GIỚI THIỆU CHUNG

Tổ chức Giáo dục CitySmart

Tổ chức Giáo dục CitySmart (CitySmart Education Group) đến từ Canada là một hệ thống trường bao gồm các cấp độ đào tạo khác nhau từ mầm non, liên cấp (Maple Bear) đến cao đẳng nghề, (Học viện Quốc tế CHM) đào tạo ngôn ngữ (Trung tâm tiếng Anh Speak Up) … đào taọ dành cho khối doanh nghiệp và trao đổi học viên quốc tế.  

Thành lập vào năm 2004, trải qua 16 năm hình thành – xây dựng – phát triển, Hệ thống giáo dục CitySmart đã trở thành một hệ thống giáo dục uy tín tại Việt Nam, cung cấp những trải nghiệm giáo dục độc đáo và giá trị cao dựa trên các chương trình học, hệ thống bằng cấp và phương pháp tiêu chuẩn Quốc tế. Hiện tổ chức đã đạt quy mô hơn 31 trường tại Việt Nam với hơn 700 cán bộ, giảng viên và 5.000 học sinh, sinh viên, học viên ở tất cả các hệ đào tạo.

Học viện Quốc tế CHM

Học viện Quốc tế CHM (CitySmart Hotel Management) được thành lập năm 2012 theo Giấy chứng nhận Đăng ký hoạt động dạy nghề số 19/CNĐKHĐ-SLĐTBXH, được công nhận là cơ sở giáo dục nghề nghiệp lĩnh vực Quản trị khách sạn và Nghệ thuật ẩm thực tại Việt Nam. Chương trình đào tạo tại Học viện Quốc tế CHM đạt tiêu chuẩn quốc tế dựa trên cơ sở hợp tác và chấp thuận bởi Tổ chức Giáo dục và Khảo thí Pearson (BTEC – Anh Quốc) và Liên đoàn Du lịch và khách sạn (CTH – Anh Quốc).

Mục tiêu

– Triển khai chương trình giáo dục nghề nghiệp chuẩn quốc tế, đồng thời là chương trình cầu nối với chi phí thấp đến các trường Cao đẳng, Đại học hàng đầu tại Việt Nam cũng như trên thế giới (Anh, Pháp, Úc, Mỹ, Canada …)

– Đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao chuyên ngành Quản trị khách sạn và Nghệ thuật ẩm thực tiêu chuẩn quốc tế cho thị trường trong nước và quốc tế.

Tầm nhìn và sứ mệnh của Học viện Quốc tế CHM

– Nhận thấy tầm quan trọng của việc bồi dưỡng, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho lĩnh vực Quản trị khách sạn, Học viện Quốc tế CHM không ngừng phát triển với tiêu chí: Lấy học viên làm trung tâm, sử dụng hệ thống cơ sở vật chất và các trang thiết bị hiện đại tiêu chuẩn quốc tế trong công tác giảng dạy tại nhà trường. Đội ngũ giảng viên là những chuyên gia có bằng cấp, tay nghề cao và giàu kinh nghiệm chuyên môn và kỹ năng giảng dạy.

– Cung cấp theo quy định của Tổng cục dạy nghề, Bộ LĐTBXH, được phát triển và đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của Tổ chức Giáo dục tại Anh Quốc, Học viện Quốc tế CHM mang sứ mệnh là cầu nối cho học viên Việt Nam được tiếp cận với chương trình đào tạo quốc tế, nền giáo dục tiến bộ và đẳng cấp trên thế giới. Môi trường học tập tại Học viện Quốc tế CHM không chỉ trang bị cho học viên kiến thức, kĩ năng và niềm đam mê nghề nghiệp mà còn chuẩn bị cho học viên những hành trang vững chắc để bắt đầu phát triển sự nghiệp.

Phương pháp giáo dục

– Chương trình chuẩn quốc tế tại CHM được đào tạo thiên hướng về nghề nghiệp và các kỹ năng quản lý thiết yếu trong ngành Quản trị khách sạn và Nghệ thuật Ẩm thực, đặc biệt chú trọng kỹ năng ngoại ngữ và đề cao yếu tố thực hành với thời lượng 30% lý thuyết  – 70% thực hành.

