CHM x AIBT – Cơ hội học tập và sinh sống tại Australia trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết

Tin vui dành cho những ai yêu thích ngành Nghệ thuật Ẩm thực và Quản trị Khách sạn có mong muốn học tập và làm việc tại môi trường nước ngoài. Cơ hội phát triển bản thân, xây dựng nền tảng nghề nghiệp vững chắc đang rộng mở chờ đón các bạn với khóa học liên kết giữa Học viện Quốc tế CHM và AIBT – Ngôi trường nghề tư thục Top đầu tại Úc.

Về AIBT
Australia Institute of Business & Technology (AIBT) – Học viện Kinh doanh và Công nghệ Úc là một trong các trường nghề tư thục top đầu tại Úc. Trường có các cơ sở tại Brisbane, Sydney và Hobart. Được thành lập vào năm 2015, đến nay, AIBT là điểm đến của trên 15.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 80 quốc gia khắp thế giới. Nhờ đội ngũ giáo viên kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất hiện đại, trường AIBT tạo điều kiện để sinh viên theo học trong môi trường giáo dục thực tế phù hợp nhất với từng ngành. Chứng chỉ bằng cấp của trường được công nhận trên toàn nước Úc. Đồng thời các chứng chỉ cũng được công nhận bởi ASQA và được quản lý theo Khung chất lượng giáo dục và đào tạo nghề nghiệp (VET). Hiện tại đã có hơn 200 học viên Việt Nam đã tốt nghiệp và đang học tập tại hệ thống trường. Phần lớn học viên sau tốt nghiệp đang ở lại Úc làm việc hoặc theo học bậc học cao hơn.
Nhờ những yếu tố trên, AIBT chắc chắn là một bệ phóng uy tín giúp những ai đam mê ngành khách sạn – ẩm thực có thể phát triển kĩ năng, trình độ lên một “level” mới cũng như mở ra các cơ hội làm việc tại môi trường Quốc tế.

Về Học viện Quốc tế CHM
Học viện Quốc tế CHM được thành lập vào năm 2012 với mục tiêu xây dựng mô hình đào tạo hoàn toàn mới, kết hợp “Học – Thực hành – Kết nối việc làm”. Với slogan: “Come as Students, leave as Profesional”, CHM hướng tới đào tạo ra các nhà Quản lý Khách sạn, đầu bếp chuyên nghiệp tiêu chuẩn quốc tế trong lĩnh vực Ẩm thực, Du lịch và Khách sạn ở Việt Nam và khu vực. Trang thiết bị hiện đại, các phòng thực hành mẫu được thiết kế tiêu chuẩn 5* sát nhất với môi trường làm việc thực. Chương trình giảng dạy theo tiêu chuẩn Quốc tế, giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên chuyên gia đầu ngành từng giữ những vai trò quản lý cao cấp tại các tập đoàn khách sạn lớn trên thế giới như: Accor, Marriott, IHG, …
Đến nay, CHM tự hào đã đào tạo được hơn 800 học viên hiện đang làm việc tại các khách sạn 5 sao hàng đầu tại Việt Nam như JW Marriot, Khách sạn Lotte Hà Nội, Intercontinental Westlake Hà Nội, L7 Hotel Hanoi, Premium Village Phu Quoc… hoặc đã nhập cư tại Mỹ, Anh, Úc và Các tiểu Vương quốc Ả rập Thống nhất. Hệ thống cơ sở vật chất, chương trình học tiêu chuẩn Anh Quốc của CHM sẽ trang bị một nền kiến thức vững chắc cho học viên tự tin có thể phát triển xa hơn và theo đuổi đam mê của mình.

Thông tin về chương trình học liên kết CHM x AIBT

3 NĂM HỌC, NHẬN 2 TẤM BẰNG GIÁ TRỊ:

 • Chứng chỉ sơ cấp nghề tại Học viện Quốc tế CHM
 • Chứng chỉ Trung cấp Quản Lý Bếp – tại NPA, Melbourne, Úc; Cao Đẳng Cao Cấp Quản Trị Khách Sạn – tại NPA, Melbourne, Úc.

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA CHƯƠNG TRÌNH HỌC:

 • Tiếng Anh sẵn sàng: Bên cạnh các khóa học IELTS chuyên sâu, AIBT cũng cung cấp 48 giờ học tiếng Anh chuyên ngành Khách sạn, Nhà hàng nhằm giúp học viên sử dụng thành thạo tiếng Anh và luôn tự tin trong suốt con đường sự nghiệp của mình.
 • Hạn chế rủi ro: Trở thành học viên chuyển tiếp của AIBT sẽ giúp bạn giảm thiểu rủi ro bị từ chối visa.
 • Được đào tạo và phỏng vấn Visa: Bạn sẽ được tham gia vào các lớp đào tạo chi tiết về phỏng vấn xin visa theo quy định mới của Chính Phủ Úc.
 • Song bằng cấp: Được nhận bằng kép cho Chứng Chỉ Sơ Cấp Nghề Bếp, được công nhận tại Việt Nam, Úc và khắp toàn cầu sau 10 tháng học.
 • Chương trình học tập thực tiễn: Chương trình học với 30% lý thuyết và 70% thực hành cùng với 2 tháng thực tập tại Việt Nam nhằm giúp học viên tự tin thể hiện kỹ năng của mình trong các tập đoàn khách sạn hoặc nhà hàng thương mại nổi tiếng toàn cầu.
 • Công việc bán thời gian: Có được cơ hội để tìm được công việc bán thời gian ngay sau khi đến nước Úc với Chứng Chỉ Sơ Cấp Nghề Bếp trong tay.
 • Cơ hội nhập cư: Di cư đến Úc với tư cách là Bếp Trưởng một cách hợp pháp với Visa Kỹ năng của Chính phủ Úc (nếu bạn đáp ứng đủ các yêu cầu).
 • Lợi thế khi đánh giá kỹ năng: Thời gian thực tập daì tại Việt Nam giúp học viên có được lợi thế hơn trong kì đánh giá kỹ năng sau khi tốt nghiệp để xin visa Thường Trú Nhân.

ĐIỀU KIỆN XÉT TUYỂN:

 • Độ tuổi: từ 17 đến 27 tuổi.
 • Học vấn: Hoàn thành chương trình từ lớp 11 hoặc cao hơn.
 • Ngoại ngữ: Trình độ Tiếng Anh Ielts từ 3.5 trở lên, Sinh viên có trình độ tiếng Anh thấp hơn được yêu cầu học khóa tiếng Anh chuyên sâu trước khi theo học Chứng chỉ 3.

Chắc kỹ năng – Mạnh bằng cấp cùng Chương trình đào tạo song bằng hợp tác giữa Học viện Quốc tế CHM và AIBT (Australia Institute of Business and Technology).

Nếu bạn đang quan tâm tới Khóa học chuyển tiếp Quốc tế hợp tác giữa CHM và AIBT, bạn đang mong muốn được bước chân ra Thế giới để phát triển bản thân mình. Liên hệ với CHM qua các kênh sau để được tư vấn chi tiết hơn về khóa học:
Facebook: https://www.facebook.com/chm.edu
Hotline: 098 428 6161 | (024) 7108 6161
Email: info@chm.edu.vn
Website: www.chm.edu.vn
Address: 162A Hoang Hoa Tham, Ba Dinh, Ha Noi.

Mời đặt câu hỏi cho chúng tôi

Học viện sẽ trực tiếp liên hệ với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn!

image