MỤC TIÊU KHÓA HỌC

image
 • image Sau khi tốt nghiệp ngành học Quản trị Khách sạn, học viên nắm kiến thức toàn diện về môi trường khách sạn quốc tế với triển vọng nắm giữ nhiều vị trí được săn đón cao trong ngành.
 • image Năng lực chuẩn Quốc tế, có thể làm việc tại các nhà hàng khách sạn 4-5 sao tại Việt Nam và các quốc gia khác ngay khi ra trường.
 • image Học viên ra trường có ít nhất 3 tháng kinh nghiệm làm việc liên quan ngành học quản lý nhà hàng khách sạn tại môi trường Quốc tế

TẠI SAO LỰA CHỌN HỌC NGHỀ QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN CỦA HỌC VIỆN QUỐC TẾ CHM?

 • image Chương trình giảng dạy theo chuẩn UK từ Liên đoàn Du lịch và Khách sạn (CTH – Anh Quốc)
 • image Cơ sở đào tạo chuẩn 5 sao, sát với môi trường làm việc thực tế
 • image Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy và làm việc tại các tập đoàn khách sạn lớn trên thế giới
 • image Thời gian đào tạo được tối ưu hóa
 • image Thực tập tại các tập đoàn khách sạn lớn ngay khi đi học

AI NÊN THAM GIA KHÓA HỌC

image
 • image Học sinh tốt nghiệp THPT, mong muốn theo đuổi ngành học quản lý nhà hàng khách sạn
 • image Người làm việc ngành Khách sạn muốn nâng cao kiến thức và kỹ năng để thăng tiến trong công việc
 • image Người muốn chuyển sang lĩnh vực Quản trị Khách sạn, đang tìm kiếm các khóa đào tạo từ cơ bản đến nâng cao trong thời gian ngắn

LỢI ÍCH KHOÁ HỌC

image

Nhận bằng cấp chính quy nghề nghiệp của Việt Nam, có cơ hội nhận bằng cấp quốc tế, được công nhận tại hơn 150 quốc gia

image

Đảm bảo việc làm sau tốt nghiệp

image

Cơ hội chuyển tiếp du học nhận bằng Cử nhân Quốc tế ngành Quản trị Khách sạn

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Đội ngũ giảng viên nổi tiếng trong ngành, đã có nhiều năm kinh nghiệm dạy học ngành quản lý khách sạn cũng như làm việc tại các tập đoàn khách sạn lớn trên thế giới như: Accor, Marriott, IHG, … với phong cách giảng dạy cuốn hút và đầy chuyên nghiệp.
David Vu (Vũ Tất Đạt)

David Vu (Vũ Tất Đạt)

Tổng Giám đốc Học viện

;

Thầy David có hơn 10 năm kinh nghiệm Quản lý trong lĩnh vực Dịch vụ, Quản trị khách sạn và tham gia công tác Quản lý và Giảng dạy tại Học viện Quốc tế CHM từ năm 2015. Thầy đã từng giữ những vị trí Quản lý cấp cao tại khu Căn hộ dịch vụ Calidas Hanoi, Keangnam Landmark72, Khách sạn Sunway Hotel Hanoi, Căn hộ dịch vụ Vinhomes.
Với niềm đam mê phát triển ngành Quản trị Khách sạn nước nhà và mong muốn cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho tương lai, thầy luôn định hướng CHM trở thành nơi truyền cảm hứng và đam mê cho các học viên, các thầy cô là những người dẫn đường, bạn bè là những người đồng hành và kiến thức, kỹ năng sẽ là hành trang giúp các học viên thành công trong hành trình xây dựng sự nghiệp của mình

David Naudin

David Naudin

Giám đốc Hợp tác Quốc tế

;

Thầy David Naudin đến từ đất nước Pháp xinh đẹp, nổi tiếng với nhiều công trình kiến trúc vĩ đại và nền ẩm thực phong phú. Thầy có nhiều năm theo học Cử nhân và Thạc sĩ chuyên ngành Du lịch & Khách sạn tại Anh Quốc. Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm quản lý tại các nhà hàng khách sạn 5* và kinh nghiệm giảng dạy, thầy gia nhập Học viện Quốc tế CHM với mong muốn phát triển hệ thống giáo dục xuyên quốc gia. Thầy David hiện đang là Giám đốc Hợp tác Quốc tế phụ trách về chuyên môn, giảng dạy và tư vấn định hướng nghề nghiệp cho học viên Học viện Quốc tế CHM.

