TRỞ THÀNH NHỮNG NHÀ QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN ƯU TÚ TƯƠNG LAI CÙNG MRS. ANGIE LÊ – Giảng viên Cao cấp Quản trị Khách sạn

Quản trị Doanh thu là khóa học ngắn hạn dành cho Quản lý/ Chủ doanh nghiệp hay các bạn sinh viên, nhân viên học và làm trong Khách sạn với mong muốn điều hành, phát triển hoạt động kinh doanh có hiệu quả, hướng tới việc tăng doanh thu và lợi nhuận cho doạnh nghiệp của mình.

Vào ngày 14 tháng 12 vừa qua, Học viện Quốc tế CHM rất vui mừng khi được chào đón các vị khách đặc biệt đến lắng nghe và đón nhận những chia sẻ quý báu trong buổi Workshop: Xây dựng chiến lược tối đa hóa doanh thu trong điều hành khách sạn với Chuyên gia cao cấp đầu ngành Angie Lê – Phó Tổng giám đốc điều hành Flamigo Holdings.

Mrs. Angie Lê – Chuyên gia khách sạn giàu kinh nghiệm với 17 năm thành tích đã được chứng minh trong việc dẫn đầu và tăng trưởng doanh thu cho các Công ty BĐS đa Quốc gia và hàng đầu Việt Nam. Bắt đầu với vai trò Giám đốc Doanh thu tại Ascott (hiện là Capitaland), sau đó được thăng tiến vị trí Giám đốc Doanh thu tại Sunway BHD (Malaysia) và hiện là Phó Giám đốc Điều hành của Tập đoàn Flamigo Holding (Hospitality) giám sát bộ phận Thương mại. 

Học viện Quốc tế CHM không coi đây là một buổi Workshop hay Talkshow, chúng tôi nói đây chính là một buổi trò chuyện của những người làm trong nghề, trong ngành Du lịch – Khách sạn – Dịch vụ.

Bởi lẽ, trong hơn 2 tiếng buổi chiều tối hôm đó, không chỉ Giảng viên – Chuyên gia cao cấp Angie Lê mà những vị khách đăng ký tham gia đều được đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác với những kiến thức thú vị trong ngành.

Đặc biệt hơn nữa, chúng ta còn được lắng nghe, chia sẻ về giá trị, tầm quan trọng của Quản trị Doanh thu và làm sao để bứt phá doanh thu cho doanh nghiệp bằng việc Quản trị doanh thu – tài chính hiệu quả trong Khách sạn, dịch vụ bởi Cô Angie Lê.

Những đặc quyền khi bạn tham gia 𝐖𝐨𝐫𝐤𝐬𝐡𝐨𝐩: 𝐐𝐮𝐚̉𝐧 𝐭𝐫𝐢̣ 𝐃𝐨𝐚𝐧𝐡 𝐭𝐡𝐮:
🔹 Học được cách tối đa hóa doanh thu và lợi nhuận cho khách sạn.
🔹 Phát triển các kỹ năng cần thiết để thực hiện các chiến lược giá cả hiệu quả.
🔹 Học cách sử dụng công cụ và công nghệ quản lý doanh thu mới nhất.
🔹 Được lắng nghe những chia sẻ bởi Chuyên gia cao cấp đầu ngành Cô Angie Lê -”Gương mặt vàng” trong ngành Quản trị Khách sạn – Du lịch với 17 năm kinh nghiệm đột phá doanh thu cho các Tập đoàn lớn trong nước và quốc tế.
Một lần nữa, CHM xin trân trọng cảm ơn những vị khách quý đã dành chút thời gian quý báu của mình để tham gia buổi Talkshow: Xây dựng chiến lược tối đa hóa doanh thu trong điều hành Khách sạn. Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi Workshop này nhé!
>> Khóa học Quản trị Doanh thu sẽ được giảng dạy dưới hình thức Online cực thuận tiện dành cho người đi làm. Bạn đang mong muốn được thăng tiến trong công việc? Mong muốn tìm ra giải pháp và định hướng giúp cho Khách sạn của mình đột phá của mình đột phá trong doanh thu? Liên hệ với CHM qua các kênh sau để được tư vấn chi tiết hơn về khóa học:
Facebook: https://www.facebook.com/chm.edu
Hotline: 098 428 6161 | (024) 7108 6161
Email: info@chm.edu.vn
Website: www.chm.edu.vn
Address: 162A Hoang Hoa Tham, Ba Dinh, Ha Noi.

Mời đặt câu hỏi cho chúng tôi

Học viện sẽ trực tiếp liên hệ với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn!

image