MỤC TIÊU KHÓA HỌC

image
 • image Sau khi tốt nghiệp ngành học Quản trị Khách sạn, học viên nắm kiến thức toàn diện về môi trường khách sạn quốc tế với triển vọng nắm giữ nhiều vị trí được săn đón cao trong ngành.
 • image Năng lực chuẩn Quốc tế, có thể làm việc tại các nhà hàng khách sạn 4-5 sao tại Việt Nam và các quốc gia khác ngay khi ra trường.
 • image Học viên ra trường có ít nhất 3 tháng kinh nghiệm làm việc liên quan ngành học quản lý nhà hàng khách sạn tại môi trường Quốc tế

TẠI SAO LỰA CHỌN HỌC NGHỀ QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN CỦA HỌC VIỆN QUỐC TẾ CHM?

 • image Chương trình giảng dạy theo chuẩn UK từ Liên đoàn Du lịch và Khách sạn (CTH – Anh Quốc)
 • image Cơ sở đào tạo chuẩn 5 sao, sát với môi trường làm việc thực tế
 • image Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy và làm việc tại các tập đoàn khách sạn lớn trên thế giới
 • image Thời gian đào tạo được tối ưu hóa
 • image Thực tập tại các tập đoàn khách sạn lớn ngay khi đi học

AI NÊN THAM GIA KHÓA HỌC

image
 • image Học sinh tốt nghiệp THPT, mong muốn theo đuổi ngành học quản lý nhà hàng khách sạn
 • image Người làm việc ngành Khách sạn muốn nâng cao kiến thức và kỹ năng để thăng tiến trong công việc
 • image Người muốn chuyển sang lĩnh vực Quản trị Khách sạn, đang tìm kiếm các khóa đào tạo từ cơ bản đến nâng cao trong thời gian ngắn

LỢI ÍCH KHOÁ HỌC

image

Nhận bằng cấp chính quy nghề nghiệp của Việt Nam, có cơ hội nhận bằng cấp quốc tế, được công nhận tại hơn 150 quốc gia

image

Đảm bảo việc làm sau tốt nghiệp

image

Cơ hội chuyển tiếp du học nhận bằng Cử nhân Quốc tế ngành Quản trị Khách sạn

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Đội ngũ giảng viên nổi tiếng trong ngành, đã có nhiều năm kinh nghiệm dạy học ngành quản lý khách sạn cũng như làm việc tại các tập đoàn khách sạn lớn trên thế giới như: Accor, Marriott, IHG, … với phong cách giảng dạy cuốn hút và đầy chuyên nghiệp.
David Vu (Vũ Tất Đạt)

David Vu (Vũ Tất Đạt)

Giảng viên cao cấp Quản trị Khách sạn

;

Thầy David có hơn 10 năm kinh nghiệm Quản lý trong lĩnh vực Dịch vụ, Quản trị khách sạn và tham gia công tác Quản lý và Giảng dạy tại Học viện Quốc tế CHM từ năm 2015. Thầy đã từng giữ những vị trí Quản lý cấp cao tại khu Căn hộ dịch vụ Calidas Hanoi, Keangnam Landmark72, Khách sạn Sunway Hotel Hanoi, Căn hộ dịch vụ Vinhomes.
Với niềm đam mê phát triển ngành Quản trị Khách sạn nước nhà và mong muốn cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho tương lai, thầy luôn định hướng CHM trở thành nơi truyền cảm hứng và đam mê cho các học viên, các thầy cô là những người dẫn đường, bạn bè là những người đồng hành và kiến thức, kỹ năng sẽ là hành trang giúp các học viên thành công trong hành trình xây dựng sự nghiệp của mình

David Naudin

David Naudin

Giám đốc Hợp tác Quốc tế

;

Thầy David Naudin đến từ đất nước Pháp xinh đẹp, nổi tiếng với nhiều công trình kiến trúc vĩ đại và nền ẩm thực phong phú. Thầy có nhiều năm theo học Cử nhân và Thạc sĩ chuyên ngành Du lịch & Khách sạn tại Anh Quốc. Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm quản lý tại các nhà hàng khách sạn 5* và kinh nghiệm giảng dạy, thầy gia nhập Học viện Quốc tế CHM với mong muốn phát triển hệ thống giáo dục xuyên quốc gia. Thầy David hiện đang là Giám đốc Hợp tác Quốc tế phụ trách về chuyên môn, giảng dạy và tư vấn định hướng nghề nghiệp cho học viên Học viện Quốc tế CHM.

Maya Hoang (Hoàng Thị Tuyết Mai)

Maya Hoang (Hoàng Thị Tuyết Mai)

Phó Giám đốc Học viện

;

Trước khi trở thành Phó Giám đốc Học viện và Giảng viên khoa Quản trị Khách sạn của Học viện Quốc tế CHM, cô Maya đã có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành nhân sự tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Kinh nghiệm nhân sự phong phú trong nhiều mô hình doanh nghiệp không chỉ giúp cô thành công trong lĩnh vực vận hành mà còn giúp cô cung cấp cho học viên khối Quản trị Khách sạn những kiến thức chuyên ngành và ví dụ thực tiễn trong quản trị nhân sự tại khách sạn. Cô tin rằng, những kiến thức và kinh nghiệm thu nhận được trong quá trình học tập tại CHM sẽ giúp các bạn học viên trở thành những nhà quản lý giỏi trong tương lai.

