Tổ chức giáo dục Pearson:

– Pearson PLC là một tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới, chuyên cung cấp giáo trình, phương tiện học tập, công nghệ, đánh giá và các dịch vụ liên quan cho giáo viên và học viên ở mọi cấp độ. Pearson PLC cũng là tổ chức hàng đầu trong việc cung cấp các chương trình đào tạo điện tử, phát triển đề thi, dịch vụ xử lý và đánh giá cho các tổ chức giáo dục và các cơ quan sự nghiệp trên khắp thế giới.

– Tổ chức Giáo dục Quốc tế Pearson là tổ chức cấp nhiều loại bằng cấp có giá trị công nhận quốc tế. Từ những chứng chỉ học thuật như Pearson Edexcel GCSEs đến các chứng chỉ nghề nghiệp như Pearson BTECs giúp học viên có thể đạt được ước mơ hoài bão về học tập và sự nghiệp.

– Edexcel là cơ quan cấp văn bằng lớn nhất Anh Quốc, cung cấp văn bằng về học thuật và nghề nghiệp, thực hiện các hoạt động khảo thí tại các cơ sở giáo dục và các cơ quan sự nghiệp không chỉ ở Anh Quốc mà còn trên toàn thế giới. Edexcel được thành lập vào năm 1996 trên cơ sở hợp nhất của hai tổ chức giáo dục hàng đầu tại Anh là BTEC – Business and Technician Education Council (Hội đồng Giáo dục Kỹ thuật và Thương mại Anh), tổ chức cung cấp chương trình đào tạo nghề hàng đầu Anh Quốc, và ULEAC – The University of London Examinations and Assessment Council (Hội đồng Khảo thí Đại học London), một trong những tổ chức khảo thí chương trình GCSEs và A levels lớn nhất Anh Quốc.

– Bằng BTEC là một bằng nghề, bao gồm các chuyên ngành từ kinh doanh đến kỹ thuật, có giá trị tương đương với bằng GCSE (cấp độ 1 to 2), A Level (cấp độ 3) and bằng đại học (cấp độ 4-7)

– Bằng BTEC HND Level 5, là một bằng cấp bậc cao tại Anh Quốc. Với bằng cấp này, học viên có thể học lên cấp cao hơn tại các trường đại học. Bằng cấp này có giá trị tương đương với chương trình năm thứ 2 trong chương trình đại học 3 năm tại Anh Quốc.

– Một vài thông tin cơ bản về văn bằng BTEC: BTEC Higher Nationals hiện được giảng dạy tại 60 quốc gia với gần 800 cơ sở đào tạo được cấp phép. Đây là văn bằng có giá trị quốc tế, được hơn 300 trường Đại học trên toàn cầu chính thức công nhận và chấp nhận chuyển tiếp. Xem thêm thông tin về Tổ chức Giáo dục Pearson – Vương quốc Anh tại: https://qualifications.pearson.com

Văn bằng BTEC:

– Điểm đặc biệt của văn bằng BTEC đó là học viên có thể lựa chọn mô hình học tập phù hợp với bản thân. BTEC cung cấp đồng thời nền tảng kiến thức học thuật lẫn kỹ năng nghề nghiệp, giúp học viên xác định hướng đi trong tương lai để lựa chọn ngành học và thời gian học tập phù hợp.

– BTEC là văn bằng quốc tế chất lượng cao, chú trọng đào tạo thực hành dựa trên các yêu cầu thực tiễn của công việc, giúp học viên biết cách học tập hiệu quả và đạt được thành công trong sự nghiệp. Không những thế, với nền tảng kiến thức được đào tạo bài bản, học viên có bằng BTEC có thể ghi danh vào các trường đại học danh tiếng trong nước và trên thế giới như Đại học Oxford, Đại học Cambridge, Đại học University of West London, Đại học RMIT, Học viện William Angliss, v.v…

– Với bằng cấp BTEC từ Pearson, học viên đạt được chuẩn mực nghề nghiệp đa quốc gia, có sự nghiệp toàn cầu trong tầm tay bởi sự công nhận từ các tổ chức và các nhà tuyển dụng quốc tế.

– Áp dụng mô hình triển khai tại nhiều quốc gia, BTEC mang đến giá trị ưu việt bởi sự linh hoạt về phương thức đào tạo, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí, tạo điều kiện cho học viên có cơ hội trải nghiệm du học quốc tế ngay tại Việt Nam.