– Chương trình bảo đảm hỗ trợ học viên nhanh chóng làm quen và đáp ứng yêu cầu công việc khi bắt đầu phát triển sự nghiệp, đồng thời rút ngắn thời gian thăng tiến lên các vị trí giám sát và quản lý cấp cao tại doanh nghiệp.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Đội ngũ giảng viên nổi tiếng trong ngành, đã có nhiều năm giảng dạy lĩnh vực Quản lý khách sạn, Nghệ thuật ẩm thực, từng giữ những vai trò quản lý cao cấp tại các tập đoàn khách sạn lớn trên thế giới như: Accor, Marriott, IHG, … với phong cách giảng dạy cuốn hút và đầy chuyên nghiệp.
David Vu (Vũ Tất Đạt)

David Vu (Vũ Tất Đạt)

Giảng viên cao cấp Quản trị Khách sạn

;

Thầy David có hơn 10 năm kinh nghiệm Quản lý trong lĩnh vực Dịch vụ, Quản trị khách sạn và tham gia công tác Quản lý và Giảng dạy tại Học viện Quốc tế CHM từ năm 2015. Thầy đã từng giữ những vị trí Quản lý cấp cao tại khu Căn hộ dịch vụ Calidas Hanoi, Keangnam Landmark72, Khách sạn Sunway Hotel Hanoi, Căn hộ dịch vụ Vinhomes.
Với niềm đam mê phát triển ngành Quản trị Khách sạn nước nhà và mong muốn cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho tương lai, thầy luôn định hướng CHM trở thành nơi truyền cảm hứng và đam mê cho các học viên, các thầy cô là những người dẫn đường, bạn bè là những người đồng hành và kiến thức, kỹ năng sẽ là hành trang giúp các học viên thành công trong hành trình xây dựng sự nghiệp của mình

David Naudin

David Naudin

Giám đốc Hợp tác Quốc tế

;

Thầy David Naudin đến từ đất nước Pháp xinh đẹp, nổi tiếng với nhiều công trình kiến trúc vĩ đại và nền ẩm thực phong phú. Thầy có nhiều năm theo học Cử nhân và Thạc sĩ chuyên ngành Du lịch & Khách sạn tại Anh Quốc. Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm quản lý tại các nhà hàng khách sạn 5* và kinh nghiệm giảng dạy, thầy gia nhập Học viện Quốc tế CHM với mong muốn phát triển hệ thống giáo dục xuyên quốc gia. Thầy David hiện đang là Giám đốc Hợp tác Quốc tế phụ trách về chuyên môn, giảng dạy và tư vấn định hướng nghề nghiệp cho học viên Học viện Quốc tế CHM.

Maya Hoang (Hoàng Thị Tuyết Mai)

Maya Hoang (Hoàng Thị Tuyết Mai)

Phó Giám đốc Học viện

;

Trước khi trở thành Phó Giám đốc Học viện và Giảng viên khoa Quản trị Khách sạn của Học viện Quốc tế CHM, cô Maya đã có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành nhân sự tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Kinh nghiệm nhân sự phong phú trong nhiều mô hình doanh nghiệp không chỉ giúp cô thành công trong lĩnh vực vận hành mà còn giúp cô cung cấp cho học viên khối Quản trị Khách sạn những kiến thức chuyên ngành và ví dụ thực tiễn trong quản trị nhân sự tại khách sạn. Cô tin rằng, những kiến thức và kinh nghiệm thu nhận được trong quá trình học tập tại CHM sẽ giúp các bạn học viên trở thành những nhà quản lý giỏi trong tương lai.

Mia Vu (Vũ Thị Thảo)

Mia Vu (Vũ Thị Thảo)

Giám đốc Học viện

;

Cô Mia đã có thời gian dài theo học ngành Quản trị Khách sạn tại các trường Quốc tế tại Bỉ, Thụy Điển và là Phó Hiệu trưởng phụ trách Khối Kỹ năng nghề của trường Trung cấp Kinh tế – Du lịch Hoa Sữa trước khi gia nhập Học viện Quốc tế CHM.
Với khả năng truyền lửa và tạo động lực giúp học viên thành công trên con đường sự nghiệp, cô Mia đã dìu dắt hàng ngàn học viên bước chân vào ngành Quản trị Khách sạn, cũng như tham gia đào tạo đội ngũ quản lý cấp cao của nhiều thương hiệu khách sạn 5 sao. Hiện cô đang là Giám đốc Học viện Quốc tế CHM.

