MỤC TIÊU KHÓA HỌC

image
  • image Học viên nắm vững kiến thức và kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao về làm bánh nướng, bánh ngọt,… từ đó áp dụng sự sáng tạo của bản thân phát triển phong cách đặc trưng riêng trong mỗi sản phẩm
  • image Học viện đạt tay nghề theo tiêu chuẩn Quốc tế, có thể làm việc trong các nhà hàng, khách sạn 4-5 sao trong và ngoài nước
  • image Học viên có kinh nghiệm làm việc liên quan ngành Bánh trước khi ra trường

TẠI SAO LỰA CHỌN HỌC NGÀNH NGHỆ THUẬT LÀM BÁNH CỦA HỌC VIỆN QUỐC TẾ CHM?

  • image Chương trình giảng dạy theo chuẩn UK từ Liên đoàn Du lịch và Khách sạn (CTH – Anh Quốc)
  • image Cơ sở đào tạo chuẩn 5 sao, sát với môi trường làm việc thực tế
  • image Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy và làm việc tại các tập đoàn khách sạn lớn trên thế giới
  • image Thời gian đào tạo được tối ưu hóa
  • image Thực tập tại các tập đoàn khách sạn lớn ngay khi đi học

AI NÊN THAM GIA KHÓA HỌC

image
  • image Học sinh tốt nghiệp THPT, mong muốn theo đuổi ngành Bánh và trở thành đầu bếp bánh chuyên nghiệp bằng cấp Quốc tế
  • image Người làm việc ngành Nhà hàng – Khách sạn muốn nâng cao kiến thức và kỹ năng để thăng tiến trong công việc
  • image Người có đam mê về làm bánh, muốn chuyển sang lĩnh vực làm việc ngành Bánh, đang cần được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao trong thời gian ngắn

LỢI ÍCH KHOÁ HỌC

image

Nhận bằng cấp chính quy nghề nghiệp của Việt Nam, có cơ hội nhận bằng cấp quốc tế, được công nhận tại hơn 150 quốc gia

image

Đảm bảo việc làm sau tốt nghiệp

image

Cơ hội chuyển tiếp du học nhận bằng Cử nhân Quốc tế ngành học Nghệ thuật Làm bánh

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Đội ngũ giảng viên nổi tiếng trong ngành, đã có nhiều năm kinh nghiệm dạy học ngành quản lý khách sạn cũng như làm việc tại các tập đoàn khách sạn lớn trên thế giới như: Accor, Marriott, IHG, … với phong cách giảng dạy cuốn hút và đầy chuyên nghiệp
Camaron Hoang (Hoàng Đình Đoan)

Camaron Hoang (Hoàng Đình Đoan)

Trưởng Bộ môn Nghệ thuật Ẩm thực

;

Thầy Camaron đã có hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc và giảng dạy tại trường Trung cấp Đào tạo nghề KOTO trước khi chuyển sang làm Giảng viên khoa Nghệ thuật Ẩm thực tại Học viện Quốc tế CHM. Kho tàng kiến thức của thầy là sự kết hợp tinh tế của nền văn hóa ẩm thực đa quốc gia. Chia sẻ về bộ môn giảng dạy, thầy Camaron cho biết: ‘‘Nghệ thuật ẩm thực là bộ môn đòi hỏi cao về đam mê nghề nghiệp. Đặc trưng của ngành này là sự tỉ mỉ, kiên nhẫn và khéo léo từ khâu lựa chọn, sơ chế nguyên liệu cho đến lúc thành phẩm tới tay thực khách’’. Trong quá trình làm việc tại Học viện Quốc tế CHM, thầy đã góp công lớn trong việc truyền lửa và định hướng nghề nghiệp cho các thế hệ học viên.

