Ngày hội Tuyển dụng duy nhất của Faena Hotel Miami Beach, USA – Khách sạn 5 sao hàng đầu của Tập đoàn Accor dành riêng cho Học viên & Cựu sinh viên CHM

Có phải bạn luôn mơ có cơ hội làm việc tại Mỹ? Bạn đang mong muốn một công việc trong môi trường sang chảnh đẳng cấp thế giới, được thể hiện đam mê và sự sáng tạo Ẩm thực của mình. Đây là cơ hội của bạn!
Ngày hội Tuyển dụng duy nhất của Faena Hotel Miami Beach, USA, khách sạn 5 sao hàng đầu của Tập đoàn Accor dành riêng cho học viên và cựu học viên CHM.
⏰ Thời gian: 14/03/2024
📍 Địa điểm: Trường CHM International Institute. 162A, Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội
Tại sao chọn 𝐅𝐚𝐞𝐧𝐚 𝐇𝐨𝐭𝐞𝐥 𝐌𝐢𝐚𝐦𝐢 𝐁𝐞𝐚𝐜𝐡 𝐛𝐲 𝐀𝐜𝐜𝐨𝐫?
Khách sạn Faena được biết đến với sự đẳng cấp, sang trọng, và luôn đổi mới. Là một phần của gia đình Accor. Cơ sở lưu trú này mang đến cho bạn một môi trường làm việc độc đáo nơi tài năng được nuôi dưỡng, và sự sáng tạo được tôn vinh. Bạn sẽ có cơ hội làm việc với những chuyên gia hàng đầu, trong đó có Bếp trưởng nổi tiếng Chef Cornel Ruhland, hơn 20 năm kinh nghiệm Bếp trưởng 5 sao và tạo ra tinh hoa sáng tạo cho các khách sạn hàng đầu của thế giới.
🌴 Khám phá những vị trí đáng mơ ước: Food and Beverage (F&B), Đầu bếp và Bếp bánh.
💼 Thu nhập từ $2,700: hành trình thành công của bạn bắt đầu từ đây!
🎁 Tận hưởng những quyền lợi độc quyền: bảo hiểm y tế, ưu đãi đặc biệt cho thành viên và hơn thế nữa!
👨‍🍳 Làm việc với chuyên gia hàng đầu thế giới: Sát cánh cùng Bếp trưởng nổi tiếng Chef Cornel Ruhland.
🌍 Làm việc trong khách sạn nổi tiếng thế giới, tại Mỹ: Thăng tiến trong sự nghiệp với một khách sạn biểu tượng của sự sang trọng và chất lượng dịch vụ đẳng cấp như Faena!
Lưu lịch phỏng vấn ngay để tỏa sáng – gày 14 & 15/03/2024. Cơ hội hấp dẫn hiếm có đang đợi bạn! Đặt lịch hẹn, mang theo đam mê của mình và đến tham gia sự kiện được hứa hẹn không chỉ là cơ hội mà còn khởi đầu cho hành trình sự nghiệp thành công của bạn!
Hẹn gặp bạn tại sự kiện!
——
Hotline: 098 428 6161 | (024) 7108 6161
Email: info@chm.edu.vn
Address: 162A Hoang Hoa Tham, Ba Dinh, Ha Noi.

Mời đặt câu hỏi cho chúng tôi

Học viện sẽ trực tiếp liên hệ với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn!

image