Liên đoàn Du lịch và Khách sạn Anh Quốc (CTH):

– Lịch sử hình thành: Hơn 30 năm qua, Liên đoàn Du lịch và Khách sạn Anh Quốc (CTH) đã tập trung vào phát triển và tạo ra các giá trị nghề nghiệp mang tính toan cầu cho lĩnh vực Quản trị khách sạn và Nghệ thuật Ẩm thực. Được thành lập năm 1982 với vai trò là Đơn vị cấp bằng chuyên nghiệp với mục tiêu tập trung vào nhu cầu đào tạo nhân sự mới và hiện có trong ngành. Hiện tại hệ thống giáo dục trực thuộc Liên đoàn lên đến hơn 200 trường đạt tiêu chuẩn trên toàn thế giới, cấp bằng CTH cho hàng nghìn học viên mới mỗi năm.

– Liên đoàn Du lịch và Khách sạn Anh Quốc (CTH) là tổ chức cấp nhiều loại bằng cấp có giá trị công nhận quốc tế . CTH là hệ thống bằng cấp dành cho đối tượng học viên mong muốn đạt được những kỹ năng chuyên môn chuẩn quốc tế và những ai muốn phát triển kỹ năng hiện có. Lộ trình học của CTH cung cấp cho học viên cơ hội học tập trên khắp thế giới từ cấp độ nghiệp vụ nghề lên đến Cử nhân đại học trong lĩnh vực Du lịch và Quản trị khách sạn.

Xem thêm thông tin về Liên đoàn Du lịch và Khách sạn Anh Quốc tại: https://www.cthawards.com/

www.cthawards.com

Văn bằng CTH:

– Điểm đặc biệt của văn bằng CTH đó là người học có thể lựa chọn mô hình học tập phù hợp với học thân. CTH cung cấp đồng thời nền tảng kỹ năng nghề nghiệp lẫn kiến thức học thuật, giúp học viên xác định hướng đi trong tương lai để lựa chọn ngành học và thời gian học tập phù hợp.

– CTH là văn bằng quốc tế chất lượng cao, chú trọng đào tạo thực hành dựa trên các yêu cầu thực tiễn của công việc, giúp học viên biết cách học tập hiệu quả và đạt được thành công trong sự nghiệp. Không những thế, với nền tảng kiến thức được đào tạo bài bản, hcoj viên có bằng CTH có đăng ký học chuyển tiếp theo các chương trình đào tạo cấp cao tại các Trường học cùng hệ thống trên thế giới.

– Với bằng cấp CTH, học viên đạt được chuẩn mực nghề nghiệp đa quốc gia, có sự nghiệp toàn cầu trong tầm tay bởi sự công nhận từ các tổ chức và các nhà tuyển dụng quốc tế.

– Áp dụng mô hình triển khai tại nhiều quốc gia, CTH mang đến giá trị ưu việt bởi sự linh hoạt về phương thức đào tạo, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí, tạo điều kiện cho học viên có cơ hội trải nghiệm du học quốc tế ngay tại Việt Nam.

http://www.cthawards.com