020
    • Thời lượng 1 nawm
    • Lịch học Thứ 2 – 3 – 4 – 5 – 6
    • Giờ học 08:30 – 12:00 or 13:30-17:00
    • Khóa học CTH Level 3 Diploma Professional Cookery II
    • Khai giảng Thứ Hai 07/09/2020
    • Thời lượng 1 năm
    • Lịch học Thứ 2 – 3 – 4 – 5 – 6
    • Giờ học 08:30 – 12:00 or 13:30-17:00
  • Khóa CHM Culinary Arts (chuẩn VTOS)
    • Khóa CHM Culinary Arts (chuẩn VTOS) I
    • Khai giảng Thứ Hai 06/07/2020
    • Thời lượng 6 tháng
    • Lịch học Thứ 2 – 4 – 6
    • Giờ học 18:00 – 21:00
    • Khóa CHM Culinary Arts (chuẩn VTOS) II
    • Khai giảng Thứ Hai 05/10/2020
    • Thời lượng 6 tháng
    • Lịch học Thứ 2 – 4 – 6
    • Giờ học 18:00 – 21:00

HÌNH ẢNH KHOÁ HỌC

ĐĂNG KÝ KHOÁ HỌC

image