Quesa Doi (Đới Quế Sa)

Quesa Doi (Đới Quế Sa)

Giảng viên Nghệ thuật Ẩm thực

;

Giảng viên Nghệ thuật Ẩm thực/ Đầu bếp Quesa tốt nghiệp ngành Boulanger & Baking Arts tại trường Le Cordon Bleu Paris và được Liên đoàn Du lịch và Khách sạn Anh Quốc cấp Chứng chỉ Đầu bếp Chuyên nghiệp. Với tài năng thiên bẩm và nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các khách sạn 5 sao, cô Quesa đã đạt được các giải thưởng về Ẩm thực như Cup for Best Dessert & Gold Medal for Live Making Dessert – Cuộc thi Đầu bếp Tài năng Việt Nam 2019; Đại diện Việt Nam tham gia trình diễn các món tráng miệng Việt tại Hàn Quốc và Liên bang Nga năm 2019; Danh hiệu Top 10 món ăn ngon nhất trong Liên hoan Ẩm thực đường phố 2017, v.v. Hiện cô Quesa đang tham gia giảng dạy tại CHM với vai trò Giảng viên Cao cấp chuyên ngành Bánh mỳ – Bánh ngọt với mong muốn định hướng và đào tạo sinh viên trở thành những đầu bếp Bánh chuyên nghiệp trong tương lai.

Matthieu Lagarrigue

Matthieu Lagarrigue

Giảng viên Nghệ thuật Ẩm thực và Nghệ thuật làm bánh

;

Thầy Matthieu Lagarrige đến từ miền Nam nước Pháp, vùng đất nổi tiếng về vẻ đẹp thiên nhiên và văn hóa. Đây là nơi thầy Matthieu đã dành nhiều năm làm việc dưới vai trò Đầu bếp bánh ngọt. Thầy Matthieu là một đầu bếp tài hoa, nắm trong tay năm chứng chỉ về Ẩm thực ở Pháp trong các lĩnh vực bánh ngọt, bánh mỳ, nghệ thuật tạo đường, bánh mỳ truyền thống Pháp và vệ sinh an toàn thực phẩm.

Sau bảy năm làm đầu bếp ở khắp các nhà hàng với đủ kinh nghiệm để mở tiệm bánh, thầy Matthieu đã mở một tiệm bánh của riêng mình tại Pháp, lấy tên là Pain Jole. Năm 2015, vì tình yêu quá lớn dành cho con người và đất nước Việt Nam, thầy Matthieu đã quyết định định cư tại Hà Nội, phát triển thương hiệu bánh ngọt Pháp nổi tiếng Ces’t Bon tại Việt Nam và đồng thời là giảng viên cao cấp bộ môn làm bánh Âu tại Học viện quốc tế CHM.

Lily Vu (Vũ Như Linh)

Lily Vu (Vũ Như Linh)

Giảng viên Nghệ thuật Ẩm thực

;

Sinh ra tại Hà Nội, cái nôi của nền ẩm thực và văn hóa Việt Nam, cô Lily đã có niềm đam mê với ẩm thực ngay từ khi còn nhỏ. Sau khi tốt nghiệp trường Trung cấp Kinh tế – Du lịch Hoa Sữa, chuyên ngành Ẩm thực Á – Âu và Bánh Pháp, cô Lily quyết định ở lại trường giảng dạy để nâng cao kiến thức và kỹ năng cá nhân. Với 20 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành, cô Lily hiện đang là Giảng viên khoa Nghệ thuật Ẩm thực của Học viện Quốc tế CHM với mong muốn được chia sẻ kiến thức và truyền lửa đam mê cho các thế hệ trẻ.

Alice Nguyen (Nguyễn Thu Nghĩa)

Alice Nguyen (Nguyễn Thu Nghĩa)

Giảng viên Nghệ thuật Ẩm thực và Nghệ thuật làm bánh

;

Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm bánh Pháp, cô Nghĩa hiện đang là Chủ Doanh nghiệp Công ty Bánh Tuấn Nghĩa chuyên cung cấp các sản phẩm Bánh cho rất nhiều các nhà hàng, khách sạn trên cả nước. Trong những năm tháng giảng dạy và làm việc, cô Nghĩa luôn là người truyền lửa cho các thế hệ sau và dẫn dắt học viên của mình đi tới thành công. Hiện nay, cô Nghĩa đang đóng vai trò là Giảng viên cao cấp bộ môn Làm bánh Âu tại Học viện Quốc tế CHM.