Maya Hoang (Hoàng Thị Tuyết Mai)

Maya Hoang (Hoàng Thị Tuyết Mai)

Phó Giám đốc Học viện

;

Trước khi trở thành Phó Giám đốc Học viện và Giảng viên khoa Quản trị Khách sạn của Học viện Quốc tế CHM, cô Maya đã có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành nhân sự tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Kinh nghiệm nhân sự phong phú trong nhiều mô hình doanh nghiệp không chỉ giúp cô thành công trong lĩnh vực vận hành mà còn giúp cô cung cấp cho học viên khối Quản trị Khách sạn những kiến thức chuyên ngành và ví dụ thực tiễn trong quản trị nhân sự tại khách sạn. Cô tin rằng, những kiến thức và kinh nghiệm thu nhận được trong quá trình học tập tại CHM sẽ giúp các bạn học viên trở thành những nhà quản lý giỏi trong tương lai.

Mia Vu (Vũ Thị Thảo)

Mia Vu (Vũ Thị Thảo)

Giám đốc Học viện

;

Cô Mia đã có thời gian dài theo học ngành Quản trị Khách sạn tại các trường Quốc tế tại Bỉ, Thụy Điển và là Phó Hiệu trưởng phụ trách Khối Kỹ năng nghề của trường Trung cấp Kinh tế – Du lịch Hoa Sữa trước khi gia nhập Học viện Quốc tế CHM.
Với khả năng truyền lửa và tạo động lực giúp học viên thành công trên con đường sự nghiệp, cô Mia đã dìu dắt hàng ngàn học viên bước chân vào ngành Quản trị Khách sạn, cũng như tham gia đào tạo đội ngũ quản lý cấp cao của nhiều thương hiệu khách sạn 5 sao. Hiện cô đang là Giám đốc Học viện Quốc tế CHM.

Tina Chu (Chu Thị Dương Tuyền)

Tina Chu (Chu Thị Dương Tuyền)

Trưởng khoa Quản trị Khách sạn

;

Sau khi hoàn thành xuất sắc khóa học nghề tại trường Trung cấp Kinh tế – Du lịch Hoa Sữa, cô Tina đã tham gia làm việc tại nhiều vị trí như: Giáo viên khoa Nghiệp vụ Nhà hàng, Quản lý Khách sạn – Nhà hàng cũng như đã từng Quản lý Bộ phận Điều phối Tour & Dịch vụ Catering. Bên cạnh đó, cô Tina đã theo học và tốt nghiệp Cử nhân & Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân, cũng như tham gia rất nhiều khóa đào tạo quốc tế tại các Quốc gia như Bỉ, Luxembourg và Thụy Điển. Với 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và vận hành nhà hàng – khách sạn, cô Tina hiện đang là Trưởng khoa Quản trị Khách sạn và Chuyên gia Tư vấn Vận hành của Học viện Quốc tế CHM. Cô Tina được biết đến với phong cách giảng dạy cuốn hút, nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng, luôn truyền cảm hứng cũng như định hướng nghề nghiệp cho các sinh viên của mình.

Linda Pham (Phạm Thị Bích Liên)

Linda Pham (Phạm Thị Bích Liên)

Giảng viên Quản trị Khách sạn

;

Cô Linda bước chân vào ngành dịch vụ từ năm 1993 và đã trải qua nhiều vị trí quản lý khác nhau trong nghề Phục vụ Buồng phòng tại những tập đoàn quản lý khách sạn nổi tiếng như Daewoo, IHG và Vingroup trước khi trở thành Giảng viên khoa Quản trị Khách sạn và Chuyên viên Tư vấn Vận hành Khách sạn của CHM. Với 25 năm trong nghề, cô Linda sở hữu một lượng kiến thức sâu rộng và những kinh nghiệm quý báu trong việc tổ chức, quản lý và vận hành bộ phận Buồng. Rất nhiều học sinh của cô đã trưởng thành và hiện đang giữ chức vụ cao tại các khách sạn lớn hoặc làm chủ chuỗi khách sạn của chính mình.

Nikky Nguyen (Nguyễn Thị Phương Mai

Nikky Nguyen (Nguyễn Thị Phương Mai

Giảng viên Quản trị Khách sạn

;

Cô Nikky đã theo học và làm việc tại Úc hơn 7 năm trong ngành Quản trị Khách sạn. Cô từng giữ vị trí Giám sát Tổ chức Sự kiện (Event Supervisor) tại một trong những khách sạn 5 sao lớn nhất Sydney – The Westin Hotel. Trở về Việt Nam, Nikky làm quản lý tại EDEN HAS – một công ty chuyên về dịch vụ Khách sạn trước khi trở thành Giảng viên Khoa Quản trị Khách sạn tại Học viện Quốc tế CHM.