Tina Chu (Chu Thị Dương Tuyền)

Tina Chu (Chu Thị Dương Tuyền)

Giám đốc Chương trình

;

Sau khi hoàn thành xuất sắc khóa học tại trường Trung cấp Kinh tế – Du lịch Hoa Sữa, cô Tina đã tham gia làm việc tại nhiều vị trí như: Giảng viên khoa Nghiệp vụ Nhà hàng, quản lý Khách sạn – Nhà hàng cũng như đã từng quản lý Bộ phận Điều phối Tour & Dịch vụ Catering. Bên cạnh đó, cô Tina đã theo học và tốt nghiệp Cử nhân & Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân, cũng như tham gia rất nhiều khóa đào tạo quốc tế tại các Quốc gia như Bỉ, Luxembourg và Thụy Điển. Với 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và vận hành Nhà hàng – Khách sạn, cô Tina hiện đang là Giám đốc Chương trình của Học viện Quốc tế CHM. Cô Tina được biết đến với phong cách giảng dạy cuốn hút, nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng, luôn truyền cảm hứng cũng như định hướng nghề nghiệp cho các sinh viên của mình.

Linda Pham (Phạm Thị Bích Liên)

Linda Pham (Phạm Thị Bích Liên)

Giảng viên Quản trị Khách sạn

;

Cô Linda bước chân vào ngành dịch vụ từ năm 1993 và đã trải qua nhiều vị trí quản lý khác nhau trong nghề Phục vụ Buồng phòng tại những tập đoàn quản lý khách sạn nổi tiếng như Daewoo, IHG và Vingroup trước khi trở thành Giảng viên khoa Quản trị Khách sạn và Chuyên viên Tư vấn Vận hành Khách sạn của CHM. Với 25 năm trong nghề, cô Linda sở hữu một lượng kiến thức sâu rộng và những kinh nghiệm quý báu trong việc tổ chức, quản lý và vận hành bộ phận Buồng. Rất nhiều học sinh của cô đã trưởng thành và hiện đang giữ chức vụ cao tại các khách sạn lớn hoặc làm chủ chuỗi khách sạn của chính mình.

Anna Nguyen (Nguyễn Thị Hường)

Anna Nguyen (Nguyễn Thị Hường)

Giảng viên Quản trị Khách sạn

;

Cô Anna tốt nghiệp Cử nhân ngành Quản trị Khách sạn tại Đại học Mở vào năm 2012. Sau đó, cô đã làm việc với các vai trò như Điều phối viên Dự án và Quản lý vùng của nhiều tổ chức Quốc tế của Mỹ, Úc và Pháp như tổ chức Enfants du Mékong (Children of the Mekong), Humanitarian Service for Children of Vietnam và ChildFund Vietnam trong khoảng thời gian hơn 6 năm. Sở hữu kiến thức chuyên ngành và vốn hiểu biết sâu rộng về ngành Dịch vụ, hiện cô đang là Giảng viên giảng dạy chương trình BTEC về Quản trị Khách sạn kiêm Chuyên viên bộ phận Quản lý Sinh viên tại Học viện quốc tế CHM.

Camaron Hoang (Hoàng Đình Đoan)

Camaron Hoang (Hoàng Đình Đoan)

Trưởng Bộ môn Nghệ thuật Ẩm thực

;

Thầy Camaron đã có hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc và giảng dạy tại trường Trung cấp Đào tạo nghề KOTO trước khi chuyển sang làm Giảng viên khoa Nghệ thuật Ẩm thực tại Học viện Quốc tế CHM. Kho tàng kiến thức của thầy là sự kết hợp tinh tế của nền văn hóa ẩm thực đa quốc gia. Chia sẻ về bộ môn giảng dạy, thầy Camaron cho biết: ‘‘Nghệ thuật ẩm thực là bộ môn đòi hỏi cao về đam mê nghề nghiệp. Đặc trưng của ngành này là sự tỉ mỉ, kiên nhẫn và khéo léo từ khâu lựa chọn, sơ chế nguyên liệu cho đến lúc thành phẩm tới tay thực khách’’. Trong quá trình làm việc tại Học viện Quốc tế CHM, thầy đã góp công lớn trong việc truyền lửa và định hướng nghề nghiệp cho các thế hệ học viên.