Mia Vu (Vũ Thị Thảo)

Mia Vu (Vũ Thị Thảo)

Giám đốc Học viện

;

Cô Mia đã có thời gian dài theo học ngành Quản trị Khách sạn tại các trường Quốc tế tại Bỉ, Thụy Điển và là Phó Hiệu trưởng phụ trách Khối Kỹ năng nghề của trường Trung cấp Kinh tế – Du lịch Hoa Sữa trước khi gia nhập Học viện Quốc tế CHM.
Với khả năng truyền lửa và tạo động lực giúp học viên thành công trên con đường sự nghiệp, cô Mia đã dìu dắt hàng ngàn học viên bước chân vào ngành Quản trị Khách sạn, cũng như tham gia đào tạo đội ngũ quản lý cấp cao của nhiều thương hiệu khách sạn 5 sao. Hiện cô đang là Giám đốc Học viện Quốc tế CHM.

Tina Chu (Chu Thị Dương Tuyền)

Tina Chu (Chu Thị Dương Tuyền)

Giám đốc Chương trình

;

Sau khi hoàn thành xuất sắc khóa học tại trường Trung cấp Kinh tế – Du lịch Hoa Sữa, cô Tina đã tham gia làm việc tại nhiều vị trí như: Giảng viên khoa Nghiệp vụ Nhà hàng, quản lý Khách sạn – Nhà hàng cũng như đã từng quản lý Bộ phận Điều phối Tour & Dịch vụ Catering. Bên cạnh đó, cô Tina đã theo học và tốt nghiệp Cử nhân & Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân, cũng như tham gia rất nhiều khóa đào tạo quốc tế tại các Quốc gia như Bỉ, Luxembourg và Thụy Điển. Với 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và vận hành Nhà hàng – Khách sạn, cô Tina hiện đang là Giám đốc Chương trình của Học viện Quốc tế CHM. Cô Tina được biết đến với phong cách giảng dạy cuốn hút, nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng, luôn truyền cảm hứng cũng như định hướng nghề nghiệp cho các sinh viên của mình.

Linda Pham (Phạm Thị Bích Liên)

Linda Pham (Phạm Thị Bích Liên)

Giảng viên Quản trị Khách sạn

;

Cô Linda bước chân vào ngành dịch vụ từ năm 1993 và đã trải qua nhiều vị trí quản lý khác nhau trong nghề Phục vụ Buồng phòng tại những tập đoàn quản lý khách sạn nổi tiếng như Daewoo, IHG và Vingroup trước khi trở thành Giảng viên khoa Quản trị Khách sạn và Chuyên viên Tư vấn Vận hành Khách sạn của CHM. Với 25 năm trong nghề, cô Linda sở hữu một lượng kiến thức sâu rộng và những kinh nghiệm quý báu trong việc tổ chức, quản lý và vận hành bộ phận Buồng. Rất nhiều học sinh của cô đã trưởng thành và hiện đang giữ chức vụ cao tại các khách sạn lớn hoặc làm chủ chuỗi khách sạn của chính mình.

Anna Nguyen (Nguyễn Thị Hường)

Anna Nguyen (Nguyễn Thị Hường)

Giảng viên Quản trị Khách sạn

;

Cô Anna tốt nghiệp Cử nhân ngành Quản trị Khách sạn tại Đại học Mở vào năm 2012. Sau đó, cô đã làm việc với các vai trò như Điều phối viên Dự án và Quản lý vùng của nhiều tổ chức Quốc tế của Mỹ, Úc và Pháp như tổ chức Enfants du Mékong (Children of the Mekong), Humanitarian Service for Children of Vietnam và ChildFund Vietnam trong khoảng thời gian hơn 6 năm. Sở hữu kiến thức chuyên ngành và vốn hiểu biết sâu rộng về ngành Dịch vụ, hiện cô đang là Giảng viên giảng dạy chương trình BTEC về Quản trị Khách sạn kiêm Chuyên viên bộ phận Quản lý Sinh viên tại Học viện quốc tế CHM.

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

slider
Nguyễn Phương Anh
Học viên khóa Quản trị Khách sạn

“Tại CHM, mình không chỉ được học và thực hành tại các phòng mô phỏng ở trường mà còn có cơ hội tham quan, thực tập tại các khách sạn 4, 5 sao, là đối tác của học viện. Điều đó giúp em sớm có những trải nghiệm thực tế và định hướng con đường sự nghiệp phù hợp sau này.”

slider
Đinh Mạnh Hiếu
Club InterContinental Manager tại InterContinental Hanoi Westlake

“Mình thực sự ấn tượng vì mọi người ở đây đều làm việc cực chuyên nghiệp như tại các khách sạn 5 sao. Ngoài ra, các buổi học cũng bổ ích với phần lớn thời lượng học là vận dụng kiến thức vào thực hành. Chỉ sau 1 tháng học nghiệp vụ Lễ tân, mình đã tự tin nói rằng mình có thể đi làm ngay.”