Scarlett Bui (Bùi Minh Trang)

Scarlett Bui (Bùi Minh Trang)

Giảng viên Quản trị Khách sạn

;

Với tình yêu đặc biệt dành cho lĩnh vực quản trị khách sạn, cô Scarlett ấp ủ mong muốn truyền cảm hứng và đồng hành cùng học viên của mình trên hành trình theo đuổi sự nghiệp trong ngành công nghiệp không khói này. Tốt nghiệp Đại học Hà Nội với Bằng xuất sắc Cử nhân Quản trị Du lịch, cô Scarlett là Thủ khoa chuyên ngành niên khóa 2013. Cô cũng đã giành được học bổng Erasmus+ để theo học tại Đại học Pavia, Ý. Trước khi công tác tại CHM, cô Scarlett từng là thành viên đội ngũ tiền khai trương và chuyên gia đào tạo bộ phận Tiền sảnh tại InterContinental Hotels & Resorts, nơi cô vinh dự nhận danh hiệu Nhân viên xuất sắc năm 2018; và sau đó gia nhập Sun Hospitality Group với tư cách là Trợ lý Tổng Giám đốc.

Anna Nguyen (Nguyễn Thị Hường)

Anna Nguyen (Nguyễn Thị Hường)

Giảng viên Quản trị Khách sạn

;

Cô Anna tốt nghiệp Cử nhân ngành Quản trị Khách sạn tại Đại học Mở vào năm 2012. Sau đó, cô đã làm việc với các vai trò như Điều phối viên Dự án và Quản lý vùng của nhiều tổ chức Quốc tế của Mỹ, Úc và Pháp như tổ chức Enfants du Mékong (Children of the Mekong), Humanitarian Service for Children of Vietnam và ChildFund Vietnam trong khoảng thời gian hơn 6 năm. Sở hữu kiến thức chuyên ngành và vốn hiểu biết sâu rộng về ngành Dịch vụ, hiện cô đang là Giảng viên giảng dạy chương trình BTEC về Quản trị Khách sạn kiêm Chuyên viên bộ phận Quản lý Sinh viên tại Học viện quốc tế CHM.

Violet Nguyen (Nguyễn Thị Hậu)

Violet Nguyen (Nguyễn Thị Hậu)

Giảng viên Tiếng Anh

;

Violet tốt nghiệp trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc Gia Hà Nội với chuyên ngành Sư phạm tiếng Anh. Suốt 7 năm trong nghề, Violet luôn nỗ lực để nghiên cứu về việc dạy ngôn ngữ nói chung, đặc biệt là tiếng Anh. Cô luôn chú trọng đến việc tăng cường sự hiểu biết về tâm lý học giáo dục cũng như các phương pháp giảng dạy, những yếu tố làm nên những nền tảng vững chắc để truyền cảm hứng cho học sinh tiếp cận thành công một ngôn ngữ nước ngoài. Violet tin rằng: “Một giáo viên bình thường kể chuyện. Một giáo viên giỏi giải thích. Một giáo viên xuất sắc chứng minh. Một giáo viên vĩ đại truyền cảm hứng”- William Arthur.

Flora Tran (Trần Thị Phương Hoa)

Flora Tran (Trần Thị Phương Hoa)

Giảng viên Tiếng Anh

;

Cô Flora có sở thích học ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh, thứ tiếng được mệnh danh là tiếng nói chung trong rất nhiều diễn đàn, hội nghị quốc tế, thế giới công nghệ, và văn hóa du lịch toàn cầu. Sau khi tốt nghiệp Đại học Hà Nội ngành Ngôn ngữ Anh với tấm bằng Giỏi và được cấp Chứng chỉ Đào tạo và Giảng dạy Tiếng Anh Quốc tế (TESOL), cô quyết định theo đuổi lĩnh vực đào tạo tiếng Anh với quyết tâm giúp các bạn học viên đảm bảo trình độ ngoại ngữ phục vụ học tập và công việc thực tế. Hiện, cô Flora đang là Giảng viên Tiếng Anh của Học viện Quốc tế CHM.

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

slider
Nguyễn Phương Anh
Học viên khóa Quản trị Khách sạn

“Tại CHM, mình không chỉ được học và thực hành tại các phòng mô phỏng ở trường mà còn có cơ hội tham quan, thực tập tại các khách sạn 4, 5 sao, là đối tác của học viện. Điều đó giúp em sớm có những trải nghiệm thực tế và định hướng con đường sự nghiệp phù hợp sau này.”

slider
Đinh Mạnh Hiếu
Club InterContinental Manager tại InterContinental Hanoi Westlake

“Mình thực sự ấn tượng vì mọi người ở đây đều làm việc cực chuyên nghiệp như tại các khách sạn 5 sao. Ngoài ra, các buổi học cũng bổ ích với phần lớn thời lượng học là vận dụng kiến thức vào thực hành. Chỉ sau 1 tháng học nghiệp vụ Lễ tân, mình đã tự tin nói rằng mình có thể đi làm ngay.”

