Câu hỏi thường gặp – FAQ

Lịch khai giảng bao giờ? Thời gian học như thế nào?

Lịch khai giảng các lớp quản trị khách sạn và nghệ thuật ẩm thực tại Học viện quốc tế CHM vào T9.2020. Thời gian học chi tiết được cập nhật theo thời khóa biểu của từng lớp.

Bằng cấp có giá trị như thế nào?

Khi sinh viên hoàn tất chương trình học BTEC và CTH có thể sử dụng bằng cấp để đi làm tại Việt Nam và rất nhiều quốc gia phát triển khác trên thế giới.

Học phí bao nhiêu?

Học phí chi tiết từng lớp vui lòng liên hệ phòng tuyển sinh để được giải đáp về tổng học phí, các đợt đóng học phí và cách thức đóng học phí.

Có phải học tiếng anh không?

Với mục tiêu giúp sinh viên CHM nâng cao trình độ tiếng anh vì vậy khi theo học các khóa học tại trường, sinh viên sẽ được tham gia các lớp học tiếng anh cơ sở và tiếng anh chuyên ngành.

Ra trường được hỗ trợ xin việc không?

Sau khi sinh viên hoàn thành đủ khóa học theo tiêu chuẩn chương trình của nhà trường đã đề ra, sinh viên sẽ được hỗ trợ giới thiệu việc làm tại các nhà hàng và khách sạn 4*-5*.

Hồ sơ nhập học bao gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ nhập học bao gồm các giấy tờ như sau:

Giấy khai sinh photo công chứng

Căn cước công dân photo công chứng

Bằng tốt nghiệp cấp cao nhất (học bạ đối với học sinh mới tốt nghiệp THPT)

Sơ yếu lí lịch công chứng

Giấy khám sức khỏe có xác nhận của cơ sở y tế

3 ảnh 4×6

Chứng chỉ IELTs (nếu có)

Hồ sơ nhập học nộp tại Phòng Tuyển sinh của Học viện quốc tế CHM (Có thể nộp hồ sơ online).

Có học bổng giảm học phí không?

Chính sách ưu đãi học phí cho các đối tượng sinh viên cụ thể sẽ được nhà trường áp dụng theo từng kỳ nhập học. Chi tiết thông tin về học bổng được thông báo trong mỗi kỳ tuyển sinh.

Trường có kí túc xá không?

Diện tích nhà trường khá rộng tuy nhiên để xây dựng các phòng thực hành cho sinh viên. Vì vậy, sinh viên khi nhập học sẽ được cán bộ nhà trường hỗ trợ tìm các phòng trọ khu vực gần quanh trường để tiện di chuyển đi học hàng ngày

Để được tư vấn chi tiết và chính xác nhất, vui lòng liên hệ hotline: 098 428 6161, tư vấn viên của CHM sẽ giải đáp giúp bạn

Mời đặt câu hỏi cho chúng tôi

Học viện sẽ trực tiếp liên hệ với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn!

image