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

slider
Hà Lưu Ly
Học viên khóa học Nghệ thuật Làm bánh

“Lần đầu tiên mình tham gia một khoá học làm bánh Chuyên nghiệp đến vậy. Các kiến thức và kỹ năng làm bánh được chia thành từng buổi học khá rõ ràng. Sau khi kết thúc khoá học với tấm bằng Diploma CTH Level 3 về làm bánh, mình có thể tự tin hơn để kinh doanh hay apply vào các vị trí liên quan đến bếp Bánh tại các Khách sạn, Nhà hàng.”

slider
Lâm Gia Huy
Học viên khóa học Nghệ thuật Làm bánh

“Thật may mắn khi đã có cơ hội tham gia khoá học bánh phù hợp với bản thân tại CHM. Giáo trình rất bài bản dưới sự hướng dẫn của thầy cô giàu kinh nghiệm. Cơ sở vật chất của nhà trường cũng rất tốt, cho mình cơ hội được thực hành nhiều loại bánh.”

slider
Vũ Thuý Nga
Học viên khóa học Nghệ thuật Làm bánh

“Nhờ khoá học Bánh tại CHM, mình có thể nắm được các kiến thức nền tảng và bao quát về bánh. Các thầy cô cực nhiệt tình, đưa ra những lời khuyên và bài học thực tế trong quá trình làm nghề.”

slider
Vũ Thuý Nga
Học viên khóa học Nghệ thuật Làm bánh

“Nhờ khoá học Bánh tại CHM, mình có thể nắm được các kiến thức nền tảng và bao quát về bánh. Các thầy cô cực nhiệt tình, đưa ra những lời khuyên và bài học thực tế trong quá trình làm nghề.”

CÁC KHOÁ HỌC NGHỆ THUẬT LÀM BÁNH

Lần đầu tiên được dạy tại Việt Nam bởi Học viện Quốc tế CHM, với ngành Nghệ thuật Làm bánh, học viên sẽ có cơ hội mở rộng kiến thức chuyên môn và kỹ năng về làm bánh với bằng CTH được cấp bởi Hiệp hội du lịch Anh Quốc, có giá trị trên toàn thế giới. Học viên có cơ hội học tập và làm việc cùng các chuyên gia trong ngành, xây dựng nền tảng vững chắc, hiểu thấu từng khía cạnh về Nghệ thuật Làm bánh.

Các môn học ngành Nghệ thuật làm Bánh

  • Khóa Bánh Cơ Bản
    • 1. Tổ chức bếp Bánh
    • 2. Kiến thức cơ bản về các nguyên liệu làm bánh
    • 3. Thuật ngữ cơ bản trong làm bánh
    • 4. Thực hành chế biến bánh Việt và bánh Âu
  • Khóa Bánh Chuyên Nghiệp
    • 1. Kỹ thuật thực hiện các món tráng miệng đông lanh, lạnh và nóng
    • 2. Kỹ thuật thực hiện các món bánh và món nướng
    • 3. Kỹ thuật thực hiện các sản phẩm bột lên men
    • 4. Kỹ thuật thực hiện các sản phẩm trang trí và trưng bày
    • 5. Kỹ thuật thực hiện các loại sốt và bánh ngọt nhỏ
    • 6. Các môn học khác trong chương trình

LỊCH KHAI GIẢNG CÁC KHOÁ HỌC NGHỆ THUẬT LÀM BÁNH

  • Khóa học CTH level 3 Diploma in Professional Cookery Confectionery and Patisserie
    • Khóa Bếp bánh Chuyên nghiệp I
    • Khai giảng Thứ Tư 06/03/2024
    • Thời lượng 1 năm
    • Lịch học Thứ Hai – Chủ nhật
    • Giờ học Thời gian học chính xác sẽ được cập nhật trước khi khóa học bắt đầu
    • Khóa Bếp bánh Chuyên nghiệp II
    • Khai giảng Thứ Tư 11/09/2024
    • Thời lượng 1 năm
    • Lịch học Thứ Hai – Chủ nhật
    • Giờ học Thời gian học chính xác sẽ được cập nhật trước khi khóa học bắt đầu
    • Khóa Bếp bánh Chuyên nghiệp III
    • Khai giảng Thứ Tư 11/12/2024
    • Thời lượng 1 năm
    • Lịch học Thứ Hai – Chủ nhật
    • Giờ học Thời gian học chính xác sẽ được cập nhật trước khi khóa học bắt đầu

ĐĂNG KÝ KHOÁ HỌC

image