slider
Dương Nam Khánh
Học viên khóa Quản trị khách sạn

“CHM có một chương trình đào tạo khá tối ưu về mặt thời gian, giúp mình có thể rút ngắn thời gian học mà vẫn đảm bảo về kiến thức và kỹ năng. Các thầy cô hướng dẫn cũng rất thân thiện và nhiệt tình như những người bạn, người đồng nghiệp vậy.”

slider
Giáp Thị Thu
Học viên khóa Quản trị Khách sạn

“Môi trường học tập tại CHM khá thực tế, mình còn được tham gia các hoạt động học tập ngoại khoá tại khách sạn, giúp mình có cơ hội làm quen với môi trường làm việc từ sớm. Kiến thức và kỹ năng về Lễ tân, Buồng phòng và Nhà hàng cũng được nhà trường đào tạo khá bài bản.”

CÁC KHOÁ HỌC QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN

Ngành Quản trị Khách sạn luôn nằm trong top những nghề được săn đón với cơ hội việc làm đa dạng cùng mức thu nhập hấp dẫn, môi trường làm việc đẳng cấp, nhưng cũng là ngành thiếu hụt nhân lực trầm trọng trên thị trường hiện nay. Hiểu được điều này, trường Quốc tế CHM luôn nỗ lực từng ngày để trở thành đơn vị đào tạo Quản trị Khách sạn hàng đầu Việt Nam. Học viên tham gia khóa ngắn hạn Quản trị khách sạn tại CHM sẽ được học và thực hành trong một môi trường đạt chuẩn quốc tế và nhận được sự hướng dẫn nhiệt tình từ các giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.

Các môn học Khóa học Quản trị Khách sạn

 • Khoá học CHM Hotel Management
  • 1. Tổng quan ngành công nghiệp dịch vụ Khách sạn hiện đại
  • 2. Quản lý trải nghiệm Khách hàng
  • 3. Ngành công nghiệp Dịch vụ Khách sạn hiện đại
  • 4. Kỹ năng lãnh đạo và quản trị ngành Dịch vụ Khách sạn
  • 5. Quản lý dịch vụ lưu trú
  • 6. Quản lý và vận hành bộ phận Ẩm thực
  • 7. Bộ công cụ quản lý vận hành khách sạn
  • 8. Kế toán quản trị trong ngành dịch vụ Khách sạn
  • 9. Nhận diện cơ hội phát triển nghề nghiệp trong ngành Hospitality
  • 10. Tiếng Anh Chuyên ngành Khách sạn
  • 11. Một số môn học khác trong chương trình
 • Khóa học CHM Quản lý sự kiện
  • 1. Tổ chức và phục vụ Sự kiện
  • 2. Quản trị nhân sự
  • 3. Quản trị doanh thu và chi phí
  • 4. Nghiệp vụ phục vụ đồ ăn và đồ uống
 • Khóa CHM Quản lý lễ tân
  • 1. Quản lý và vận hành bộ phận nhà hàng
  • 2. Quản lý và vận hành bộ phận tiền sảnh
  • 3. Quản lý và vận hành bộ phận Buồng phòng

LỊCH KHAI GIẢNG CÁC KHOÁ HỌC QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN

 • Khóa học Quản trị khách sạn BTEC 4
  • Khoá giảng dạy bằng tiếng Việt
  • Khai giảng Thứ Tư 03/04/2024
  • Thời lượng 6 tháng
  • Lịch học Thứ Hai – Chủ nhật
  • Giờ học Thời gian học chính xác sẽ được cập nhật trước khi khóa học bắt đầu
 • Khóa học Quản trị khách sạn BTEC 4,5
  • Khoá giảng dạy bằng tiếng Việt
  • Khai giảng Thứ Tư 11/09/2024
  • Thời lượng 2 năm
  • Lịch học Thứ Hai – Chủ nhật
  • Giờ học Thời gian học chính xác sẽ được cập nhật trước khi khóa học bắt đầu
  • Khoá giảng dạy bằng tiếng Anh
  • Khai giảng Thứ Tư 11/09/2024
  • Thời lượng 2 năm
  • Lịch học Thứ Hai – Chủ nhật
  • Giờ học Thời gian học chính xác sẽ được cập nhật trước khi khóa học bắt đầu
 • Khóa CHM Hotel Management CTH HM2
  • Khóa học Quản lý khách sạn CHM/ CTH HM2 I
  • Khai giảng Thứ Tư 17/07/2024
  • Thời lượng 3 tháng
  • Lịch học Thứ Hai – Chủ nhật
  • Giờ học Thời gian học chính xác sẽ được cập nhật trước khi khóa học bắt đầu
  • Khóa học Quản lý khách sạn CHM/ CTH HM2 II
  • Khai giảng Thứ Tư 09/10/2024
  • Thời lượng 3 tháng
  • Lịch học Thứ Hai – Chủ nhật
  • Giờ học Thời gian học chính xác sẽ được cập nhật trước khi khóa học bắt đầu

ĐĂNG KÝ KHOÁ HỌC

image