Quesa Doi (Đới Quế Sa)

Quesa Doi (Đới Quế Sa)

Giảng viên Nghệ thuật Ẩm thực

;

Giảng viên Nghệ thuật Ẩm thực/ Đầu bếp Quesa tốt nghiệp ngành Boulanger & Baking Arts tại trường Le Cordon Bleu Paris và được Liên đoàn Du lịch và Khách sạn Anh Quốc cấp Chứng chỉ Đầu bếp Chuyên nghiệp. Với tài năng thiên bẩm và nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các khách sạn 5 sao, cô Quesa đã đạt được các giải thưởng về Ẩm thực như Cup for Best Dessert & Gold Medal for Live Making Dessert – Cuộc thi Đầu bếp Tài năng Việt Nam 2019; Đại diện Việt Nam tham gia trình diễn các món tráng miệng Việt tại Hàn Quốc và Liên bang Nga năm 2019; Danh hiệu Top 10 món ăn ngon nhất trong Liên hoan Ẩm thực đường phố 2017, v.v. Hiện cô Quesa đang tham gia giảng dạy tại CHM với vai trò Giảng viên Cao cấp chuyên ngành Bánh mỳ – Bánh ngọt với mong muốn định hướng và đào tạo sinh viên trở thành những đầu bếp Bánh chuyên nghiệp trong tương lai.

Matthieu Lagarrigue

Matthieu Lagarrigue

Giảng viên Nghệ thuật Ẩm thực và Nghệ thuật làm bánh

;

Thầy Matthieu Lagarrige đến từ miền Nam nước Pháp, vùng đất nổi tiếng về vẻ đẹp thiên nhiên và văn hóa. Đây là nơi thầy Matthieu đã dành nhiều năm làm việc dưới vai trò Đầu bếp bánh ngọt. Thầy Matthieu là một đầu bếp tài hoa, nắm trong tay năm chứng chỉ về Ẩm thực ở Pháp trong các lĩnh vực bánh ngọt, bánh mỳ, nghệ thuật tạo đường, bánh mỳ truyền thống Pháp và vệ sinh an toàn thực phẩm.

Sau bảy năm làm đầu bếp ở khắp các nhà hàng với đủ kinh nghiệm để mở tiệm bánh, thầy Matthieu đã mở một tiệm bánh của riêng mình tại Pháp, lấy tên là Pain Jole. Năm 2015, vì tình yêu quá lớn dành cho con người và đất nước Việt Nam, thầy Matthieu đã quyết định định cư tại Hà Nội, phát triển thương hiệu bánh ngọt Pháp nổi tiếng Ces’t Bon tại Việt Nam và đồng thời là giảng viên cao cấp bộ môn làm bánh Âu tại Học viện quốc tế CHM.

Lily Vu (Vũ Như Linh)

Lily Vu (Vũ Như Linh)

Giảng viên Nghệ thuật Ẩm thực

;

Sinh ra tại Hà Nội, cái nôi của nền ẩm thực và văn hóa Việt Nam, cô Lily đã có niềm đam mê với ẩm thực ngay từ khi còn nhỏ. Sau khi tốt nghiệp trường Trung cấp Kinh tế – Du lịch Hoa Sữa, chuyên ngành Ẩm thực Á – Âu và Bánh Pháp, cô Lily quyết định ở lại trường giảng dạy để nâng cao kiến thức và kỹ năng cá nhân. Với 20 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành, cô Lily hiện đang là Giảng viên khoa Nghệ thuật Ẩm thực của Học viện Quốc tế CHM với mong muốn được chia sẻ kiến thức và truyền lửa đam mê cho các thế hệ trẻ.

Yestin Le (Lê Công Yên)

Yestin Le (Lê Công Yên)

Giảng viên Nghệ thuật Ẩm thực

;

Thầy Lê Công Yên là Nghệ nhân ẩm thực của Việt Nam, đồng thời cũng là Giảng viên khoa Nghệ thuật Ẩm thực của Học viện CHM. Hiện nay thầy đang đóng vai trò là chuyên gia tư vấn Ẩm thực trên kênh truyền hình Hà Nội 1, truyền hình kỹ thuật số VTC O2 Tivi.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc tại các nhà hàng khách sạn lớn như Nhà hàng Hương Sen, Nhà hàng Paramount, Nhà hàng Marriott, Khách sạn Asean, Khách sạn Horison và là nhà sáng lập trung tâm dạy nấu ăn cho người nước ngoài YenCook House, thầy không chỉ truyền lại cho học viên những kiến thức và kinh nghiệm vô cùng quý báu mà còn là một niềm đam mê bất tận với nghề bếp chuyên nghiệp.