slider
Dương Nam Khánh
Học viên khóa Quản trị khách sạn

“CHM có một chương trình đào tạo khá tối ưu về mặt thời gian, giúp mình có thể rút ngắn thời gian học mà vẫn đảm bảo về kiến thức và kỹ năng. Các thầy cô hướng dẫn cũng rất thân thiện và nhiệt tình như những người bạn, người đồng nghiệp vậy.”

slider
Giáp Thị Thu
Học viên khóa Quản trị Khách sạn

“Môi trường học tập tại CHM khá thực tế, mình còn được tham gia các hoạt động học tập ngoại khoá tại khách sạn, giúp mình có cơ hội làm quen với môi trường làm việc từ sớm. Kiến thức và kỹ năng về Lễ tân, Buồng phòng và Nhà hàng cũng được nhà trường đào tạo khá bài bản.”

CÁC KHOÁ HỌC QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN

Ngành Quản trị Khách sạn luôn nằm trong top những nghề được săn đón với cơ hội việc làm đa dạng cùng mức thu nhập hấp dẫn, môi trường làm việc đẳng cấp, nhưng cũng là ngành thiếu hụt nhân lực trầm trọng trên thị trường hiện nay. Hiểu được điều này, trường Quốc tế CHM luôn nỗ lực từng ngày để trở thành đơn vị đào tạo Quản trị Khách sạn hàng đầu Việt Nam. Học viên tham gia khóa ngắn hạn Quản trị khách sạn tại CHM sẽ được học và thực hành trong một môi trường đạt chuẩn quốc tế và nhận được sự hướng dẫn nhiệt tình từ các giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.

Các môn học Khóa học Quản trị Khách sạn

 • Khoá học CHM Hotel Management
  • 1. Tổng quan ngành công nghiệp dịch vụ Khách sạn hiện đại
  • 2. Quản lý trải nghiệm Khách hàng
  • 3. Ngành công nghiệp Dịch vụ Khách sạn hiện đại
  • 4. Kỹ năng lãnh đạo và quản trị ngành Dịch vụ Khách sạn
  • 5. Quản lý dịch vụ lưu trú
  • 6. Quản lý và vận hành bộ phận Ẩm thực
  • 7. Bộ công cụ quản lý vận hành khách sạn
  • 8. Kế toán quản trị trong ngành dịch vụ Khách sạn
  • 9. Nhận diện cơ hội phát triển nghề nghiệp trong ngành Hospitality
  • 10. Tiếng Anh Chuyên ngành Khách sạn
  • 11. Một số môn học khác trong chương trình
 • Khóa học CHM Quản lý sự kiện
  • 1. Tổ chức và phục vụ Sự kiện
  • 2. Quản trị nhân sự
  • 3. Quản trị doanh thu và chi phí
  • 4. Nghiệp vụ phục vụ đồ ăn và đồ uống
 • Khóa CHM Quản lý lễ tân
  • 1. Quản lý và vận hành bộ phận nhà hàng
  • 2. Quản lý và vận hành bộ phận tiền sảnh
  • 3. Quản lý và vận hành bộ phận Buồng phòng

LỊCH KHAI GIẢNG CÁC KHOÁ HỌC QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN

 • Khóa học CHM Quản lý sự kiện
  • Khoá giảng dạy bằng tiếng Anh
  • Khai giảng Thứ Tư 25/03/2020
  • Thời lượng
  • Lịch học Thứ 2 – 4 – 6
  • Giờ học 07:30 – 17:00
  • Khoá giảng dạy bằng tiếng Anh
  • Khai giảng Thứ Tư 25/03/2020
  • Thời lượng
  • Lịch học Thứ 2 – 4 – 6
  • Giờ học 07:30 – 17:00
 • Khóa học CHM Quản lý lễ tân
  • Khoá giảng dạy bằng tiếng Anh
  • Khai giảng Thứ Sáu 20/03/2020
  • Thời lượng
  • Lịch học Thứ 2 – 4 – 6
  • Giờ học 07:30 – 17:00
  • Khoá giảng dạy bằng tiếng Anh
  • Khai giảng Thứ Bảy 28/03/2020
  • Thời lượng
  • Lịch học Thứ 2 – 4 – 6
  • Giờ học 07:30 – 17:00
 • Khóa CHM Hotel Management (chuẩn VTOS)
  • Khoá giảng dạy bằng tiếng Anh
  • Khai giảng Chủ Nhật 22/03/2020
  • Thời lượng
  • Lịch học Thứ 7
  • Giờ học 07:30 – 17:00

ĐĂNG KÝ KHOÁ HỌC

image