Alice Nguyen (Nguyễn Thu Nghĩa)

Alice Nguyen (Nguyễn Thu Nghĩa)

Giảng viên Nghệ thuật Ẩm thực và Nghệ thuật làm bánh

;

Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm bánh Pháp, cô Nghĩa hiện đang là Chủ Doanh nghiệp Công ty Bánh Tuấn Nghĩa chuyên cung cấp các sản phẩm Bánh cho rất nhiều các nhà hàng, khách sạn trên cả nước. Trong những năm tháng giảng dạy và làm việc, cô Nghĩa luôn là người truyền lửa cho các thế hệ sau và dẫn dắt học viên của mình đi tới thành công. Hiện nay, cô Nghĩa đang đóng vai trò là Giảng viên cao cấp bộ môn Làm bánh Âu tại Học viện Quốc tế CHM.

BAN GIÁM ĐỐC

David Naudin

David Naudin

Giám đốc Hợp tác Quốc tế

;

Thầy David Naudin đến từ đất nước Pháp xinh đẹp, nổi tiếng với nhiều công trình kiến trúc vĩ đại và nền ẩm thực phong phú. Thầy có nhiều năm theo học Cử nhân và Thạc sĩ chuyên ngành Du lịch & Khách sạn tại Anh Quốc. Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm quản lý tại các nhà hàng khách sạn 5* và kinh nghiệm giảng dạy, thầy gia nhập Học viện Quốc tế CHM với mong muốn phát triển hệ thống giáo dục xuyên quốc gia. Thầy David hiện đang là Giám đốc Hợp tác Quốc tế phụ trách về chuyên môn, giảng dạy và tư vấn định hướng nghề nghiệp cho học viên Học viện Quốc tế CHM.

Maya Hoang (Hoàng Thị Tuyết Mai)

Maya Hoang (Hoàng Thị Tuyết Mai)

Phó Giám đốc Học viện

;

Trước khi trở thành Phó Giám đốc Học viện và Giảng viên khoa Quản trị Khách sạn của Học viện Quốc tế CHM, cô Maya đã có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành nhân sự tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Kinh nghiệm nhân sự phong phú trong nhiều mô hình doanh nghiệp không chỉ giúp cô thành công trong lĩnh vực vận hành mà còn giúp cô cung cấp cho học viên khối Quản trị Khách sạn những kiến thức chuyên ngành và ví dụ thực tiễn trong quản trị nhân sự tại khách sạn. Cô tin rằng, những kiến thức và kinh nghiệm thu nhận được trong quá trình học tập tại CHM sẽ giúp các bạn học viên trở thành những nhà quản lý giỏi trong tương lai.

Mia Vu (Vũ Thị Thảo)

Mia Vu (Vũ Thị Thảo)

Giám đốc Học viện

;

Cô Mia đã có thời gian dài theo học ngành Quản trị Khách sạn tại các trường Quốc tế tại Bỉ, Thụy Điển và là Phó Hiệu trưởng phụ trách Khối Kỹ năng nghề của trường Trung cấp Kinh tế – Du lịch Hoa Sữa trước khi gia nhập Học viện Quốc tế CHM.
Với khả năng truyền lửa và tạo động lực giúp học viên thành công trên con đường sự nghiệp, cô Mia đã dìu dắt hàng ngàn học viên bước chân vào ngành Quản trị Khách sạn, cũng như tham gia đào tạo đội ngũ quản lý cấp cao của nhiều thương hiệu khách sạn 5 sao. Hiện cô đang là Giám đốc Học viện Quốc tế CHM.

Tina Chu (Chu Thị Dương Tuyền)

Tina Chu (Chu Thị Dương Tuyền)

Giám đốc Chương trình

;

Sau khi hoàn thành xuất sắc khóa học tại trường Trung cấp Kinh tế – Du lịch Hoa Sữa, cô Tina đã tham gia làm việc tại nhiều vị trí như: Giảng viên khoa Nghiệp vụ Nhà hàng, quản lý Khách sạn – Nhà hàng cũng như đã từng quản lý Bộ phận Điều phối Tour & Dịch vụ Catering. Bên cạnh đó, cô Tina đã theo học và tốt nghiệp Cử nhân & Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân, cũng như tham gia rất nhiều khóa đào tạo quốc tế tại các Quốc gia như Bỉ, Luxembourg và Thụy Điển. Với 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và vận hành Nhà hàng – Khách sạn, cô Tina hiện đang là Giám đốc Chương trình của Học viện Quốc tế CHM. Cô Tina được biết đến với phong cách giảng dạy cuốn hút, nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng, luôn truyền cảm hứng cũng như định hướng nghề nghiệp cho các sinh viên của mình.

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

Đối tác Nghề nghiệp
client
client
client
client
client
client
client
client
client
Đối tác Học thuật
client
client
client
client
client
client
client
client
client
client
client
client
client
client
client
client
client
client